Chào mừng bạn đến với chương trình CỐNG HIẾN HÈ 2011 của You & Me Group ( YMG ) !

Đầu tiên xin tự giới thiệu chúng tôi - YMG là tổ chức của sinh viên thành lập tại Hà Nội, hoạt động vì sinh viên và xã hội .

Chúng tôi đã và đang triển khai các hoạt động hỗ trợ sinh viên như tìm phòng trọ miễn phí, gia sư, việc làm thêm và tổ chức giao lưu sinh viên nhằm đào tạo, hỗ trợ kĩ năng và giải quyết các vấn đề sinh viên và xã hội.

Thành viên của YMG là những sinh viên mang trong mình hoài bão, ước mơ, kiến thức, kĩ năng cũng như hiểu biết, đặc biệt mong muốn đem sức mình giúp đỡ mọi người, đóng góp xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.Dịp hè sắp tới, YMG sẽ tổ chức các hoạt động trong chuỗi sự kiện nhằm giúp đỡ cho các bạn dự thi Đại học năm nay, hỗ trợ sinh viên và các hoạt động xã hội khác ; thông qua đó, YMG hi vọng sẽ đem lại cho các bạn những kinh nghiệm hay và thú vị, đặc biệt là niềm vui mới trong cuộc sống. Các hoạt động sẽ xoay quanh mùa tuyển sinh 2011 đồng thời là hoàn thiện kĩ năng và hiểu biết cho thành viên.

THỜI GIAN : Sau khi đa số các thành viên đăng kí đã thi xong học kì 2.

Nếu bạn là người có thể thu xếp thời gian rảnh, có khả năng, đặc biệt là có mong muốn tham gia vào một tổ chức chuyên nghiệp và gần gũi, muốn giúp đỡ và học hỏi từ các bạn sinh viên khác thì YMG là địa chỉ lý tưởng nhất.

Hãy điền đầy đủ thông tin vào phần đăng kí sau để có thể trở thành tình nguyện viên hè 2011 của You & Me Group nhé !

FORM ĐĂNG KÍ TRỞ THÀNH TÌNH NGUYỆN VIÊN