Dương Cưu sẽ cảm thấy bứt rứt khó chịu khi mua nhầm một món đồ trong tuần này, còn Nhân Mã đừng ôm đồm quá nhiều việc và nên để ý hơn khi tham gia giao thông nhé.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Bạn có thể mua nhầm một món đồ nào đấy và nó không mang lại hiệu quả như mong muốn. Nếu tiếp tục cảm thấy bứt rứt về việc đó, bạn nên dành một vài phút trong tuần này để tống khứ sự khó chịu ra khỏi tâm trí. Có vài cách để giải quyết vấn đề này như thay đồ đã mua bằng một thứ khác, vứt đồ vật đó vào sọt rác hoặc đưa nó cho một người khác sử dụng. Tuần này, bạn có thể khiến một người bạn thực sự cảm thấy hạnh phúc chỉ bằng việc nhỏ nhặt. Đây là việc bạn ít khi để ý mặc dù điều này không làm bạn mất quá nhiều sức lực. Ngày phù hợp cho tình yêu thăng hoa là thứ Sáu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một người thân sẽ mang đến điều bất ngờ cho bạn trong tuần này. Bạn nên để ý kỹ đến việc này, nếu không bạn có thể bỏ sót và đánh mất món quà nhận được. Công việc của bạn trong tuần này diễn ra không thuận lợi vì bạn quá trông chờ vào lời khuyên của một người nào đó. Đây là người bạn đã quen nhiều năm nhưng chưa bao giờ có thiện chí với bạn. Nếu bạn để ý kỹ việc gì đang diễn ra và biết cách tháo gỡ, mọi chuyện có thể trở nên dễ chịu hơn trong 3 tháng tiếp theo. Ngoài ra, có một người đang để mắt đến bạn và mong chờ một tình yêu cuồng nhiệt.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tuần này là thời điểm ngọt ngào cho những người cô đơn như bạn để mong chờ một tình yêu. Bạn có thể được gặp một người phản ứng tích cực với những lời tán tỉnh ngọt ngào. Tuy nhiên bạn sẽ khá ngượng ngùng khi nói ra lời có cánh đó. Bạn là một trong những người may mắn nhất thế giới, mặc dù thỉnh thoảng bạn không nhìn thấy điều này. Bạn có thể là người giàu có, vì vậy hãy chia sẻ sự sung túc của mình với những người gặp nạn khác. Tuần này, mỗi ngày đều là khoảng thời gian tuyệt vời cho tình yêu của bạn thăng hoa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một bức ảnh cũ sẽ khiến bạn hồi tưởng về một người có tình cảm sâu sắc. Nó khiến bạn đặc biệt nhớ về khoảng thời gian tràn ngập hạnh phúc đã trôi qua với người này. Mặc dù tại thời điểm này bạn đã lớn tuổi hơn rất nhiều, nhưng bạn vẫn không thể quên một trong những thời khắc vui vẻ và thoải mái nhất của đời mình. Ký ức này có thể khiến bạn chìm đắm khá lâu cho đến khi chợt nhận ra hiện tại không còn như xưa. Tuần này, bạn sẽ ngập tràn hạnh phúc và cảm thấy yêu đời. Ngoài ra, bạn cũng cần sự khôn ngoan để đối mặt với một vấn đề hóc búa.
Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sức khỏe của bạn đang được cải thiện tốt hơn so với trước đây. Bạn đã đi ngủ quá muộn và phải dậy sớm trong thời gian qua, nên thường xuyên gây ra tình trạng thiếu ngủ và sức khỏe cũng giảm sút. Điều quan trọng là nhờ sức khỏe được đảm bảo, nên những căng thẳng trong cuộc sống cũng theo đó mà giảm đáng kể. Ngoài ra, bạn nên thường xuyên nghỉ ngơi nhiều hơn nữa và đừng có tham công tiếc việc. Nếu một mình bạn không thể giải quyết hết tất cả mọi việc, hãy nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp và những người khác. Việc giảm bớt căng thẳng cũng sẽ giúp bạn cảm nhận cuộc sống thú vị hơn trong tuần này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có thể sẽ làm ngược lại với việc bạn được yêu cầu và lờ đi những gì người khác nói trong tuần này. Bạn hầu như không có sự kiên nhẫn để đối mặt với thất bại hay tuân theo nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Bạn đang muốn được tự do và thích làm gì đó khác biệt với điều bạn đang làm, thậm chí là một điều gì đó điên rồ. Tuy nhiên, tất cả những điều đó sẽ khiến mọi việc rối tung lên và ảnh hưởng đến người khác. Hãy cố gắng kiểm soát bản thân và đừng để cho suy nghĩ đầy cảm tính của bạn ảnh hưởng đến công việc chung.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khi đề cập đến ngoại hình, bạn thỉnh thoảng cảm thấy mặc cảm và dễ bị tổn thương. Những cảm giác đó sẽ xuất hiện một lần nữa trong tuần này. Nhưng lần này bạn sẽ ý thức được khiếm khuyết của bản thân và không quá ngại ngùng vì điều đó. Bạn nhận thấy rằng mặc dù cơ thể mình không hoàn hảo, nhưng bù vào đó là vẻ đẹp của những ưu điểm khác mà không phải ai cũng có. Ngoài ra, bạn có thể muốn đến một nơi làm đẹp nào đó được thư giãn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tuần này, bạn có cơ hội thoát khỏi những lối mòn để khám phá một con đường mới trong công việc và cả trong chuyện riêng tư. Từ đó bạn sẽ cảm thấy tự do hơn và không bị gò bó với những quy tắc trong cuộc sống. Bạn sẽ được gặp vài người bạn mới khi đi dạo, mua sắm hay tham gia các hoạt động ngoài trời tuần này. Tuy nhiên, đừng quá lao vào các cuộc gặp gỡ, mối quan hệ cá nhân mà quên đi nghĩa vụ với gia đình và người thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đừng làm quá tham lam và ôm đồm nhiều việc trong tuần này, nếu không mọi thứ sẽ trở nên tệ hại. Hãy cố gắng tập trung vào một hoặc vàì việc bạn cho là quan trọng nhất. Tư đó, bạn sẽ nhận thấy mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn và chất lượng công việc cũng tăng lên. Bạn cũng cần để ý cẩn thận đến vấn đề giao thông tuần này, đặc biệt là khi đi trên đường ướt. Ngày hoàn hảo nhất cho chuyện lãng mạn của bạn là vào thứ Sáu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn vẫn chưa thể làm một người bạn thân ngạc nhiên như mong muốn của mình. Vì vậy tuần này là thời gian thích hợp và bạn cũng không còn nhiều thời gian để thực hiện ý muốn tốt đẹp đó. Bạn cũng cần đưa ra quyết đinh cho một vài vấn đề quan trọng trong tuần này. Nếu để quá lâu, chúng sẽ giảm giá trị hoặc thậm chí trở nên vô nghĩa. Do vậy, hãy chắc chắn rằng bạn cần phải giải quyết chuyện này trong vài ngày tới. Ngoài ra, bạn nên thường xuyên tập luyện thể dục bằng cách thường xuyên đi bộ, đi xe đạp hoặc tránh ngồi quá nhiều...,vì sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu sa sút. Ngày thích hợp nhất cho tình yêu của bạn là vào thứ Bảy.

[flash[http://nothan.vn/free/deal_of_the_day_2.swf[/flash]

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn sẽ phải tiết kiệm một chút trong việc chi tiêu tuần này, mặc dù mọi việc có thể vẫn diễn ra thuận lợi. Nếu có nhu cầu tham gia các hoạt động giải trí, bạn nên suy nghĩ thấu đáo vì chúng có vẻ không phù hợp với bạn trong mấy ngày tới. Tuần này cũng là thời gian bạn chủ động tăng cường mối quan hệ với “nửa kia”. Sự tin tưởng lẫn nhau là điều quan trọng để bạn với người kia bàn về các vấn đề quan trọng và các dự tính sắp tới. Ngoài ra, bạn có thể gặp một người bạn lớn tuổi hơn và có cuộc nói chuyện thú vị với người này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn nên đảm bảo sức khỏe bằng việc đi ngủ sớm hơn trong tuần này. Khi khỏe về mặt thể chất, sự sáng tạo cũng xuất hiện trong các công việc hàng ngày. Sức khỏe được đảm bảo không những có lợi cho công việc mà cả vấn đề riêng tư của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng ngủ quá nhiều vì việc này cũng có hại không kém như ngủ ít. Nếu ngủ nhiều, bạn sẽ thường thức giấc vào nửa đêm và ngủ không sâu. Một lời khuyên cho bạn là nên tăng cường luyện tập sức khỏe để cơ thể luôn ở trong trạng thái khỏe mạnh, tinh thần luôn sảng khoái.