Mục tiêu của bạn là gì? Vâng ai cũng vậy ‘tiền bạc và hạnh phúc’ là những thứ ai cũng cần, nhưng điều mình muốn và mình làm là hoàn toàn khác.
Tôi muốn sự thành công nhưng tôi không thích làm việc nhiều hơn những người khác, tôi muốn là triệu phú,..Nhưng tôi không thoích làm việc nhiều, không thích mạo hiểm ! Đó là những câu trả lời của một số người muốn một cuộc sống an toàn, nhưng cuộc sống có cho ta như vậy đâu ? Nếu bạn không chịu bước tiếp thì cuộc sống sẽ đẩy bạn lùi lại. !

Tại sao chúng ta không nhập cuộc chơi với cuộc sống một cách tích cực hơn, chúng ta hoàn toàn có thể có những gì tốt đẹp hơn chỉ cần chúng ta dám nghĩ dám làm. Cuốc sống là chuỗi ngày chúng ta phải trải qua, vậy tại sao không hẹn hò với số mệnh. Những người dám hẹn với số mệnh của mình trong tương lai là những người sẽ thành công.
Tôi đang thấy dần sự thay đổi cho dù chỉ trong tiềm thức của tôi, Tôi đã và đang làm được khi tôi tham gia vào Kinh doanh và tôi đang là sinh viên và tôi nghĩ tất cả mọi người đều làm được, cho dù bạn đang là sinh viên.Tôi rất mong các bạn có những suy nghĩ tích cực hơn.
Làm thế nào để có thể có mục tiêu đúng đắn ? Làm thế nào để có thể hẹn với số mệnh chúng ta là số phận ơi, mày sẽ là số mệnh tốt nhất trong tương lai ? Hãy đến với Học đương- http://hocduong.vn/DangKy/tabid/83/M...an-truong.aspx nơi tập trung những nhà kinh doanh trẻ, họ sẽ giúp các bạn làm thế nào để trở thành triệu phú, và làm thế nào để thực hiện được mục tiêu của bản thân mình,nơi mà chúng ta cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích. Tôi cam đoan một điều rằng là bạn sẽ không thể thành công nếu bạn chỉ đi một mình, vì vậy tôi rất hy vọng được sát cánh cùng với bạn, chúng ta sẽ cùng giúp đỡ nhau để hướng tới thành công, tự do tài chính và có một cuộc sống hạnh phúc.
Hãy gửi cho tôi địa chỉ liên hệ của bạn, và tôi sẽ liên lạc với bạn ngay:
Tên: ...
Email:...
Số đt:...
CHI TIẾT LIÊN HỆ
Nick Yahoo : Truong1511
Phone : 0977 516 787
Gmail : Nguyentruong1511@gmail.com