1.Các lớp IELTS:

2.Các lớp Tiếng Anh tổng quát:

Kiểm tra xếp lớp
-Kiểm tra vào 5-7pm thứ 3/4/5 và 9-12am chủ nhật.
-Phí kiểm tra: 40.000 vnd.
-Gọi điện hoặc email đăng ký kiểm tra trước 2 ngày

I. GIỚI THIỆU VỀ ALPHA-BEST
Alpha-Best là trung tâm Anh ngữ nằm trong khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội. Vị trí của trường rất thuận tiện cho các khu vực lân cận như Cầu Giấy, Mỹ Đinh, Đống Đa và Thanh Xuân.
Phương pháp giáo dục hiện đại tập trung vào việc phát triển các kĩ năng giao tiếp với sự tham gia tích cực của học viên sẽ là môi trường học tập lí tưởng của bạn.
Tại Alpha-Best, học viên được làm bài kiểm tra trình độ đầu vào kỹ càng trước khi phân lớp. Bài kiểm tra gồm 3 phần: Nghe, Nói, và trắc nhiệm Ngữ Pháp.

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT
Alpha-Best được trang bị cở sở vật chất đầy đủ, hiện đại và thân thiện. Lớp học được thiết kế với chuẩn quốc tế phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học như: ánh sáng, âm thanh, máy chiếu, máy vi tính, TV, đài đĩa v.v.
III. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp quốc tế với ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại Việt Nam. Do vậy, các thầy cô thầy hiểu rõ những khó khăn mà sinh viên Việt Nam hay gặp phải. Giáo viên tại Alpha-Best không chỉ có kiến thức, được đào tạo chuyên nghiệp mà còn rất nhiệt tình, luôn gần gũi với học viên và đam mê trong công việc.IV. Ưu điểm vượt trội của Anh ngữ Alpha-Best

- Số lượng học viên một lớp tối đa là 12 (trung bình là 7-8 học viên).
- Nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên bản ngữ.
- Học phí cực kỳ hợp lý.
- Cơ hội sử dụng nhiều tài liệu tiếng anh miễn phí tại trung tâm, cũng như tham gia câu lạc bộ tiếng anh vào 9h30 sáng hàng tuần.
- Đặc biệt là tham gia các kỳ thi thử IELTS miễn phí trong quá trình học.
- Mọi giải đáp, thắc mắc của bạn về phương pháp cũng như định hướng học tập đều được thầy cô và nhân viên của trung tâm tư vấn tận tình.