Chào bạn.
myIT chuyên cung cấp các sản phẩm về linh, phụ kiện máy vi tính giao hàng tận tay người sử dụng với giá cả ưu đãi nhất và không tính phí vận chuyển. Hiện tại để phát triển và mở rộng thị phần, chúng tôi cần hợp tác với các CTV kinh doanh.

1. Công việc:
CTV kinh doanh có vai trò bán các sản phẩm do myIT cung cấp dựa trên giá myIT đã quy định. Các sản phẩm chúng tôi bán ra cam kết về chất lượng, dịch vụ cũng như chế độ bảo hành chuyên nghiệp, uy tín. Sản phẩm và giá sản phẩm được liệt kê cụ thể trên trang web: www.myit.vn

Lưu ý rằng: bạn không phải bỏ bất kỳ chi phí nào liên quan tới sản phẩm, công việc của bạn là giới thiệu, tư vấn và bán sản phẩm tới khách hàng, khi có đơn hàng bạn báo về cho công ty, công ty sẽ kiểm tra thông tin khách hàng, giao hàng cho khách hàng và đơn hàng đó được tính cho bạn.
Cuối tháng công ty sẽ thống kê số liệu, doanh thu bán hàng và tính lợi nhuận cho bạn dựa trên doanh thu bán hàng của bạn.
Với công việc này bạn hoàn toàn tự do về thời gian làm việc, địa điểm làm việc. Rất phù hợp với các bạn sinh viên hoặc những người nhiều thời gian rảnh rỗi.


2. Cách tính lợi nhuận:

Phần này mời các bạn quan tâm tới công việc liên hệ trực tiếp chúng tôi sẽ gửi email thông tin đầy đủ.

Chúng tôi phân ra từng mức doanh thu chi tiết để bạn có sự cố gắng trong công việc, càng bán được nhiều, doanh thu cao thì % hoa hồng của bạn cũng tăng theo.
Doanh thu ở trên là tính cho sản phẩm bán lẻ, không tính với sản phẩm bán giá phân phối.
Giá phân phối CTV liên hệ trực tiếp với người quản lý.
CTV kinh doanh sẽ có mức thu nhập xứng đáng với công sức bạn bỏ ra và khả năng được nâng cao.
Cám ơn bạn đã quan tâm tới công việc và mong rằng chúng ta sẽ có sự cộng tác mang lại lợi ích cho cả 2 bên. Chúc bạn thành công.

3. Liên hệ:
Công ty phát triển công nghệ SEASOFT
Số 16 - Ngách 33/12 - Đường Lê Thanh Nghị - HBT - HN

Quản lý trực tiếp: Mr. Nguyễn Viết Thắng
Số điện thoại: 0913 00 41 22