Nhằm khuyến khích sự tham gia rộng rãi, tích cực của mọi người vào các hoạt động nâng cao nhận thức gìn giữ và bảo vệ môi trường, 350Vn phát động chương trình “Chớp khoảnh khắc, dệt tương lai”.
Rảo bước trên những con đường thu chớm lạnh, xốc balo siết khăn quàng cổ chạy vụt đến trường một sớm mùa đông, xe bus về quê bồi hồi “thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ” xuân xao xuyến, hay vội vã “cháu 1 bánh bao nhân” hè tình nguyện…dù bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu, bạn đều có thể bắt gặp những hình ảnh từng ngày từng giờ tác động đến môi trường, xấu có, tốt có. Đó có thể là một khoảnh khắc “xanh” của bé em tưới nước chăm sóc cây nhỏ nhưng cũng có thể là một cú ném vô tình giữa lòng Hà Nội. Khi ấy, các bạn làm gì? Nào, đừng mãi ngồi đấy, đừng mãi làm ngơ, đừng mãi hững hờ để mặc chúng trôi vào đáy mắt, hãy chớp lấy những khoảnh khắc ấy hỡi những phó nháy kỳ tài, để cùng 350Vn đặt xấu- tốt lên bàn cân, để cho tất cả chúng ta thấy được từ một ly cách biệt của 1 hành động nhỏ sẽ dẫn tới khoảng cách tựa âm vô cùng đến dương vô cùng của tương lai toàn nhân loại như thế nào, để cất lên tiếng nói của những trái tim cùng chung tiếng gọi mẹ-Trái-Đất thân thương. 350Vn mong muốn bạn và tôi, chúng ta cùng nhau thu thập những hình ảnh ngay trong đời sống hằng ngày, lên án hành vi gây suy thoái, ô nhiễm, phá hoại cảnh quan môi trường, hay ghi lại những hành động tốt đáng ngợi ca. Các bức ảnh được thể hiện ở dạng ảnh màu, ảnh đen trắng, gửi về với kích thước gốc, không hạn chế số lượng, bất kể không gian và thời gian 

Những bức ảnh độc đáo, có sức mạnh truyền tải thông điệp môi trường lan tỏa và được yêu thích nhất trên facebook của 350Vn sẽ được lựa chọn đăng trên “Photo corner” – sảnh nhà B - Đại học Ngoại thương – 91 Chùa Láng – Hà Nội cùng những phần quà xinh xắn và ý nghĩa cho chủ nhân.
Để đóng góp hình ảnh cho 350, bạn vui lòng gửi đến hòm thư greenphotos.350Vietnam@gmail.com
Mọi ý kiến đống góp vui long liên hệ: Vũ Anh
01299 34 35 36
nguyenvuanh1990@gmail.com
yh+skype : vuanh_1990

Bạn biết không? Mỗi khoảnh khắc của ngày hôm nay sẽ dệt lên bức tranh tương lai của mai sau. Bạn muốn bức tranh tương lai của nhân loại sẽ thế nào? Quyết định nằm ở chúng ta, nằm ở chính những đứa con hoàn thiện nhất của mẹ Trái đất. Vậy thì, còn chần chờ gì nữa, hãy cùng 350 chung tay dệt lên bức tranh xanh tươi mãi, xóa đi những sợi dệt tối màu xưa nay để lại. It’s time to take action!!!