(ca khuc hot)Ngôi sao tuổi teen Demi Lovato đã chính thức trời trại cai nghiện để trở lại và bắt đầu công việc ca hát cũng như diễn xuất của mình.

Ngày 16/2 vừa qua, nữ diễn viên Camp Rock đã có buổi thu âm tại phòng thu ở Hollywood kể từ sau 3 tháng điều trị về thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, fan hâm mộ vẫn con một thắc mắc chưa được giải đáp đó chính là việc Demi Lovato có tiếp tục tham gia chương trình truyền hình mang tên Sonny with a chance hay không. Được biết, phần tiếp theo của series truyền hình này đã được quay cách đây 3 tuần và các nhà biên kịch đã thay đổi kịch bản để có thể thế chỗ và chờ đợi câu trả lời của Demi Lovato.


Demi Lovato 'tái xuất'

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên 18 tuổi cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình hồi tháng 1 vừa qua: "Tôi muốn các bạn, những fan hâm mộ tôi biết rằng tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn nhiều như thế nào vì đã luôn ở bên cạnh động viên và giúp đỡ tôi vượt qua giai đoạn khó khăn".

Tuy được về nhà nhưng theo một người bạn của Demi thì cô công chúa Disney còn phải điều trị ngoại trú trong một thời gian nữa, đây là cơ hội để Demi trở về sống bên cạnh người thân, gia đình và bắt tay thực hiện đĩa đơn của mình trong thời gian tới.


Demi Lovato 'tái xuất' (ca khuc hay)

Demi Lovato đã bị đưa đi điều trị về vấn đề thể chất và tinh thần của mình từ tháng 10 năm ngoái và sau đó là hàng loạt những vấn đề liên quan đến việc tâm lý bất ổn mà theo dư luận là do kết quả cuộc tình giữa Demi và Joe Jonas không được tốt đẹp.

Mới đây nhất khi trở lại, Demi Lovato đã cho rò rỉ đoạn clip ca khúc Shut up & Love me của mình và được fan đoán già đoán non rằng đây là ca khúc dành riêng cho Joe. Tuy nhiên, người quản lý của cô nhanh chóng phủ nhận và cho rằng đây là ca khúc viết trước khi cả hai nảy sinh tình cảm. Dù thế nào đi nữa thì đoạn clip rò rỉ trên cũng chứng mình được nội lực trong giọng của Demi Lovato ngày cô trở về.

nha tre mau giao |[URL=http://myphamtot.com]my pham e zup[/URL|
de thi dai hoc khoi a nam 2010 |xo so


24h.com.vn