Trong cuộc họp báo ngày 13/1 mới đây, cặp vé đầu tiên và cũng là duy nhất áp dụng cách thức đấu giá đã được ‘hét’ giá tới hơn 9 triệu đồng, khiến cả khán phòng phải nín thở thót tim. Vậy điều gì khiến cặp vé ấy lại có ‘hấp lực’ cao đến thế?

Để làm nên “giây phút lịch sử” này, Đêm Valentine Thế Kỷ chính thức “trình làng” 05 món quà “cực độc, cực cool” dành riêng cho 100 cặp uyên ương tham gia chương trình.
- 999 nụ hồng xanh của Đêm Valentine Thế Kỷ chắc chắn sẽ là một trải nghiệm mới lạ dành cho nàng trong năm nay.- Ban nhạc chơi riêng cho 2 bạn: Âm nhạc có thể khiến hai con tim xích lại gần nhau hơn. Giai điệu lãng mạn trữ tình của tiếng guitar, hòa lẫn tiếng trống, tiếng violin của ban nhạc Flamenco sẽ khiến trái tim nàng thổn thức hơn cả nghìn lời nói.- Nụ hôn trên không: Chắc hẳn các chàng trai sẽ không biết rằng bất cứ cô gái nào đều mong muốn được chàng “mi” trong đêm tình nhân. Và còn tuyệt vời hơn khi trao nàng nụ hôn lần đầu tiên trên kinh khí cầu - nơi chỉ có trăng, sao và đôi ta. Chắc chắn nàng sẽ không bao giờ từ chối món quà vô cùng dễ thương này đâu!- Chiếc nhẫn kim cương: Khoảnh khắc nàng vỡ òa trong hạnh phúc khi trở thành cô gái may mắn nhất trong Đêm Valentine Thế Kỷ nhận chiếc nhẫn cầu hôn lấp lánh trên tay vị thần Cupid, cũng là thời điểm bạn biết rằng trái tim của nàng sẽ chỉ có mình bạn mà thôi!- Bức tường Nụ hôn thế kỷ: Và lần đầu tiên,10 nhiếp ảnh gia trứ danh của Việt Nam sẽ “hội tụ” tại Đêm Valentine Thế Kỷ để giúp bạn ghi dấu những khoảnh khắc tình yêu đẹp nhất cùng những nụ hôn thế kỷ dưới bầu trời đêm. Những tác phẩm nhiếp ảnh này sẽ được chọn lọc kỹ càng và triển lãm tại Bức Tường Đêm Valentine Thế Kỷ vào ngày 14.2.2011 tai Nhà Văn hóa Thanh Niên - TP.HCM.

Đêm Valentine Thế Kỷ sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ, ngày 13/2 tại cầu Ánh Sao, The Crescent, Phú Mỹ Hưng. Bạn mong muốn trở thành chủ nhân của những phần quà độc đáo trên? Hãy nhanh tay tham gia phiên đấu giá quyền sở hữu các phần quà đặc biệt trên tại www.demvalentinetheky.com . Phiên đấu giá này sẽ dành cho tất cả các bạn là thành viên của Thành Phố Thơm Mát luôn nha. ^^

Cách nhanh nhất để có cơ hội sở hữu những phần quà độc đáo này là hãy mua nhiều sản phẩm Close Up về và nhập mã Code trên vỏ hộp ih. Mỗi mã code là 700 điểm đấy. Phải thật nhanh lên nha…