Việc làm thêm.Thật 100%. Cùng nhau làm để có tiền
Công việc đơn giản, tôi đã làm, bạn cũng thử xem, có mất gì đâu?
Việc đầu tiên trước khi bạn đọc là tui dám khẳng định đây không phải 1 trang web lừa đảo, chỉ việc giới thiệu cho người khác biết ( giống như tôi đang giới thiệu cho bạn đây) và khi họ vào link của bạn để đăng ký thành viên của Green house là bạn được Green house tính tiền vì mỗi lần như thế là Green house đã có thêm một cơ hội quảng bá trang web của họ rồi, tôi làm công việc này vì nó phù hợp với tất cả mọi người,
Nếu bạn có hứng thú với công việc kiếm tiền này, hãy bắt đầu công việc nhanh lên nào..
Để bắt đầu công việc:
Hãy đăng ký mở tài khoản theo các bước sau:
*Bước 1: Hãy vào địa chỉ sau: ( Copy và Paste cho chính xác http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=309678831
* Bước 2 : Nhập Email address : Địa chỉ mail của bạn,( sau này sẽ là user của bạn đó)
- Vd:lalakers11_9x@yahoo.co.uk Chú ý : Tất cả thông tin viết chữ không dấu
- First name : Họ ( Ví dụ:Nguyen )
- Last name : Tên (Ví dụ: Van A-ten dem va ten chjnh viet k co dau cach nha!)
- Birthday : Tháng/ngày/năm sinh
- Gender (giới tính) : Chọn "male" nếu bạn là Nam, chọn "female" nếu bạn là Nữ.
- Own Credit Card : Chọn No (dù có hay không)
- Country : Vietnam
-TERMS OF SERVICE : chọn YES
Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy click chuột vào mục "Go To STEP2"
* Buớc 3 : Password : Mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi điền vào, đây chính là mật khẩu để bạn kiểm tra tài khoản tại GreenHorse.com)
- Confirm : Đánh lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận.
-Question Password (mật khẩu hỏi) và Answer Password (mật khẩu trả lời) thì bạn hãy tự chọn cho mình và đánh vào. Mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau.
- Time Zone : Chọn (VST)
- Phone Number: Số điện thoại của bạn (84/mã vùng/số điện thoại của bạn)
Bạn có thể tham khảo tronbg trang sau nếu cần thiết: http://danhba.vdc.co...ba/mavungdt.asp (link chết thì các vào google search là có)
- Spoken Language:Vietnamese
- Secondary Language: Vietnamese
- Street Address: Địa chỉ nhà (Chính xác, không dấu để sau này công ty GreenHorse gửi tiền cho bạn ) - Street Address_2: Địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có)
- City/Region: TP, Tỉnh nơi bạn đang sống
- State/Province: TP Tỉnh nơi bạn đang sống
- Zip/Postal Code : Mã bưu chính (mã này là mã bạn xem thấy trong http://danhba.vdc.co...ba/mavungdt.asp hoặc http://www.google.com.vn/search?hl=vi&s phải thêm 3 số 0 (000) vào sau cùng (VD như hà nội mã là 10 thì khi điền vô thì bạn phải điền là 10000_hi`_đơn jản thui mà)
( Mã này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng ! )
- Occupation : Chọn Other
- Income : Chọn Less than $24,999
- Parental Consent : Click chuột vào ô trống để đánh dấu (nếu có)
Sau khi hoàn thành, hãy click chuột vào "GO TO FINAL STEP"
* Buớc 4: Click vào "Activate Account" Click vào dòng màu dỏ download... bạn sẽ thấy một con số thứ tự trên màn hình đó là số đăng kí của bạn .
Sau đó bạn đăng nhập vào http://tickerbar.info/
vào member login (đăng nhập bằng mail và mật khẩu bạn vừa đăng kí). Bạn sẽ thấy dòng Your Automatic Referral URL is: (Đấy là dòng bạn gửi cho bạn bè bạn). VD như dòng của tôi nè: http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=309678831
Xong rồi đó! Bây giờ bạn đã có một tài khoản trong GreenHorse rồi. Bây giời bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiều nguời đăng ký mở tài khoản (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn) khi có được 30$ thì GreenHorse sẽ gửi SEC đến địa chỉ bạn đã đăng ký và bạn chỉ việc cầm CMND đến ngân hàng rút tiền.

ĐỂ CÓ TIỀN TRONG TÀI KHOẢN BẠN LÀM THEO 2 CÁCH SAU:
( Bạn nên sử dụng cả hai nếu có điều kiên )
-Cách thứ nhất: Bạn hãy copy bài viết này của tôi gởi mail cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời (nhớ copy link account của bạn vào bước 1 cho những người khác nhé ). Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được, nói chung bằng mọi cách để nhiều người biết và mở tài khoản ở GreenHorse theo acount của bạn.. ( Vd như có thể vào các diễn đàn có nhiều ng tham gia như raovat.com-timviecnhanh-vatgia-wepdangtin-….. hoặc bạn cũng có thể vào các web của các trường ĐH.CĐ…….Với cách này bạn có thể mất thời gian ban đầu nhưng sau đó thì thu nhập ngày càng tăng nhờ vào sự phát triển của mạng lưới 10x10x10x10x10x10 = 1 000 000 member (1000 thành viên bạn được hưởng 100 USD, 10 000 thành viên bạn được 1 000 USD ) và bạn được hưởng hoa hồng từ những thành viên này khi họ phát triển tiếp
-Cách thứ 2:Sử dụng Tickerbar khi truy câp internet bất kỳ ở đâu và khi nào cũng được.
bạn có thể sử dụng Tickerbar ở máy ngoài quán dịch vụ internet: Vào trang tickerbar.info –> sau đó login tại member login ->sau khi đăng nhập thành công bạn hãy bấm vào link download TickerBar™ và bắt đầu download
sau khi download xong bạn bắt đầu cài đặt. các thao tác cài đặt tôi làm không quá một phút. ( Cách này nên tận dụng bất kì khi nào ban truy cập Internet . )
Khi cài đặt xong bạn chạy Tickerbar của mình bằng cách, ở dưới góc phải màn hình có xuất hiện biểu tượng tiền dola màu xanh, bạn kích chuột phải vào đó và kích vào Restose để chương trình hoạt động. Khi chương trình hoạt động thì trên cùng màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ chạy, lúc đó tiền đang được tính vào TK của bạn
Cách này số tiền kiếm được tính theo giờ bạn sử dụng Tickerbar ), nhớ quan sát nhé!
Nếu bạn đã có file để dung tickerbar download được lúc đăng ký rồi thì lưu lại và mang cài đặt bất kỳ máy nào kết nối internet là dùng được luôn ( ko mất công down lại nữa)

Cách tính thu nhập khi bạn phát triển mạng lưới :
Bạn giới thiệu 10 nguời bạn sẽ được hoa hồng 1$.
Trong những người bạn giới thiệu, cứ 10 nguời này giới thiệu thêm 10 nguời nữa bạn sẽ được 10$ và cứ tiếp tục như thế… (bạn được hưởng hoa hồng dây chuyền càng gửi sớm thì số người được giới thiệu sẽ tăng theo hệ số nhân và với thời gian thì số người sẽ tăng lên theo cấp số nhân trong acount của bạn.
Bạn hãy yên tâm!Nếu bạn kiếm được càng nhiều tiền thì GreenHorse càng được nhiều lợi nhuận từ công việc quảng cáo và đương nhiên họ sẽ phải rất quan tâm và giữ uy tín với bạn! Vậy bạn đừng chần chừ gì nữa mà không click vào đây:- chúng ta cũng ko mất gì mà, chỉ một chút thời gian thôi, tội gì mà ko thử chứ?.
Với một chút quyết tâm kiên trì là bạn sẽ có một khoản tiền không nhỏ mỗi tháng!
Chúc các bạn đăng ký thành công !
Nhớ click vào địa chỉ sau để cùng kiếm tiền nhé!
http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=309678831
GOOG LUCK!