Đã bao giờ bạn tự hỏi, thế giới có bao điều kỳ diệu. Sau một đêm chìm vào giấc ngủ, những ánh bình minh của vùng trời bình yên hiện lên dần, cũng là lúc để ta bắt đầu một ngày mới, một buổi sáng với một tách cà phê, một chút điểm tâm sáng... để rồi ta lại bị cuốn vào vòng quay của công việc, của học tập... bao điều lý thú, bao chờ đợi và cũng bao hoài bão đang đợi ta phía trước...Có những lúc cần một người bạn, một tri kỷ nào đó... nhưng không thể có... ta cần một "cái gì đó" để cùng ta tiếp nối hành trình cuộc sống, hành trình của ước mơ.... Vâng, tất sẽ tuyệt vời hơn nếu mỗi tháng chúng ta đón chào một người bạn, cũng là một người "tâm giao" đó, nhưng người bạn này sẽ mang đến những niềm vui mới, bất ngờ mới, để bạn thấy rằng cuộc sống thật muôn màu.

Cũng chính vì để cuộc sống sẽ càng tuyệt vời hơn, DETHI Magazine Online(DMO) với slogan "Người bạn đồng hành" ra đời. Mang theo trong mình sứ mệnh đồng hành cùng bạn bước đến thành công, tiếng Anh là ngôn ngữ quan trong với cuộc sống. DMO – thành quả kết tinh từ tâm sức của những con người đầy nhiệt huyết – mong muốn lĩnh hội và tiếp tục con đường mà tienganh.com.vn đã gây dựng và phát triển suốt 5 năm qua. Với những chuyên mục độc đáo, bổ ích và mang tính tương tác cao, DMO mong muốn và tin tưởng rằng các bạn sẽ được sở hữu những trang tạp chí đem lại cho các bạn không chỉ những chỉ dẫn, những công cụ hữu ích trong học tập, mà còn là nơi chia sẻ, lắng nghe những cảm xúc của bạn về cuộc sống – Như một người bạn đồng hành với trọn vẹn ý nghĩa.
Phát hành vào ngày 20 hàng tháng,


Những điều có thể bạn chưa biết

* Ngày ra đời: DETHI Magazine ra đời ngày 22-01-2009

* Ngày phát hành tạp chí: Mỗi tháng cứ vào ngày 20, DMO sẽ được phát hành trên website www.TiengAnh.com.vn

* Dạng tạp chí: pdf và dạng flash

* Mảng thiết kế:

Thiết kế nói chung là một công việc kết hợp giữa cả kĩ thuật và nghệ thuật. Thiết kế tạp chí cũng vậy. Design group của DMO với tất cả nỗ lực, sự tâm huyết và đam mê sáng tạo của mình mong muốn sẽ đem đến cho bạn đọc những cảm xúc thật tuyệt vời và mới lạ qua từng trang báo. Chúng tôi hiểu rằng, một tạp chí chất lượng cần phải có sự hài hoà giữa nội dung và hình thức. Với DMO, cả hai mảng đó đều quan trọng ngang nhau vì chúng tôi hiểu rằng, chúng tôi đang phục vụ một thế hệ bạn đọc mới với tư duy cao về cả trí tuệ và thẩm mĩ. Để hoàn thành tốt điều đó, đội ngũ designer của DMO hi vọng nhận được những phản hồi, góp ý của bạn đọc từ những gì nhỏ nhất để ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các bạn.

* Mảng nội dung:

Nếu mảng thiết kế là trang phục thì mảng nội dung lại chính là phần xương thịt dưới lớp trang phục đó. Các bạn có đồng ý rằng một trang phục dù đẹp tới đâu thì cũng không thể hoàn toàn khắc phục những yếu điểm của một cơ thể không mạnh khoẻ, thiếu cân đối. Do đó, đội ngũ Ban biên tập của DMO đã lên kế hoạch refresh mảng này trong suốt thời gian qua. Hy vọng những cải tiến mới về nội dung sẽ được các bạn đón nhận và ủng hộ. Cùng chờ nhé!
Một điều thú vị và hấp dẫn không kém đó là bạn hoàn toàn có thể tham gia cùng DMO Team để viết nên những số tạp chí của chính bạn, cho chính bạn. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và phát triển, theo đúng tiêu chí Let’s share to be shared.

Những giá trị mà DETHI Magazine mạng lại:
• Tạp chí được hoàn thành đó là công sức của tất cả CTV, ban quản trị TiengAnh.com.vn, và đội ngũ DMO Team. Họ đã dành rất nhiều thời gian, công sức và cũng như nhiệt huyết - điều mà bạn có thể cảm nhận được qua từng bài viết, từng trang báo. Mỗi tối, lại đọc DMO, bạn sẽ tìm thấy những bài học, tin tức, kinh nghiệm cùng những cảm xúc rất chân thật từ tận tận trái tim những người làm tạp chí.
• Tạp chí DETHI phát hành là một niềm tự hào với TiengAnh.com.vn. Sẽ càng tự hào và tuyệt vời hơn khi nhận được sự đón nhận của các bạn...

• Kể từ tháng 9, mỗi kỳ DMO sẽ chọn ra 3 CTV để trao giải “Cây bút của tháng”, trị giá mỗi giải khoảng 100 - 120 nghìn đồng - như một cách để DMO thể hiện sự cảm kích đối với những hợp tác, những hỗ trợ quý báu từ phía các CTV. DMO hy vọng, với nỗ lực đổi mới này, "Người bạn đồng hành" sẽ ngày một hoàn thiện hơn.
• Thông báo giải thưởng mỗi tháng sẽ được post ngay tại topic “ Cây bút của tháng".

Warning:
• DETHI Magazine là tạp chí online phi lợi nhuận.
• Các bạn được quyền chia sẻ thoải mái nhưng phải để nguồn TiengAnh.com.vn

---------------------------------


Mọi thắc mắc các bạn vào topic "Thắc mắc, góp ý.... về DMO".

Nào còn chờ gì nữa! hãy cùng DMO như một người bạn đồng hành mỗi tháng.

Thân[/SIZE]


Còn chần chừ gì nữa nhi???? tò mò wa cơ....click vào coi....:

http://www.tienganh.com.vn/showthread.php?t=22030