Active Windows 7 bằng cách Mod BIOS cho dòng laptop Acer Aspire 4740
chắc có lẽ nhiều người trong chúng ta đều biết các cụ crack cho Window 7. Nhưng các crack đó phải đi giả lập SLIC 2.1 ( chứng chỉ bản quyền của Microsoft ) thành ra làm chậm máy của chúng ta và Window của chúng ta là bản quyền giả tạo. Như vậy chúng ta cần làm gì, đó là phải đưa SLIC 2.1 ( hay còn gọi là Mod BIOS) vào máy của chúng ta để Window có bản quyền mãi mãi ( không giả tạo). Các bạn nào đã dùng crack thì bạn hãy gỡ crack ra và làm theo cách này. Vì cách này là cách tốt nhất thế giới vào thời điểm này, cách này ta gọi là Active chứ không phải crack. Mặc dầu có nguy hiểm nhưng miễn không mất điện là OK và khi bạn làm được rồi thì máy tính của bạn đã sỡ hữu một bản window chính hãng từ MS cho các hãng máy tính.

Để chiếc laptop của bạn có license Windows 7 OEM của 1 hãng nào đó thì trong BIOS của máy phải có chứng chỉ SLIC 2.1, nếu máy của bạn không có SLIC 2.1 thì bạn phải làm động tác add chứng chỉ này vào BIOS.

Để được như thế này vĩnh viễn và mãi mãi ... ...mà ko cần fải dùng đến bất kỳ công cụ crack WIN nào cả:Vậy bạn fải làm như thế nào?

Đây là cách làm. Mình làm tiêu biểu cho 1 dòng Acer Aspire 4740 (Core i3), các dòng khác làm tương tự. Mình đã làm thành công nên muốn chia sẽ cùng các bạn cách làm này.


Code
-Motherboard Manufacturer and Model : Acer Aspire 4740
-Bios Revision : 1.10
-Bios Type : INSYDE
-Bios Link : http://www.mediafire.com/?so0av7rnx7gckro
-Mod method: Dynamic, No Slic + Hex Edit
Flash from DOS with Included Flash Utility (run FLASH.bat in DOS folder).

Trong toz mình đã có file hướng dẫn làm, các bạn hãy đọc và làm theo nhá.

PS: Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.
Seed time: 8.00AM --> 5.30PM all days (except Saturday afternoon and Sunday)
Line: FTTH


Mã:
http://letitbit.net/download/53900.5f83dae64126a7dfdb8fcf115bc3/_VietTorrent.vn__Active_Windows_7_b___ng_c__ch_Mod_BIOS_cho_d__ng_laptop_Acer_Aspire_4740.rar.html
+ Hướng dẫn Dowload: Vao link dow -> click "Regular download" -> click "Download on slow speed" -> doi dem nguoc ve 0 "Wait for Your turn" -> click "Link to the file download" ---> ok!
+dùng Internetdownloadmanager để download
+Cám ơn các bạn đã xem bài viết!