OFFICE 2007 BLUE EDITION FULLY ACTIVATED LICENSE " NO NEED TO CRACK "

Đây hoàn toàn là một sự thay đổi lớn mà bạn chưa bao giờ được thấy ở phiên bản "Blue Edition", bởi vì nó chỉ dành cho các nhà sản xuất thiết bị và ko tới người sửa dụng thông thường. Đây là bản copy từ đĩa gốc, mà cái này chỉ tích hợp gần đủ công nghệ của Microsoft . Phiên bản này của Microsoft Office 2007 sẽ không bao giờ xuất hiện trên kênh bán lẻ, từ khi nó là phiên bản duy nhất không cần số 1 seri. Phiên bản này cũng ko cần kích hoạt. Cài đặt rất đơn giản, không chi tiết và thuận tiện. Giao diện của chương trình là một sự thay đổi hoàn toàn, nó hiện đại và gần như nhắc nhở rằng không có cách nào để quay về phiên bản trước. Trong một vài phút phần mềm sẽ được cài đặt vào máy tính của bạn, không hề có bất kỳ câu hỏi nào hay một điều nào khác làm chậm đi quá trình cài đặt.

Bao gồm đầy đủ chức năng:
Microsoft Office Word 2007
Microsoft Office Power Point
Microsoft Office Access
Microsoft Office Excel
Microsoft Office Visual Reader
Microsoft Office Groove
Microsoft Office InfoPath
Microsoft Office onenote
Microsoft Office Outlook
Microsoft Office Publishe
pass giải nén (nếu có) : http://warezs.org


Mã:
http://letitbit.net/download/00554.037ef66536834340143dffee4222/_VietTorrent.vn__Microsoft_Office_2007_Blue_Edition_(Fully_Activated)_iso_.part1.rar.html

+ Hướng dẫn Dowload: Vao link dow -> click "Regular download" -> click "Download on slow speed" -> doi dem nguoc ve 0 "Wait for Your turn" -> click "Link to the file download" ---> ok!
+dùng Internetdownloadmanager để download
+Cám ơn các bạn đã xem bài viết!