Các bạn ơi, Đề thi Radio đã trở lại rồi và ắt hẳn chúng ta đang mong chờ đến sự góp mặt rất quan trọng của chuyên mục Quà Tặng Âm Nhạc – nơi tâm hồn, cảm xúc được lắng nghe và chia sẻ.

Có những lúc ta bỗng thấy lòng cô đơn và trống trải vô cùng, đôi khi tâm hồn ta lắng đọng và đầy ưu tư, ta muốn được chia sẽ và trải lòng vậy tại sao các bạn không đến với Đề thi Radio để “share to be shared”.

Và sẽ có lúc ta nhớ đến những người thân yêu của ta vô cùng, đôi khi muốn nói lời yêu thương đến ai đó mà bỗng ngại ngùng, và rồi muốn gởi cho những người bạn của mình những món quà thật bất ngờ và ý nghĩ. Hãy để Đề thi Radio giúp bạn nhé.

Diễn đàn dethi.com bây giờ không chỉ là nơi học tập mà còn là nơi chúng ta giao lưu kết bạn nữa. Đã có rất nhiều tình bạn lớn lên từ dethi.com. Từ nay chuyên mục Quà Tặng Âm Nhạc của Đề thi Radio sẽ là cầu nối gắn kết cho tình cảm của các bạn thêm bền vững nhé!!!

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, êkip Dethi Radio xin chúc các thầy cô trên diễn đàn cũng như các thầy các cô trên khắp đất nước Việt Nam ngày càng thành công trong sự nghiệp trồng người.


Link nè: http://www.tienganh.com.vn/showthread.php?t=39895