Đối với người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung, việc phát âm đúng các từ trong tiếng Anh dường như là một việc vô cùng khó khăn. Hiểu được nhu cầu nâng cao phát âm của mọi người, Enci English tổ chức buổi hội thảo với tên gọi "SPEAK IT RIGHT - Excellent pronunciation for IELTS". Nằm trong chuỗi sự kiện Ielts Festival Month, buổi hội thảo sẽ được tổ chức vào hai ngày 04/03 và 13/03 tại Enci English với sự tham gia của Ms. Nguyệt Ca – Giám đốc Enci English, chuyên gia về phát âm. Chi tiết như sau:

- Thời gian:
19h30 Thứ 6 (04/03)
14h30 Chủ Nhật (13/03)
- Địa điểm: Enci English, 76 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội (Đối diện cổng Parabol của Đại học Bách Khoa Hà Nội)
- Nội dung chính:
+ Giới thiệu về các âm trong tiếng Anh, phân biệt Anh – Anh, Anh – Mỹ
+ Các bí quyết nâng cao khả năng phát âm trong bài thi Ielts
+ Một số game liên quan đến phát âm
- Đôi nét về Ms. Nguyệt Ca:
Là người sáng lập ra ENCI ENGLISH, Ms.Nguyệt Ca từng là cựu sinh viên lớp Cử nhân tài năng – ĐH Hà Nội (ĐH Ngoại ngữ HN cũ). Khi còn là SV, Ms.NC đã đạt được nhiều thành tích học tập tốt như Học bổng giao lưu văn hóa tại Hàn Quốc dành cho SV xuất sắc, Bằng khen của Bộ GD & ĐT dành cho sinh viên nghiên cứu khoa học, … Ngoài ra, cô còn đặc biệt hoạt động xã hội năng nổ, từng giữ cương vị Phó bí thư Đoàn trường PTTH Thăng Long (HN), Phó chủ tịch Hội SV ĐH Hà Nội, Chủ tịch CLB Phóng viên ĐH Hà Nội, Chủ tịch Hội yêu nhạc Trịnh online từ năm 2002, ca hát như một ca sĩ chuyên nghiệp với nhiều ca khúc góp mặt trong các album nhạc Trịnh đã phát hành ra thị trường... Với 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, người Việt Nam và Nhật Bản, Hàn Quốc, hiện cô đang tham gia giảng dạy tiếng Anh tại trường ĐH DL Kinh doanh & Công nghệ. Thế mạnh phát âm chuẩn cùng phương pháp sư phạm hiện đại, tiên tiến, Ms.Nguyệt Ca đảm nhiệm các lớp Ngữ âm – ngữ pháp cơ bản, nâng cao và IELTS. (Post kèm 2 phóng sự của VTC10 và VCTV5)


Các sỹ tử Ielts và những bạn quan tâm đến hội thảo xin vui long gửi bản đăng ký về địa chỉ email radio@enci.edu.vn theo mẫu sau:
- Họ tên:
- Email:
- Số điện thoại:
- Câu hỏi dành cho diễn giả:
- Ngày tham dự (chọn một trong hai ngày)
+ 04/03
+ 13/03
Trung tâm Tiếng Anh Enci
76, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3576 1063
Email: radio@enci.edu.vn
Website: www.enci.edu.vn
Facebook: http://www.facebook.com/Enci.English