Chào các bạn!
Hiện nay Aroma Toeic đang tuyển CTV bán thời gian - Sales Part Time
Có thể các bạn phân vân vì chưa biết đến Aroma Toeic. Đó là vì Aroma Toeic là một chương trình đặc thù chủ yếu dành riêng cho Người đi làm nên các kênh quảng bá có phần không rộng rãi!
Tuy nhiên các bạn yên tâm rằng Aroma có giáo trình và chất lượng giảng dạy tương đương với các TT đào tạo TA có tiếng như Language Link hay Apolo.
Gần đây Aroma có thêm chương trình Toeic nữa nên muốn tuyển CTV tại các trường đại học trong thành phố Hà Nội, mỗi trường khoảng 5 người. Hiện nay bên BK mình mới có 1 người, vì vậy mình lập Topic này, bạn nào yêu thích kinh doanh, các kĩ năng mềm và thêm thu nhập có thể tham gia cùng Aroma.
- Để trở thành CTV của Aroma chỉ đơn giản là bạn qua vòng phỏng vấn của Aroma, cam kết các bạn sẽ không mất một đồng lệ phí nào cả!

Tiện đây mình cũng xin giới thiệu qua về Aroma Toeic để mọi người có thêm thông tin nếu muốn tham gia các khóa học của Aroma
- Aroma Toeic là chương trình dạy tiếng Anh toàn diện dựa trên nền Toeic vì vậy ngoài 4 kĩ năng nghe nói đọc viết, từ vựng, ngữ pháp, cách giao tiếp cũng như phát âm... Bạn còn đc làm quen và thực hành trên các bài Toeic để có thể thi lấy chứng chỉ!
- Aroma khuyến khích các bạn đến học thử để có thể nhìn nhận chính xác chất luợng giảng dạy tại Aroma
Địa điểm : Số 15A ngõ 136 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội (Trung Liệt nằm cắt ngang đường Thái Hà)
Để biết thêm về Aroma Toeic các bạn tham khảo tại http://aroma.vn/
---------------------------------------------------------------------------
Mọi người muốn biết thêm chi tiết có thể liên hệ với mình : 098 956 9594 gặp Dũng
hoặc mail cho mình : bk12bk@gmail.com
hoặc Y!M : dung_pn_tptn1@yahoo.com.vn
Mọi người liên hệ sớm mình sẽ cố gắng sắp xếp lịch phỏng vấn để tránh mất thời gian của các bạn cũng như Aroma!
Cảm ơn mọi người đã đọc Topic!