[Tổng hợp] 126 Font Thư Pháp +1400 Font Việt Nam [RAR] [Event - 10 Soft]

Đã bao giờ bạn gặp trường hợp mở file văn bản tiếng việt lên mà chính mình còn không hiểu ngôn ngữ loằng ngoằng hiện lên là tiếng nước nào nữa. Đó chính là do máy tính of ta thiếu font. Gói ~1400 Font Tiếng Việt đảm báo giúp bạn khắc phục hoàn toàn hiện tượng lỗi font khi mở các file văn bản tiếng việt....Font Thư Pháp là các phông chữ True Type, gõ theo mã VNI. Do nhiều nguồn khác nhau trong nước thiết kế, tuy chưa vừa ý nhưng cũng tạm đáp ứng được phần nào cho các bạn thích chơi chữ và dùng làm thiệp chúc mừng, chúc tết... Bạn có thể Add Font vào thư mục Fonts của Windows bằng cách Install new fonts, phông chữ này sẽ có mặt trong List font của Winword, Corel, Photoshop.... và sữ dụng như những phông chữ bình thường khác.

Xin lưu ý : Với các bạn là trong Word, các chữ thư pháp hiển thị trên trang văn bản sẽ không nhìn thấy phần chân của ký tự đối với các chữ g, y, q chẳng hạn, vì nó dài hơn bình thường và vì Word đã ngầm định khoảng cách trong Paragraph, nhưng khi in ra để chế bản thì hoàn toàn chính xác, các bạn hảy yên tâm.


Hướng dẫn cài đặt :

Trích dẫn:

Bạn có thể làm 1 trong 2 cách:

1. Mở control panel, chọn Font-File-íntall new font , sau đó browse đến nơi lưu bộ font để add nó vào máy (nhớ unrar bộ font này trước)
2. Copy toàn bộ font, paste vào folder C:\windows\font


+ Hướng dẫn Dowload: Vao link dow -> click "Regular download" -> click "Download on slow speed" -> doi dem nguoc ve 0 "Wait for Your turn" -> click "Link to the file download" ---> ok!
+dùng Internetdownloadmanager để download
+Cám ơn các bạn đã xem bài viết!