HOA NHÂN ÁI - DỰ ÁN CỦA YÊU THƯƠNG
Giữa những vòng tay nối liền yêu thương, mọc lên một loài hoa mang tên “Hoa Nhân Ái”. Giữa những mảnh đời bất hạnh, “Hoa Nhân Ái” tỏa hương mang đến nụ cười. Không cầu kì, không hoa mỹ cũng chẳng phô trương, dự án Hoa Nhân Ái của nhóm tình nguyện Tim ấm cứ thế nhẹ nhàng len lỏi đến bên giúp đỡ một phần cuộc sống những trẻ em khốn khó.

Dự án Hoa Nhân Ái của nhóm tình nguyện Tim Ấm được khởi xướng từ trưởng nhóm Lại Hải Đăng. Dự án chính thức bắt đầu với buổi khai giảng lớp làm hoa đầu tiên cho thành viên và một số đối tượng của nhóm Tim Ấm vào ngày 28/03/2010 tại 11A, ngõ 310, ngách 21 đường Nghi Tàm. Dự án xuất phát từ cảm giác nhói đau của mỗi trái tim khi bắt gặp những nhiều mảnh đời phải mang theo nỗi buồn vì cuộc sống. Chúng tôi muốn làm một cái gì đó cho các đối tượng khó khăn đó, xa hơn nữa là muốn cống hiến cho xã hội, vì lợi ích của cộng đồng. Điều đó đã thôi thúc những trí tuệ trẻ tìm tòi suy nghĩ và vạch ra một dự án chiến lược. Qua dự án các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn có thể hoà nhập cuộc sống, khẳng định sự có ích của bản thân mình, đồng thời giúp các đối tượng có hoàn cảnh có thể có 1 nghề để cải thiện cuộc sống, các em nhỏ có thêm thu nhập để theo đuổi con đường học hành của bản thân.


Mang dự án đến với mọi người, chúng tôi trao cho các bạn cả cơ hội để chung tay cùng chúng tôi trong hành trình nâng niu giấc ngủ của những đối tượng, gia đình khó khăn đặc biệt là những trẻ em nghèo, những đối tượng khuyết tật…

Mặc dù là nhóm tình nguyện, nhưng sản phẩm chúng tôi mang đến cũng bao gồm cả phẩm chất để trở thành mặt hàng kinh doanh, sẵn sàng cạnh tranh trên thị trường. Những lẵng hoa được tạo nên từ các đôi bàn tay khéo léo đã chinh phục nhiều người từ cái nhìn đầu tiên. Hoa nhân ái nhẹ nhàng như một làn gió buổi chiều thu, im lặng trong đằm sâu cuốn hút mọi người. Thật tuyệt khi sở hữu một giỏ hoa chứa đựng cả tính thẩm mỹ và tính nhân văn.


Trong hành trình đưa loài hoa ấy đến với tất cả, nhóm tình nguyện Tim ấm đã làm việc hết mình.

Các thành viên trong nhóm luôn luôn cố gắng và giành thời gian nhiều nhất có thể cho dự án. Bên cạnh đó, lớp học dạy cách làm hoa cho các đối tượng khó khăn cần bàn tay giúp đỡ cũng đã được mở. Ít nhất, họ cũng đã biết và có thêm được một việc làm để trang trải cho những nỗi lo toan cơm áo.

Sản phẩm của dự án đã bước đầu xuất hiện trên thị trường từ ngày hội Youthday và được đón nhận vượt ngoài mong đợi. Tiếp nối thành công đó, chúng tôi đã mở rộng phạm vi quảng bá. Các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những lẵng hoa xinh này tại của hàng trà sữa Easyway - Phố Chùa Láng(đối diện trường Học viện ngoại giao) nơi trưng bày sản phẩm của nhóm, cùng 4 cửa hàng khác nơi bán các sản phẩm của nhóm gồm:


Địa điểm 1: Cửa hàng Thuỳ Dương – Khương Thượng Đống Đa – Hà Nội

Địa điểm 2: Cửa hàng Chip 72 Chùa Láng - Cầu Giấy – Hà Nội


Địa điểm 3: Cửa hàng Quả tào vàng - 103B9 Nghĩa Tân(đối diện trường tiểu học Nghĩa Tân)

Địa điểm 4: Cửa hàng quà tặng DONALD - 43 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

Không cần phải là một tín đồ của các môn nghệ thuật, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu những lẵng hoa ấy. Vậy tại sao bạn lại không sở hữu cái đẹp ấy cho một khoảng trời của riêng mình? Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hai hình thức:

- Qua trang web của nhóm: http://timam.org hoặc trang cá nhân tại mạng xã hội Facebook http://www.facebook.com/pages/Nhom-T...4174343?ref=ts

- Qua trang web của dự án Hoa Nhân Ái: hoanhanai.com


- Hệ thống cửa hàng mà nhóm trưng bày sản phẩm: như trên


Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các thành viên quản lí và phát triển dự án này:

- Trần Thị Trang – Trưởng dự án - 01689.943240 - trantranghvbc@gmail.com
- Phạm Thị Kiều Vân – Phó Dự án – 0944.596323 loster_sis@yahoo.com
Chúng tôi sẽ có dịch vụ chuyển hàng tận nhà cho bạn, phí dịch vụ là 20k.

* Đặc biệt các đối tượng, gia đình khó khăn muốn học làm hoa và cải thiện đời sống hãy liên hệ với các đại diện của chúng tôi. Dự án sẽ cử thành viên đến khảo sát và dạy học tận nơi. Chúng tôi sẽ lo đầu ra sản phẩm cho các đối tượng và gia đình.


Nếu bạn có thể, hãy đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong dự án này, để những đôi mắt ngây thơ của các em nghèo, khuyết tật không còn mãi là ánh nhìn đau đáu ám ảnh.

Với mỗi lẵng hoa mua về, bạn đã trao đi cả một trời yêu thương.Nhóm tình nguyện Tim Ấm