Khoa Quản lý công nghiệp- Đại học Bách Khoa- Đại học Quốc Gia TPHCM

Hãy đến và hòa mình cùng những con người NĂNG ĐỘNG, những con người luôn muốn khẳng định vị trí của mình với cuộc sống tri thức thời đại. Họ là ai? Họ ở đâu? Hãy đến với khoa QLCN – trường ĐH Bách Khoa để cùng cháy hết mình với tất cả họ, ở:

Chương trình
“ĐÊM HỘI QUẢN LÝ”
KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP
KHOA QUẢN LÝ CÔNG NGHIỆP

26/11/1990 - 26/11/2010
*Thời gian: 18h30 ngày 22 tháng 11 năm 2010.
*Địa điểm: Hội trường A5 - trường Đại học Bách Khoa TP.HCM (268 Lý Thường Kiệt, F.14, Q.10).

ĐÊM HỘI QUẢN LÝ là hoạt động thường niên của sinh viên Khoa Quản Lý Công Nghiệp (QLCN) - Đại học Bách Khoa TPHCM, là một cơ hội để các “nhà quản lý tương lai” phát huy sự năng động và sáng tạo của mình.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa, đêm hội quản lý 2010 với chủ đề “20 NĂM - HỘI NHẬP VÀ BẢN SẮC” sẽ là dịp để chúng ta cùng nhau nhìn lại những thành tựu đạt được trên một chặng đường phát triển và khẳng định được vị thế riêng của “Khoa QLCN - Khoa Quản Lý đầu tiên ở Việt Nam trực thuộc trường kỹ thuật mang tên Bách Khoa Tp.HCM”.

Đêm hội quản lý là nơi các thầy cô và những thế hệ sinh viên khoa QLCN cùng nhau sẻ chia, giao lưu những tâm tư tình cảm. Hãy cùng lắng nghe những kinh nghiệm và cảm nhận sự hăng saynhiệt huyết trong bao trái tim mang tên QLCN.

Đặc biệt với sự chuẩn bị chu đáo và đầu tư công phu, đêm hội sẽ thật sự “bùng nổ” với những tiết mục tràn đầy nhiệt huyết tuổi 20 qua các pha trình diễn hết sức thú vị: Múa hiện đại, ROCK, biểu diễn thời trang bởi người mẫu chuyên nghiệp của Khoa QLCN, hài kịch đặc sắc. Đặc biệt những ai tham gia sẽ được giao lưu gặp gỡ với ca sỹ khách mời ĐÀM VĨNH HƯNG.

Và còn rất nhiều điều bất ngờ thú vị dành cho các bạn sẽ bật mí vào phút chót!

Đây chính là đêm hội của bạn, còn chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi? Những sinh viên khoa QLCN - Hân hạnh đón chào sự tham dự của các cá nhân và tổ chức quan tâm đến “Đêm hội quản lí” đầy ý nghĩa nhân sự kiện 20 năm thành lập Khoa Quản Lý Công Nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn đơn vị FUIJKURA đã tài trợ cho chúng tôi thực hiện chương trình này. Chi tiết công ty xin liên hệ: http://www.fujikuracareer.com


*Thông tin về việc tham gia chương trình, liên hệ Ms.Uyên: 090 934 6578 hoặc email: dhquanly2010@gmail.com