Vũ điệu của quỷ, Nghi lễ của quỷ, món ăn của quỷ, khúc hát của quỷ, trò chơi của quỷ, thời trang của quỷ, nhạc dance của quỷ. Tất cả sẽ có trong lễ hội Halloween vẻ đẹp ma quái của Nối 2010.

1. Thời gian:

19h00 ngày 30/10/2010
2. Địa điểm:
Khu sinh thái Vĩnh hưng - Hoàng Mai - Hà nội1 số hình ảnh tổ chức địa điểm Halloween.3. Kinh phí:

100,000 (VND)/ 1vé/1 người.
4. Các thức mua vé:
a. Liên lạc với BQT của các hội khu vực miền bắc để mua.
b. Liên lạc với BQT Nối: Bạn Lcduc87 số điện thoại 0943 246 123 để mua vé.
c. Đến trụ sở Nối 31 Lê Duẩn để mua vé.
5. Thành phần tham dự: Toàn bộ member Nối.Vn
6. Nội dung chương trình.
- Bước vào động quỷ: Các thành viên sẽ khi tiến vào động sẽ có rất nhiều các con quỷ chúa đón sẵn và dẫn vào thế giới của quỷ.
- Vũ điệu của Quỷ: Các thành viên sẽ được thưởng thức 1 tiết mục nhảy vô cùng đặc sắc đến từ nhóm nhảy FZ thành viên của hội 9X.
- Nghi lễ của Quỷ: Trước khi chính thức gia nhập vào đêm của Quỷ các bạn sẽ được xem các nghi lễ và clip chỉ có tại Lễ hội Halloween Vẻ Đẹp Ma Quái Nối 2010
- Món ăn của quỷ: Với 1 đầu bếp trứ danh của Nối đến từ hội 7x anh Daigia8x các bạn sẽ được thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn như: Máu Dracula, xương phantomas…........
- Khúc hát của Quỷ: Cùng với cây đàn Guitar các bạn sẽ được thưởng thức tiếng hát của Quỷ với sự biểu diễn của hội Guitar.
- Trò chơi của Quỷ: Cái này xin phép giữ bí mật đến phút chót nhé, nhưng đảm bảo là nếu bạn nào yếu tim thì không nên chơi trò của quỷ nhé. Vì ai cũng biết Quỷ có những trò chơi khủng khiếp như thế nào rồi nhé. Còn ai đủ tự tin can đảm nhanh chóng giơ tay khi các Quỷ chúa tuyển người chơi nhé.
- Thời trang của quỷ chúa: Hứa hẹn sẽ là 1 trong những màn hấp dẫn và đáng xem nhất của buổi Lễ hội Halloween Vẻ Đẹp Ma Quái Nối 2010. Màn trình diễn thời trang của các BQT hội tại Nối khu vực miền bắc sẽ tham gia vào tiết mục này. Háo hức sẽ không biết các quỷ chúa thì sẽ như thế nào đây các bạn nhỉ.
- Vũ điệu tập thể của Quỷ: Với đầu tàu là hội Dance các bạn sẽ được đắm mình trong vũ điệu tập thể của Quỷ. Đã bao giờ bạn thử món này chưa nhỉ

- Nhạc dance của Quỷ: Với những bản DJ nóng nhất, hot nhất đến từ địa ngục. Các bạn sẽ hiểu thế nào là thiên đường còn đâu.
- Các cuộc thi của Quỷ: Màn này không hấp dẫn không tính tiền nhé
o Quỷ dễ thương nhất: Sẽ do HDN và BQT các hội sẽ chấm xem Quỷ nào có trang phục dễ thương nhất trong buổi party.

o Quỷ kinh dị nhất: Sẽ do HDN và BQT các hội sẽ chấm xem Quỷ nào có trang phục dễ thương nhất trong buổi party.
o Cặp đôi Quỷ đẹp nhất:Các đôi quỷ chú í đăng kí với BTC chương trình để tham gia cặp cuộc thi cặp đôi quỷ đẹp nhất trước khi chương trình bắt đầu nhé.

1. Nick name: của Quỷ nam và quỷ nữ.
2. Số điện thoại:

o Hội Quỷ có trang phục đẹp nhất: Sẽ do HDN chấm xem Quỷ nào có trang phục dễ thương nhất trong buổi party.
o Quỷ may mắn nhất: Trên mỗi vé vào cửa sẽ có 1 mã số may mắn và kết thúc chương trình sẽ công bố Quỷ nào may mắn nhất được nhận giải.

Update giải thưởng:

1. Giải quỷ dễ thương nhất: 1 học bổng toàn phần trị giá 1,200,000 VND do trung tâm đào tạo cử nhân trực tuyến Topica tài trợ + 10,000 Pen.
2. Giải quỷ đáng sợ nhất: 1 học bổng toàn phần trị giá 1,200,000 VND do trung tâm đào tạo cử nhân trực tuyến Topica tài trợ + 10,000 Pen.
3. Giải cặp đôi quỷ đẹp nhất: 2 học bổng toàn phần trị giá 1,200,000 VND do trung tâm đào tạo cử nhân trực tuyến Topica tài trợ + 10,000 Pen.
4. Giải quỷ may mắn nhất: 1 học bổng toàn phần trị giá 1,200,000 VND do trung tâm đào tạo cử nhân trực tuyến Topica tài trợ + 10,000 Pen.

Còn nữa, khi đến với lễ hội các bạn còn có cơ hội nhận được 10 vé xem những bộ phim kinh dị tại Megastar và 05 chiếc áo phông độc đáo :X

Các bạn thấy chương trình Lễ hội Halloween Vẻ Đẹp Ma Quái Nối 2010 của Nối thế nào, chỉ có 100K mà chúng mình sẽ có 1 đêm thật đáng nhớ và khó quên thế này. Nhanh tay liên lạc với các hội trường để nhanh chóng cầm trong tay tấm vé tham gia Lễ hội Halloween Vẻ Đẹp Ma Quái Nối 2010 nhé.
1 số điều bổ sung và lưu ý ngoài chương trình.

1. Các bạn khi tham dự chương trình Lễ hội Halloween Vẻ Đẹp Ma Quái Nối 2010 lưu ý có sự chuẩn bị về trang phục để tham gia chương trình nhé.
2. BTC cùng hội Từ Thiện sẽ phối hợp bố trí 1 bàn vẽ mặt trang trí cho thành viên nào không có sự chuẩn bị khi tham gia Party. Giá trang điểm là 30k/1 mặt và toàn bộ số tiền này sẽ dành vào việc làm từ thiện.
3. BTC cùng hội Phó Nháy sẽ bố trí 1 khu để phục vụ các bạn có nhu cầu lưu giữ lại những hình ảnh của mình khi tham gia chương trình Lễ hội Halloween Vẻ Đẹp Ma Quái Nối 2010
PS: 1 số hình ảnh năm ngoái tại Haloween Sài Gòn
BQT các hội trong Sg
thời trang Ma quỷ do chính các BQT của các hội trong Sg trình diễn