Bạn đã có dự định gì cho Giáng sinh năm nay chưa???
Dù là có hay chưa thì cũng nhớ dành một vị trí trong list những bữa tiệc sẽ đến mùa Giáng sinh này cho sự kiện offline lần thứ 6 của LOVE ENGLISH CLUB nhé!

Sự kiện lần này có gì???
Tại sao nó xứng đáng trở thành bữa tiệc đứng đầu danh sách những bữa tiệc nên đi của bạn mùa Giáng sinh này???


Chuẩn bị đón bất ngờ nha. Buổi offline lần thứ sáu sẽ hoàn toàn khác với những buổi off trước đó: KHÔNG topic, KHÔNG thảo luận, KHÔNG thuyết trình gì hết luôn. Đây thực sự là một bữa tiệc dành riêng cho bạn (theo đúng nghĩa tiệc tùng nhá).
Bạn sẽ được chơi những trò chơi thú vị, cùng bạn bè hòa mình vào không khí Giáng sinh đầm ấm và tràn đầy niềm vui. Tất nhiên là sẽ có những món quà Giáng sinh tặng riêng cho bạn nữa.
Đây là cơ hội tuyệt vời để giao lưu và kết thêm nhiều bạn mới, bạn cũng có thể nói lên những xúc cảm của mình trước Giáng sinh đang tới và một năm nữa sắp qua đi. Đây cũng là dịp để các bạn trao cho nhau những lời chúc, những câu nói yêu thương nhằm gắn thêm tình bè bạn.
Tất nhiên...tất nhiên...đừng quên mất một điều quan trọng này: toàn bộ những hoạt động trên đều phải thực hiện bằng tiếng anh!! (ngay khi đăng kí tham gia, bạn cũng nên bổ sung một loại các câu chúc giáng sinh, chúc năm mới bằng tiếng anh đi hehe bổ sung luôn khả năng “tám” bằng tiếng anh luôn nhe)

Địa điểm tiệc tùng: Quán Café Mùa Xưa, cuối ngõ 95 đường Chùa Bộc, Đống Đa , Hà Nội.

Thời gian: 3h chiều – Thứ 7 (18/12/2010)

Cách thức để book vé cho bữa tiệc này nè:
• Bạn hãy vào trang http://www.yeutienganh.com.vn/clb_intro.html để download bản đăng kí, điền đầy đủ thông tin rồi gửi về cho bọn mình tại địa chỉ yeutienganh.club@gmail.com.
• Hoặc gửi thông tin ngay tại forum này:
Họ tên:
Ngày sinh:
Giới tính:
Email:
Số điện thoại:
Giới thiêu đôi nét về bản thân:
Khả năng Tiếng Anh(theo như tự đánh giá):

Đừng ngần ngại nữa, đăng kí ngay nào bạn. Bạn hãy rủ thêm cả bạn bè mình cùng tham gia, không gì tuyệt vời hơn là cùng đón mừng giáng sinh bên bạn bè thân yêu phải không nào.Hẹn gặp lại các bạn tại bữa tiệc lần này nhé!