• Bạn đang phân vân trước ngưỡng cửa Đại học? Hay bạn sắp tốt nghiệp và đang có nhu cầu việc làm? Bạn quan tâm các nhà tuyển dụng cần gì ở bạn?
  • Bạn có quan tâm đến việc phát triển các ứng dụng trên điện thoại di động? Bạn muốn biết mình cần chuẩn bị những gì để theo đuổi hướng phát triển này?
  • Điện toán đám mây là gì? Thực tại cũng như tiềm năng của việc ứng dụng điện toán đám mây tại Việt Nam?
- Nếu bạn quan tâm đến một trong những câu hỏi này, tại sao lại không tìm đến iDay 2011?

- iDay 2011 với tên gọi “Ngày hội Việc làm & Đào tạo ngành CNTT Quang Trung 2011” do Công viên Phần mềm Quang Trung và Tập đoàn FPT phối hợp tổ chức vào ngày 11/3/2011 tại khu phần mềm tập trung lớn nhất Việt Nam - Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12, TP.HCM.

- Đây là sân chơi bổ ích cho sinh viên và học sinh với nhiều hoạt động mang tính tương tác cao, cùng với hàng loạt hội thảo chuyên đề về hướng nghiệp thông qua những đề tài đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn sinh viên. Đến với Ngày hội, các bạn sẽ được gặp gỡ, trao đổi với các vị lãnh đạo của các công ty CNTT danh tiếng và có cơ hội tìm hiểu nhu cầu, tiêu chuẩn tuyển dụng, chiến lược phát triển nhân sự của các doanh nghiệp CNTT hiện nay.

- Ngoài ra còn có chương trình rút thăm trúng thưởng, giờ vàng công nghệ… Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập website www.iday.net.vn. Mọi thắc mắc của các bạn về iDay 2011 sẽ được trả lời trực tiếp trên trang www.iday.net.vn

- Poster: http://www.mediafire.com/?jvhjriy3914hgrt