Các bạn có đang bị bão hòa bởi các trung tâm tiếng Anh?
Họ ai quảng cáo cũng hay cũng tốt, nhưng liệu có bao nhiêu phần trăm sự thật?
Chúng tôi, trung tâm Anh ngữ Tuổi trẻ – YOUTH ENGLISH SCHOOL – YES! xin được cung cấp cho bạn 1 sự lựa chọn. Đừng cho rằng đây là 1 mẩu rao vặt rẻ tiền mà vội tắt đi nhé, để chọn 1 khóa học bạn cần cân nhắc rất nhiều, vậy tại sao không dành 5 phút để tìm hiểu? Chúng tôi sẽ không tự quảng cáo và phóng đại bản thân, chúng tôi sẽ nói sự thật, sẽ kể cho các bạn nghe tại sao trong môi trường cạnh tranh thế này, YES! vẫn được thành lập. Vì chúng tôi tin, YES! sẽ đứng vững và phát triển. Tại sao? Vì YES! hoạt động đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp có chất lượng cao, giúp từng học viên đạt được các mục tiêu cá nhân, và YES! khác biệt.
1. Vị trí
Văn phòng và các lớp học của YES! có vị trí trên phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội, đủ lân cận với các khu dân cư, trường học hay các địa chỉ giải trí, và đủ yên tĩnh để bảo đảm không khí lớp học và chất lượng học tập.
2. Thời lượng buổi học
Không như những buổi học tiếng Anh tại một số cơ sở đào tạo khác, một buổi học tại YES! kéo dài 3 tiếng (với 15 phút giải lao giữa giờ). Buổi học “dài hơi” cho phép các học viên tiết kiệm thời gian đi lại, đồng thời tăng cường mức độ chuyên sâu và tập trung trong suốt thời gian học.
3. Khóa học giúp thay đổi thói quen ngôn ngữ
Chúng tôi hiểu rằng để sử dụng tốt tiếng Anh, việc tăng cường nhận biết và kiến thức của học viên là quan trọng, nhưng chưa đủ. Học viên còn cần được thực hành liên tục trong môi trường mang tính tương tác cao, để thay đổi được những thói quen ngôn ngữ chưa tốt, gắn liền với những quan niệm và tập quán sử dụng ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ hoặc địa phương.
Trên cơ sở chỉ ra những lỗi thường gặp trong tiếng Anh của học viên Việt Nam, các giáo viên có trình độ và tâm huyết của YES! sẽ hỗ trợ học viên sửa các thói quen cũ ảnh hưởng tới giao tiếp bằng tiếng Anh, và tạo các thói quen tích cực mới.
4. Khóa học được cá nhân hóa
Mỗi một học viên có một nền tảng kiến thức, cách tiếp thu bài, cũng như mục tiêu cá nhân khác nhau. Với các khóa học tập trung và chuyên sâu tại YES!, chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ được học viên tối đa để đạt được các thành quả mà từng học viên mong muốn.
5. Đội ngũ giáo viên được lựa chọn đặc biệt
Các giáo viên nước ngoài tại YES! đến từ các nước nói tiếng Anh bản ngữ, có chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, có kinh nghiệm truyền đạt kiến thức, tâm huyết với nghề, lắng nghe và có thể điều chỉnh phương pháp và tốc độ bài học để phù hợp với những nhóm học viên khác nhau.
Các giáo viên người Việt Nam được tuyển dụng trên tiêu chí: Có tiếng Anh cả Nói và Viết ở trình độ Cao cấp, có phương pháp sư phạm dể hiểu, cuốn hút, trẻ trung, năng động và nhiệt huyết.
Tất cả những phẩm chất này được lựa chọn kỹ càng thông qua bằng cấp, chứng chỉ và bài phỏng vấn tuyển giáo viên của Ban Lãnh đạo YES!.
6. Giáo trình
Trong một khóa học, YES! khuyến khích giáo viên sử dụng chính 1-2 bộ giáo trình căn bản để bảo đảm tính thống nhất và mạch lạc, đồng thời kết hợp thêm các tài liệu tự biên soạn thêm dựa trên nhiều bộ sách về tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS và tiếng Anh thương mại của các nhà xuất bản lớn trên thế giới, bao gồm: Oxford, Cambridge, McMillan, Longman, McGrawHill,… nhằm tận dụng ưu thế của đa dạng các bộ giáo trình hiện có trên thị trường.
Điều này làm cho các khóa học tại YES! tuy cùng một trình độ nhưng có thể không hoàn toàn giống nhau, mà linh hoạt và thích nghi với những bối cảnh và trình độ khác nhau của học viên.
7. Cơ sở vật chất
Phòng học tại YES! được trang bị đầy đủ tiện nghi cho việc học, với bàn liền ghế gấp cho mỗi học viên, có hệ thống máy lạnh vào mùa hè và máy sưởi vào mùa đông, máy chiếu hắt, wifi Internet, TV LCD.
Trong giờ giải lao, học viên được phục vụ nước uống, trà và đồ ăn nhẹ miễn phí.
Tại YES!, chúng tôi tâm nguyện và tự hào cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh được cá nhân hóa, mạch lạc, sáng tạo, linh hoạt và liên tục thay đổi theo hướng tích cực, như chính Tuổi Trẻ. Đăng ký ngay trong tháng 2 để đạt được những mức ưu đãi hấp dẫn nhất.

Địa chỉ: Số1, TT Dầu Khí, ngõ 192 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
E-mail: ask@yeshn.info
Điện thoại: 0435 190 171/ 0904 698 096
Facebook: http://www.facebook.com/pages/Youth-...48867468490868
Website: www.yeshn.info