Adobe Photoshop CS5 Portable.


Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm đồ họa chuyên dụng của hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh.
Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D... gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.
Và nay Adobe Photoshop CS5 đã được trình làng với một số tính năng giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa hình ảnh.

Một số tình năng mới như:
- Mixer Brush: Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nhanh chóng
- Content-Aware: giúp người dùng không chuyên xóa bỏ chi tiết không mong muốn khỏi bức ảnh (như cành cây trong ảnh trên). Với CS5, việc "lột đồ" một ai đó không còn khó khăn nên công cụ này được nhận xét là "quá kinh khủng" hoặc được ví như "giấc mơ thành hiện thực".Ngoài ra công cụ này cũng giúp làm đầy bức ảnh bị xén.
- Ghép một loạt ảnh bình thường thành ảnh HDR chỉ trong 30 giây nhờ tính năng sẵn có trong CS5.
- Biến chữ và logo 2D thành 3D

Đây là bản dùng không cần cài đặt (portable) của Adobe Photoshop CS5 dành cho những bạn cần lưu trử vào USB để tiện sử dụng khi cần thiết hoặc những bạn không muốn PTS chiếm quá nhiều dung lượng HDD. Tuy bản Portable đã bỏ đi nhiều những tính năng nhưng vẩn đủ để bạn có thề làm những việc chỉnh sữa đơn giản cần đến PTS mà lại không tốn dung lượng HDD.
Thể Loại: Graphic
Mã:
http://letitbit.net/download/71132.7bba714ece7b7b4742b9afb5f8f3/_VietTorrent.vn__Adobe_Photoshop_CS5_Portable..rar.html
+ Hướng dẫn Dowload: Vao link dow -> click "Regular download" -> click "Download on slow speed" -> doi dem nguoc ve 0 "Wait for Your turn" -> click "Link to the file download" ---> ok!
+dùng Internetdownloadmanager để download
+Cám ơn các bạn đã xem bài viết!