Expédition Francophone 2011 thông báo tuyển thí sinh!

Một sân chơi hấp dẫn với tất cả những ai biết và yêu tiếng pháp!
Một cuộc thi mới mẻ cả về nội dung và hình thức
hay cụ thể hơn, một cuộc hành trình xuyên các nước Pháp ngữ
....
Đang chờ đón tất cả các bạn!!!
Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với chúng tôi, đến với Expédition Francophone, để thể hiện khả năng bản thân mình, tích lũy cho mình những kiến thức mới. Và đặc biệt, các bạn sẽ có cơ hội giành những phần quà giá trị, cũng như giao lưu học hỏi với cộng đồng sinh viên Pháp ngữ trên toàn thành phố Hà Nội.

Được tạo dựng như một chuyến hành trình qua các nước thành viên của cộng đồng Pháp ngữ, các đội chơi và khán giả sẽ cùng tham gia một chuyến du lịch độc đáo. Du hành qua các quốc gia, đặt chân lên mỗi vùng đất mới, một cánh cửa tri thức mới sẽ được mở ra mà ở đó là bao kiến thức xã hội bổ ích. Lộ trình và chủ đề của chương trình sẽ được thay đổi theo qua từng năm nhằm tập trung tìm hiểu ở một khía cạnh thú vị và thu hút của các nước điểm đến. Với cuộc phiêu lưu đầu tiên này, BTC lựa chọn lộ trình Campuchia – Ai Cập – Canada – Pháp và chủ đề “Les festivals” cho chuyến đi hứa hẹn đầy bất ngờ và mới mẻ này.
Vòng loại sẽ có 2 vòng thi là vòng thi trắc nghiệm kiến thức và vòng phỏng vấn, dự kiến sẽ diễn ra vào hai ngày 09 và 10/04/2011 tại phòng A603, trường Đại học Ngoại thương. Ở phần thi trắc nghiệm (09/04) BTC sẽ đưa ra 30 câu hỏi về kiến thức văn hóa , xã hội, địa lí, lịch sử của các nước thành viên cộng đồng Pháp ngữ (OIF), tiếp đó là một bài nghe dài khoảng 1’30s đến 2’ gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm khác cũng liên quan tới các nước thuộc cộng đồng Pháp ngữ. Mục đích của vòng phỏng vấn (10/04) chủ yếu để kiểm tra kĩ năng nói và trình bày ý kiến bằng tiếng Pháp của thí sinh. Sau hai vòng thi này, BGK và BTC sẽ chọn ra 9 người xuất sắc nhất chia làm 3 đội chơi để đi tiếp vào vòng chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 07/05/2011.

Các bạn có thể download mẫu đơn đăng ký tại địa chỉ http://www.mediafire.com/?v4wosd3bwbjqdof hoặc lấy trực tiếp tại văn phòng CLB Tiếng Pháp, tầng 3 Nhà Tập trường Đại học Ngoại Thương vào các ngày từ T2 – T6 từ 9h đến 17h. (đối với các thí sinh ngoài trường Ngoại Thương, đơn đăng kí sẽ được gửi trực tiếp về trường).
Để đăng kí tham gia cuộc thi các bạn có thể nộp đơn trực tiếp tại văn phòng của CLB tiếng Pháp trường Đại học Ngoại thương, tầng 3 Nhà tập, ĐH Ngoại thương hoặc gửi mail cho BTC qua địa chỉ expeditionfrancophone@gmail.com từ ngày 25/03/2011 đến 05/04/2011. Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng liên hệ số điện thoại 01633 541 249. Sau khi nhận được đơn của các bạn, BTC sẽ thông báo tới từng người bằng tin nhắn và trên FB CFE http://www.facebook.com/notes/cfe-es...00000102642632 ngày giờ, ca thi và địa điểm thi vòng 1.
Hãy đến với Expédition Francophone để cùng chúng tôi khám phá, thể hiện và tận hưởng!
P/S: Tất cả các thí sinh tham gia vòng loại sẽ được nhận một coupon chiết khấu giảm giá đồ uống tại Lollybooks cafe! Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này nhé!