Tập đoàn Hoa Sao tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Việt Nam. Với hệ thống hạ tầng công nghệ hiện đại, dịch vụ tiên tiến cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và bộ máy nhân sự lên đến gần 2000 nhân viên, Hoa Sao ngày nay đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp viễn thông, ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, du lịch ... hàng đầu tại Việt Nam.

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, nuôi dưỡng sự sáng tạo, tự chủ và niềm vui, Hoa Sao rất mong muốn được đón nhận các ứng cử viên thực sự tâm huyết, gắn bó và có niềm đam mê công việc. Hiện tại, Tập đoàn Hoa Sao đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí sau:

NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Số lượng: 60


* Mô tả công việc:
- Tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng sử dụng mạng di động Viettel, tư vấn và giải đáp cho khách hàng các thông tin về sản phẩm, dịch vụ trong phạm vi được yêu cầu.
- Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, xử lý các sự cố, tư vấn, chăm sóc khách hàng qua điện thoại …

LÀM VIỆC TẠI TỔNG ĐÀI 1 (OUTSOURCE – 35 Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội)

* Quyền lợi:
- Lương: Từ 1,9 đến 2,7 triệu/tháng + lương theo năng suất cuộc gọi + thưởng theo chất lượng + làm thêm (mức lương cụ thể phụ thuộc vào thâm niên, năng suất cuộc gọi và chất lượng công việc)
- Được lựa chọn chuyên ca cố định làm việc. Được nghỉ 1 ngày trong tuần. Được đóng BHXH , BHYT, chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép theo luật Lao động.
- Được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và các hoạt động văn hóa tinh thần, quan tâm, hỗ trợ của Công ty.

*Thời gian làm việc:
-Ca 1: Từ 07h00’ đến 14h30’ - Ca 2: Từ 14h30’ đến 22h00’ -Ca 3: Từ 18h00’ đến 24h00’

* Đối tượng tuyển dụng:
- Nam/ Nữ, tuổi từ 20-30, sinh viên năm thứ hai trở lên, hoặc đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đai học không giới hạn ngành nghề;
- Có giọng nói chuẩn, không nói ngọng, không nói giọng địa phương, nhanh nhẹn, hoạt bát, có khả năng giao tiếp tốt, biết sử dụng tin học văn phòng.

LÀM VIỆC TẠI TỔNG ĐÀI 2 (INSOURCE –Khu Đô Thị Resco 74 Phạm Văn Đồng)
* Quyền lợi:
- Lương: Từ 2.1 đến 3.0 triệu/tháng + thưởng theo chất lượng + làm thêm (mức lương cụ thể phụ thuộc vào thâm niên và chất lượng công việc).
- Được nghỉ 1 ngày trong tuần. Được đóng BHXH , BHYT, chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép theo luật Lao động.
- Được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và các hoạt động văn hóa tinh thần, quan tâm, hỗ trợ của Công ty.
* Thời gian làm việc :
• Ca 1: Từ 07h00’ đến 14h30’ • Ca 2: Từ 14h30’ đến 22h00’ • Ca 3: Từ 22h00’ đến 07h00’ ( hôm sau )
(Đối với Ca 1,2,3: Luân phiên theo sự sắp xếp của Công Ty, được hỗ trợ đổi ca làm việc.)
* Đối tượng tuyển dụng:
• Nam/ Nữ, tuổi từ 20-30, sinh viên đã tốt nghiệp (hoặc có chứng nhận đã thi tốt nghiệp và bản cam kết là sinh viên năm cuối – được nợ bằng 2 tháng kể từ khi bắt đầu làm việc ) các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đai học không giới hạn ngành nghề.
• Có giọng nói chuẩn, không nói ngọng, không nói giọng địa phương, nhanh nhẹn, hoạt bát, có khả năng giao tiếp tốt, biết sử dụng tin học văn phòng.

LÀM VIỆC TẠI TỔNG ĐÀI 3 (Sân bay Catbi, phố Catbi, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng)

(Chi tiết về quyền lợi cũng như nội dung công việcsẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn)

* Thông tin liên hệ :
• Cách 1: Nộp hồ sơ tại trụ sở Tập đoàn Hoa Sao:
Số 70 Vương Thừa Vũ , Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: (04)35659596. Fax: (04)35659598.
• Cách 2: Gửi hồ sơ trực tuyến vào Email: tuyendung@hoasao.vn (Phản hồi cho 100% cho các ứng viên)
• Cách 3: Để được tư vấn tuyển dụng trước khi nộp hồ sơ, các ứng viên có thể gọi điện thoại đến số máy sau để tham gia phỏng vấn:
0986.33.33.95 0986.33.33.94 0986.33.33.97 0984.13.95.95 0986. 3333.96
• Cách 4: Nếu chưa có CV hoặc SYLL bản mềm để gửi qua email, các Ứng cử viên có thể Click vào mục: “Nộp Hồ sơ trực tuyến” trên website www.hoasao.com.vn hoặc copy đường link: http://hoasao.com.vn/vi-VN/Tuyen-dun...en/hoasao.html để ứng tuyển theo mẫu sẵn có và sẽ được sắp xếp lịch phỏng vấn trong thời gian sớm nhất. (Ứng viên lưu ý phải gửi rõ thông tin để liên hệ)

* Hồ sơ bao gồm:
Bộ hồ sơ đầy đủ có công chứng ( Sơ yếu lý lịch, Đơn xin việc viết tay, giấy khai sinh, CMND photo, giấy khám sức khỏe, sổ hộ khẩu photo, 02 ảnh 3x4, bên ngoài HS ghi rõ họ tên và số điện thoại).

* Hạn nộp hồ sơ : 30/12/2010.
Hiện nay, Tập đoàn Hoa Sao đang có nhu cầu tuyển dụng và đào tạo liên tục hàng tháng nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển quy mô hoạt động kinh doanh của mình sau khi trở thành Tập đoàn chăm sóc khách hàng đầu tiên tại Việt Nam. Do vậy, Tập đoàn Hoa Sao thực hiện nhiều đợt phỏng vấn liên tục, các Ứng cử viên quan tâm có thể ứng tuyển vào làm việc tại Tập đoàn trong bất kỳ thời điểm nào.

* Lưu ý:
Tập đoàn Hoa Sao không thu bất kỳ một khoản phí nào trong suốt quá trình tuyển dụng và đào tạo.

TẬP ĐOÀN HOA SAO