Chào các bạn !

Các bạn thân mến ! Hiện nay nước ta đang nhanh chóng hội nhập vào nền kinh tế quốc tế , sắp tới chúng ta sẽ ra nhập WTO . Để chuẩn bị cho chính phủ và các doanh nghiệp đang phải chuẩn bị rất nhiều .Còn bạn , bạn đã chuẩn bị được gì cho tương lai của chính mình . Cần nhiều đó các bạn ạ !

Nhưng trong những hành trang đó không thể thiếu được cái gì các bạn có biết không , đó là tấm bằng anh văn . Bây giờ xin việc ở đâu mà các nhà tuyển dụng chẳng yêu cầu có tiếng Anh tốt , môi trường làm việc ngày càng phải giao tiếp nhiều bằng tiếng mà .Tiếng Anh ở Việt Nam bây giờ đã trở thành ngôn ngữ không thể thiếu trong hành trang của những người muốn thành đạt.

Vậy bây giờ học ở đâu là tốt nhỉ ? Các bạn sẽ hỏi vậy đúng không ? Một nơi để học tiếng Anh lí tưởng là một nợi đáp ứng được những nhu cầu sau :

Đội ngũ giáo viên phải có bằng cấp , giàu kinh nghiệm và có một tinh thần trách nhiệm cao.

Giáo trình và phương pháp dạy hiện đại, phòng học tiện nghi , sĩ số phù hợp.

Quan trọng hơn nữa là bằng cấp quốc tế nhưng học phí lại rất hợp lý.

Vâng và hiện nay trung tâm SITC là một trung tâm như vậy . Họ là một tập đoàn tư vấn giáo dục quốc tế của Singapore và hiện đang có mặt ở nhiều nước trên thế giới hoạt động trên nhiều lĩnh vực : Giáo dục, Công nghệ và du lịch ... Hiện nay tại Việt Nam trung tâm có 7 trường Anh ngữ quốc tế, đồng thời họ còn đào tạo BBA,MBA...và kết hợp với LCCI đào tạo các chương trình tiếng Anh chuyên nghành . Giáo trình mà tập đoàn dùng là giáo trình của đ?i học Cambridge .

Ngoài ra học tập tại SITC chúng ta sẽ có một môi trường rất tốt, sẽ được sử dụng căng tin , thư viện, sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh và tiệc miễn phí hàng tuần.. Ở đây có các chưong trình học phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ em 7 tuổi trở lên , có mọi ca học từ sáng đến tối .

Nếu các bạn chưa tin tưởng các bạn có thể tham dự một buổi học miễn phí .

Đó nơi tôi thực sự thấy rằng bạn có thể gửi chọn niềm tin vào đó !

Muốn biết thêm chi tiết bạn có thể liên lạc qua mail cho tôi . Và nên nhớ khi đến bạn nên mang theo giấy giới thiệu (Introduction Form ) của tôi (sẽ phát cho bạn nếu bạn cần ) để được một số ưu đãi (cả năm sẽ chỉ còn dưới 200 $) .


Để được] học tập trong một môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp , bằng cấp có giá trị quốc tế ,chương trình và thời gian học phù hợp cho tất cả mọi người , giáo viên có bằng cấp và giá cả rất hợp lý hãy đến với tập đoàn giáo dục của Singapore SITC . Nếu các bạn chưa tin tưởng các bạn có thể tham gia một buổi học thử miễn phí . Để được ưu đãi và biết thêm chi tiết các bạn hãy liên hệ với tôi qua email :
nta_sitc_hanoi@yahoo.co.uk

Chúc các bạn một ngày thật vui vẻ !