User Tag List

Ðề tài đã khoá
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 22

Chủ đề: Một sinh viên K48 sắp ra tòa vì trộm cắp

 1. #1
  BlackJack
  Guest

  Một sinh viên K48 sắp ra tòa vì trộm cắp

  Hay vụ lộn xộn của BCS Đoàn K48

  Là một sinh viên mới vào khóa 48 của trường đại học Bách Khoa,tôi rất bức xúc và bất bình nên phải nói ra cho mọi người biết

  Tên Trần Đăng Khoa,lớp BK09 -K48 đại học Bách Khoa,nguyên là phó mảng văn nghệ của Ban cán sự Đoàn K48>Trong đêm đầu tiên học Hình họa của chương trình Học phụ đạo K48 do Ban cán sự Đoàn K48 tổ chức cho sinh viên trường,y đã lấy cắp số tiền của đồng nghiệp trong Ban khoảng 2 triệu,và làm thất thoát một số tiền gần 3 triệu nữa.Tôi tạm dùng từ thất thoát vì chưa có bằng chứng rõ ràng,mà chỉ mới có bằng chứng về 2 triệu kia.Chính vì thế mà hiện nay,chương trình học đã kết thúc từ lâu ( bị hủy bỏ ) nhưng nhiều sinh viên vẫn chưa nhận lại được tiền của mình,trong đó có bản thân tôi.
  Lý do chính là vì các thành viên BCS đứng ra tổ chức chương trình học phụ đạo trên không có bằng chứng về 3 triệu kia,nên chỉ có thể bắt đền tên Khoa số tiền 2 triệu,không đủ trả cho sinh viên.
  Được biết hiện nay,các thành viên Ban tổ chức chương trình học phụ đạo đang liên hệ với luật sư để kéo nhau ra tòa,kiện tên Khoa với 3 tội danh : điều 138 đến 140 Bộ luật hình sự.Đồng thời đưa bản tố cáo lên nhà trường.
  Còn tên Khoa thì đang nhởn nhơ trong trường.
  Tôi may mắn ghi lại được lời nói của tên Khoa trong buổi điều trần trước BCS,và tiếp xúc với những phiếu khai của sinh viên,những người mà tên Khoa đã bán thẻ học cho họ,nhưngt nuốt luôn số tiền đó mà không trả lại cho ban tổ chức.Vì dung lượng file tiếng và ảnh quét các tờ khai hơi lớn nên tôi chưa có điều kiện upload lên host ngay đựoc.Nhưng tôi sẽ đưa chúng lên cho mọi người xem trong hôm nay,và cuối cùng tất cả những lời nói trên của tôi là hoàn toàn sự thật.
  Mong mọi người cùng cho ý kiến về sự việc này,chúng ta không thể để cho một tên ăn cắp ngày ngày vẫn lên lớp như không có gì xảy ra được.Bản thân tôi ở cùng giảng đường với tên này nên tôi rất lấy làm khó chịu.
  Xin cảm ơn mọi người đã quan tâm.

 2. #2
  born to run... Avatar của Gorpe
  Tham gia ngày
  Jan 2003
  Bài gửi
  1.819

  Mặc định

  hik , muốn có ý kiến gì thì phải biết rõ sự tình mới nói đựoc ..đây là vấn đề liên quan đến danh dự của người khác , tôi nghĩ tốt nhất nên giải quyết 1 cách tế nhị , cẩn thận kẻo hậu quả khôn lường đó ....

  số tiền 5 triệu , nói ít thì là ít , nói nhiều thì là nhiều nhưng thực sự , nếu là BCS , nên giiar quyết nội bộ đã ...sau đó khi hết thuốc chữa rồi hãy đem ra công chúng ....
  t
  Hành trình tôi đi tìm tôi...

  Guitar
  Bần bật khóc
  Buổi sáng
  vỡ bình yên...!

 3. #3
  Quân Nhân Danh Dự
  Tham gia ngày
  Jan 2004
  Bài gửi
  1.404

  Mặc định

  Nếu sự việc đúng là như vậy thì không thể giải quyết nội bộ được, cần công khai cho sinh viên toàn trường được biết.
  Nếu như ai mắc khuyết điểm cũng chỉ bị giải quyết nội bộ thì còn ai sợ nữa cơ chứ.
  BCS Đoàn K48 cũng phải chịu trách nhiệm về việc đã đưa 1 người không đủ tư cách đạo đức vào BCS (nếu đúng sinh viên này có tội).
  Tôi rất quan tâm đến vấn đề này, mong sớm nhận được các thông tin tiếp theo.

 4. #4
  Độc Thân Bang Hội Avatar của sweetgrass
  Tham gia ngày
  Mar 2003
  Bài gửi
  483

  Mặc định

  thật sự là tôi hơi bị bất ngờ khi biết chuyện này!!!! rất tồi tệ!!!! ở đây một lý do duy nhất hợp lý có lẽ cũng chỉ vì sự tham lam, hám lợi mà thôi!!!! tôi sẽ theo dõi xem chuyện anyf sẽ đựoc giả quyết ra sao đây?

  m29` I'm still there anywhere
  I'm the dust in the wind
  I'm the star in the nothern sky
  I'm never stay anyway
  I'm the wind in the street
  Will you Wait for me forever.......... m47`

 5. #5
  Kô phải ngại! Avatar của ot_khong_cay
  Tham gia ngày
  Dec 2003
  Bài gửi
  3.976

  Mặc định

  Mọi người cần xem xét cụ thể! Mình đồng ý kiến với bác Geo là nên làm nó gọn gàng và kô nên để nhiều người biết! Danh dự của người khác kô thể để mọi người nhận xét khi chưa biết tường minh về vụ việc!
  ************************************************
  *************************
  *********** ** ***********
  *******
  *************

 6. #6
  HunterX
  Guest

  Mặc định

  À,Đăng Khoa BK09 có phải cái thằng cao cao tóc dài ăn mặc lố lăng,trông chỉ muốn táng không.Mình cũng bất ngờ,nhưng bất ngờ cách khác.Mình cứ tưởng nó là nghệ sỹ dỏm,ai ngờ nó lại lừa được sv lấy tiền như vậy kể cũng khá,hơn cả nghệ sỹ thật rồi.Nếu đúng là có thật mà bên Đoàn anh em đưa nhau ra tòa thì gọi minh một tiếng nhé.Mình cũng muốn xem cho biết.
  Mà có thể đây là bệnh của nghệ sỹ chăng.Trước đây em Thương Huyền ca sỹ chả ăn cắp di động là gì.

 7. #7
  BlackJack
  Guest

  Mặc định

  Do mạng chuối quá (nhà mình đang dung modem 56 kb)nên mình sẽ upload lần lượt các file ảnh tờ khai của sv lên trước,mong mọi người thông cảm.Có đến hơn 1 chục tờ khai như thế này,của sinh viên mua thẻ học từ tên Khoa bao gồm tất cả các môn có trong chương trình học phụ đạo,Hình Họa,Giải tích,Đại Số,Kinh tế chính trị,....Ngoài ra,y còn bán thẻ trắng (chưa ghi tên) cho nhiều người nữa.Sau khi bị sinh viên nhận dạng,y đã phải ký nhận vào cuối tờ khai.Chữ ký loằng ngoằng ở cuối tờ khai là chữ ký nhận của tên Khoa đó các bác.Được sự giúp đỡ của một bác năm thứ 2 BK nên mình đã upload các file ảnh lên host của bác này.Ảnh
  Lần sửa cuối bởi HHT; 12-03-2004 lúc 09:31 PM

 8. #8
  born to run... Avatar của Gorpe
  Tham gia ngày
  Jan 2003
  Bài gửi
  1.819

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi Nistelrooy
  Nếu sự việc đúng là như vậy thì không thể giải quyết nội bộ được, cần công khai cho sinh viên toàn trường được biết.
  Nếu như ai mắc khuyết điểm cũng chỉ bị giải quyết nội bộ thì còn ai sợ nữa cơ chứ.
  BCS Đoàn K48 cũng phải chịu trách nhiệm về việc đã đưa 1 người không đủ tư cách đạo đức vào BCS (nếu đúng sinh viên này có tội).
  Tôi rất quan tâm đến vấn đề này, mong sớm nhận được các thông tin tiếp theo.
  không phải chuyện giấu diếm mà là cách giải quyết thế nào cho có tình có lí nhất!!!???

  giải quyết nội bộ...nếu nghiêm trọng thì đem ra xét xử???

  các cậu thử nghĩ đến hậu quả chưa??? pháp luật ngoài luật ra còn có cả tình nữa??????
  ai cũng cần được tạo cơ hội cả???

 9. #9
  Acgiuna
  Guest

  Mặc định

  Chuyện xảy ra đúng như Blackjack nói đó các bác.Nếu nói sai nửa cau thì mình chẳng dám nhìn ai trong khoa CNTT nữa.
  Bao giờ BJ cần up file lên thì cứ nói nhé.Lâu lắm mới quay lại BKF thì lại gặp cái vụ này.Thằng bạn mình đã học muộn một năm rồi,vừa vào BK lại dính ngay chuyện này.Cả học kỳ vừa rồi nó chạy như con vật,trước lúc thi học kỳ I vài hôm mình còn đưa nó đến công ty luật Gia Phạm nhờ tư vấn.
  Tội nghiệp thằng bé,cũng vì mấy chuyện hoạt động Đoàn đội mà điểm tb không được đến 7 phẩy, ông bà già mắng té tát.Mà CNTT năm nay chắc điểm vào cao hơn năm ngoái nhiều.
  Không biết Đoàn ở các khoa thế nào, Đoàn K47 xem ra còn tốt,chứ Đoàn K48 tụ tập toàn thành phần bất hảo.Chúng nó xin vào đấy để chơi bời phá phách chứ có làm được gì nên hồn đâu.Vì thế mà nhiều người chán quá nên đã xin ra khỏi BCS.Thằng bạn mình cũng vì cảm thấy bị lợi dụng nên đã rút lui khỏi Ban,nó hoạt động tích cực nhưng cuối cùng đến 0,2 điểm cộng cũng không được.Trưởng Ban ,phó ban,trưởng mảng toàn thằng cơ hội,bất tài.Bây giờ thì hầu như một nửa thành viên BCS đã xin ra khỏi Ban,nghe nói Đoàn K48 sắp tan đến nơi rồi.
  Còn nếu không bắt được thằng kia đền bù vụ này thì tốt nhất là cứ làm rùm beng mọi chuyện lên,sinh viên Bách Khoa cũng muốn đi xem toà xử thế nào một làn cho biết.Nhưng trước đấy thì cũng phải úp sọt thằng kia một trận nhớ đời đã, đừng tưởng ở đây không có ai làm gì được nó mà nhầm.Gieo gió thì gặt bão,cũng không trách ai được.

 10. #10
  HuanLa
  Guest

  Mặc định

  Vậy là hôm nay thằng ăn cắp cuối cùng vẫn không chịu nhận tội.Ngay trong hôm nay và ngày mai,cả trường sẽ biết chuyện này.Tôi sẽ cho người mang tờ khai của sinh viên lên xem Đoàn TN trường bách Khoa nói sao về chuyện này.Trong thứ 7 tuần này đến tuần sau,thằng này chắc chắn bị ăn táng.

Ðề tài đã khoá
Trang 1/3 123 CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. Hosting dành cho học sinh sinh viên
  Gửi bởi binhanga trong mục Các vấn đề CNTT khác
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 15-01-2004, 06:21 PM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube