Bạn thân mến!

Chắc bạn đã biết, hiện nay trên thế giới có rất nhiều Hệ điều hành máy chủ như Unix,Linux,MacOS.... và Widow Server. Trong đó dòng window server, đặc biệt là window server 2008 đang chiếm phần lớn thị trường ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhờ rất nhiều tính ưu việt như: Quản trị máy chủ dễ dàng hơn, truy cập ứng dụng tập trung,bảo mật cao....

Bạn đang là một sinh viên CNTT hay một chuyên viên quản trị mạng? Bạn đã từng nghe nói tới hoặc đã từng sử dụng Window Server 2008 vậy bạn đã hiểu hết và sử dụng hết những tính năng đó của window server 2008 một cách có hiệu quả hay chưa?

Để hiểu rõ hơn về những tính năng cũng như những ưu việt của Hệ điều hành máy chủ Window Server 2008 và giao lưu với các diễn giả là những Chuyên viên quản trị hệ thống của các doanh nghiệp đã và đang sử dụng window server 2008. Thanglong-Npower trân trọng mời bạn tới tham dự buổi Hội thảo Công nghệ với chủ đề:


Window Server 2008 - Những tính năng nổi trộiThời gian: 8h45 ngày thứ 7, ngày 26/2/2011

Địa điểm: Hội trường tầng 3, Trường Đào tạo Chuyên gia Mạng và Bảo mật Quốc tế Thanglong-NPower, tòa nhà NPower, 308 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Đối tượng tham dự: Sinh viên CNTT, sinh viên chuyên ngành quản trị hệ thống, nhân viên IT, nhân viên quản trị mạng... và các bạn yêu thích nghề Quản trị mạng.

Diễn giả: Ông Trịnh Đình Nguyên – IT Manager, PSI Viet Nam

Ông Đặng Đình Trung - Phó phòng Nghiên cứu và Phát triển, Công ty FPT Information System TESĐặc biệt khi tham dự hội thảo đầu năm, các bạn sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn như:

· Điện thoại Nokia 1202

· Balo Thanglong – NPower

· Sách CNTTĐịa chỉ: : 308 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội | Hotline: (04) 3538 0203


Mình là cộng tác viên của Thăng Long Aptech và Thăng Long NPower tại trường BKHN. Bên BK trong hội thảo này thì chỉ cho một số ít tham gia. Vậy bạn nào muốn tham gia thì đăng kí tại đây hoặc thông qua nick YM: satthubknet
Mình sẽ chuyển thư mời đến tận nơi cho những bạn đăng kí sớm nhất