Học speaking, writing, IELTS cấp tốc với thầy BRENDAN tại Sài gòn


Thầy BRENDAN, thầy JAMES là các giáo viên luyện thi và chấm thi IELTS lâu năm tại Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan hiện đang có mở một số lớp IELTS nhằm support các học sinh VIỆT NAM trong quá trình luyện thi IELTS. Với kinh nghiệm luyện và chấm thi IELTS nhiều năm tại các nước Châu Á như THÁI LAN, Việt NAM và Trung Quốc các thầy hiểu rõ các tiêu chí chấm thi IELTS cũng như các điểm mạnh và điểm yếu học sinh Việt Nam đặc biệt là trong hai kỹ năng Writing Speaking.

Thầy Brendan (người Úc)
: Thầy tốt nghiệp đại học the NEW SOUTH WALES, SYDNEY ÚC chuyên ngành MAREKETING và thầy đã có bằng MASTER về giáo dục ngôn ngữ. Phong cách dạy của thầy rất thú vị và dễ hiểu với nhiều tips hay dễ áp dụng vì vậy nhiều học viên đã đạt được điểm IELTS rất cao.
Thầy JAMES (người Anh): với chất giọng anh London chuẩn dạy speaking cực kỳ cool chuyên dạy các lớp speaking for IELTS và speaking skill trong các lớp PRE và IELTS.

Các lớp học có số lượng học sinh ít trung bình khoảng 12-14 người (tối đa 16 người) kiểm tra xếp lớp rất nghiêm túc và quy củ nên trình độ học sinh đồng đều, tạo điều kiện cho giáo viên đưa ra các bài giảng chất lượng nhất với tài liệu tham khảo phong phú và bám sát với đề thi IELTS. Vì quy mô lớp học nhỏ nên giáo viên có thể take care từng học sinh, từ đó đưa ra những feedback cho học sinh phát huy.

Các thầy đã từng dạy và đang dạy các lớp do chính các bạn sinh viên ngoại thương tổ chức. Với các lớp này, điểm số trung bình của các bạn là 7.5 trong đó có nhiều bạn được 8.0 , 2 bạn được 8.5. Hiện tại, trung tâm là nhà tài trợ chình cũng như là bảo trợ chính cho CLB tiếng anh trường Ngoại thương Hà Nội. Với sự giúp đỡ của thầy cô, CLB tiếng anh trường ngoại thương đã tổ chức nhiều chương trình tiếng anh có tiếng vang lớn như BEE pro, Front the most hàng năm.


http://vn.myblog.yahoo.com/academyielts/

Để khuyến khích học viên học tập chăm chỉ thầy giáo sẽ pay back 50 % học phí một khoá học cho các bạn học viên được từ 8.0 overall trở lên.

Đặc biệt, các bạn học sinh được học thử 1 đến 2 buổi. Nếu học viên cảm thấy không phù hợp sẽ được trả lại 100% học phí.

Kiểm tra và phỏng vấn xếp lớp miễn phí vào 10AM-12 AM và 4 PM từ thứ hai đến thứ sáu và 2 PM CN hàng tuần tại số 42 Nguyễn Phi Khanh. Lưu ý, sẽ có kết quả ngay sau khi kiểm tra nên các bạn học viên mang theo học phí để giữ chỗ.


Địa chỉ lớp học:
Sài Gòn: Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1
Liên hệ kiểm tra và phỏng vấn
Nguyễn Hải Yến

http://vn.myblog.yahoo.com/academyielts/ Email: Res.edu.co@gmail.com
Hotline: 0979043610; 0906050084 Yahoo chat: Res_Hanoi; Res_Hochiminh www.*******

Sau đây là bảng điểm IELTS 8.5 IELTS vào ngày 12/02/2009 tại BC của bạn PHẠM XUÂN BÁCH, sinh viên năm thứ hai trường đại học ngoại thương Hà Nội, học viên lớp IELTS advanced và special tại trung tâm vào năm 2009.


Sau đây là bảng điểm của Lê Quốc Hùng (15 tuổi) người trẻ nhất Việt Nam đạt 8.0 IELTS với thành tích nổi bật: Listening: 9.0, Reading: 8.5, Speaking: 7.5; Writing: 7.5. Hùng đã tham gia lớp IELTS cấp tốc 6.5 vào ngày 10/06/2010 và sau đó tham gia tiếp lớp học speaking for IELTS, Writing for IELTS tại trung tâm.
Tôn Nữ Hải Anh, học sinh chuyên hóa Đại Học Tổng Hợp Hà Nội vừa đạt 8.0 IELTS tại IDP vào ngày 31/07/2010


Sau đây là lịch khai giảng các lớp IELTS tháng 09, 10 tại thành phố Hồ Chí Minh


A. Nội dung khóa học:
I>Speaking for IELTS
Thời gian học: 33h
• Đưa các gợi ý, tips cho từng phần trả lời trong phần thi nói để học viên có thể đạt được số điểm cao nhất có thể trong kỳ thi IELTS. Sau mỗi câu hỏi thầy sẽ đưa ra 3 example answers cho mỗi câu hỏi, đó là example tốt, trung bình và rất kém để cùng với học viên phân tích và rút ra kinh nghiệm.

• Chú trọng đến việc sửa phát âm (word stressed, sentence stressed, ending sounds, sửa cách dùng vocabulary (văn nói), intonation…để cho phần trả lời của các bạn học viên dễ hiểu, chuẩn và tự nhiên nhất.

• Trong mỗi buổi học giáo viên sẽ chọn từ 4 đến 5 bạn đến phỏng vấn one to one với giáo viên, topics dựa vào phần thầy dạy hoặc do chọn ngẫu nhiên, sau khi phỏng vấn thầy thường dành 4,5 phút feedback trực tiếp với học viên không chỉ về errors của bạn ấy trong phần thi mà dựa vào bài trả lời của bạn thầy có những góp ý về cách dùng từ, mẫu câu, ngữ pháp để bạn học viên nói hay hơn, tự nhiên hơn thay vì đi bắt chước các example của người khác.

• Update topics trong phần thi Speaking for IELTS và sử dụng các chủ đề này cho các lớp học tiếp theo nên đảm bảo các lớp học speaking sau càng ngày càng hay và upate so với các lớp trước.

• Mỗi bạn học viên được phỏng vấn one to one full test với giáo viên 2 lần. 12-15 phút cho phỏng vấn, 15 phút cho feedback.

II>Nội dung khoá học Writing for IELTS

Thời gian học: 33h
• Lớp học tập trung vào các kỹ năng, chiến thuật làm bài để giúp học viên dựa vào nền tảng viết của mình có thể nâng được điểm writing nhanh nhất có thể với sự hướng dẫn của giáo viên về việc phân tích, brainstorm cũng như tổ chức sắp xếp ý đơn giản, dễ hiểu và dễ viết đồng thời phân bổ thời gian hợp lý để trong vòng 1 hour có thể fullfil được yêu cầu của 2 task.
• Trong mỗi buổi học, học viên được khuyến khích involve vào bài giảng bằng cách phát biểu hoặc tham gia vào làm việc nhóm, viết bài ngay tại lớp. Trong mỗi buổi học giáo viên phân tích 1 bài và học viên sẽ tự viết lại theo nhóm trên giấy transperency trong thời gian ngắn hơn thi thật (15 phút cho task 1 và 35 phút cho task 2), sau đó giáo viên sẽ thu bài và dùng máy chiếu (overhead) để chữa luôn trên lớp. Trong mỗi buổi học, học viên sẽ được viết và chữa ít nhất là 3 bài trên lớp và có 1 bài tập về nhà. Trong tổng khóa học 40h, học viên được viết và chữa ít nhất là 50 bài.
• Các bài viết do giáo viên dạy trên lớp được thay đổi liên tục dựa vào các đề thi IELTS nóng hổi nhất do chính các học viên cũ của các thầy cô vừa thi xong update.
III> Khóa học IELTS for beginners
Thời gian học: 51
Đầu vào: 4.0 IELTS
Đầu ra: 4.5-5.0 IELTS

IELTS for beginners là khóa học tiền IELTS nhằm bổ sung đầu đủ 4 kỹ năng trong đó chú trọng vào kỹ năng nghe và nói. Phần kỹ năng nói giáo viên sẽ tập trung vào việc giúp học viên hiểu câu hỏi, trả lời nhanh và chính xác.
• Tập phản xạ nói trong kỹ năng với việc trả lời các câu hỏi speaking Part 1 trong IELTS
• Phát triển, sự dụng từ vựng đơn giản theo các chủ đề
• Học phát âm và chữa phát âm rất kỹ
• Thực hành thành thạo viết academic paragraph

IV> Pre-IELTS
Trình độ đầu vào: Upper Intermediate
Thời gian học: 51h
Đầu vào: 5.0 IELTS
Đầu ra: 5.5-6.0 IELTS

Pre-IELTS chuẩn bị cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc, bổ trợ những kĩ năng còn thiếu. Sau khóa học, học viên sẽ hoàn toàn tự tin để phát huy tối đa những kiến thức lớp IELTS mang lại.
• Làm quen và thực hành với các nội dung thi IELTS
• Sửa phát âm rất kỹ
• Chỉ ra các lỗi trong Speaking và Grammar
• Phân biệt giữa Academic Writing và General Writing
• Phát triển vốn từ vựng, idiom và phrasal verb theo chủ đề
• Phản xạ nhanh và tự nhiên trong giao tiếp
• Thực hành thành thạo viết academic paragraph và writing task 1 IELTS

V. Lớp IELTS advanced

Thời gian học: 51h
Đầu vào: 6.0-6.5 IELTS
Đầu ra: 7.0-7.5 IELTS

Lớp IELTS tập trung phát triển và hoàn thiện các kĩ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kì thi. Có thể học viên đã học tiếng Anh trong nhiều năm, nhưng chưa chắc đã biết cách thể hiện tốt nhất vốn tiếng Anh của mình trong vài giờ thi ngắn. Vd: Câu hỏi “What kind of music do you like?” có thể rất dễ, nhưng trả lời xuất sắc, phô diễn được HẾT vốn tiếng Anh của mình trong vài phút phỏng vấn thì không dễ! Nội dung của khoá học này như sau:
•Các mẹo làm bài thi
•Các template (mẫu) cho Speaking.
•Các template cho Writing Task 1 & Task 2
•Các bài văn mẫu xuất sắc theo nhiều chủ đề
•Sự dụng nhiều idiom để tăng khả năng ghi điểm
•Luyện tập Reading, Writing và Speaking theo từng chủ đề để tăng khả năng vận dụng tự vựng và kiến thức về các chủ đề đó.
•Ngoài ra, học viên còn được giúp lập nhóm Speaking để luyện tập dưới sự hướng dẫn của người đã thi IELTS điểm cao
B> Quyền lợi của học viên
1. Lớp học READING + LISTENING (30h) và lớp writing cơ bản (30h) miễn phí
Khi đăng kí 1 khoá học chính thức tại trung tâm như lớp IELTS for beginners, PRE IELTS, lớp IELTS, hoặc lớp writing for IELTS, speaking for IELTS các bạn sẽ được quyền tham gia 1 trong các lớp phụ đạo phù hợp với trình độ của mình miễn phí với chất lượng không kém gì lớp chính đó là lớp Writing cơ bản (30h) hoặc lớp READING + LISTENING (30h) for PRE IELTS or IELTS, lớp Pronounciation + Grammar for beginners (30h)

2. Phỏng vấn one to one miễn phí với giáo viên

Bên cạnh các buổi học chính thức ở trên lớp, mỗi bạn có quyền lợi được phỏng vấn riêng one to one với giáo viên 15 phút + 15 phút feedback ít nhất 1 lần trong khoá học. Áp dụng cho các bạn học viên tham gia lớp PRE và IELTS, IELTS cấp tốc.
Vào thứ ba và thứ năm hàng tuần từ 3PM đến 5.30 PM các bạn học viên được phỏng vấn one to one với thầy LEE. Các bạn được phỏng vấn như một bài full test và 15 phút feedback cụ thể từ giáo viên. Để được phỏng vấn bạn chỉ cần đăng kí với bộ phận ADMIN trước 1 tuần để xếp lịch.

Đây là hình ảnh buổi phỏng vấn của thầy LEE vào chiều thứ ba ngày 07/07/2009


3. Thư viện miễn phí

Học viên được sử dụng thư viện với đầy đủ trang thiết bị học tập với rất nhiều tài liệu IELTS, đầu đĩa CD, DVD, thư viện phủ sóng wifi hiện đại từ 8 am đến 9 pm các ngày trong tuần trừ thứ bảy.

4. Tham gia CLB speaking for IELTS do thầy ZACH (người Mỹ) hướng dẫn

Vào 9 AM CN hàng tuần tại số 66 ngõ 40 Tạ Quang Bửu hoặc vào chiều CN, 5 PM chiều CN hàng tuần tại số 7A ngõ 850 Láng.

5. Thi thử IELTS miễn phí và tham gia hội thảo chữa bài thi thử hàng tháng miễn phí
Tham gia thi thử IELTS full test miễn phí vào 9 AM hoặc 2 PM, CN thứ nhất hàng tháng, hội thảo chữa bài writing vào 9 AM, CN thứ ba hàng tháng tại số 66 ngõ 40 Tạ Quang Bửu
Đề thi thử được chọn có mức độ khó tương đương và rất bám sát với các đề thi IELTS thật vì hàng tuần sau khi học viên thi IELTS tại BC hay IDP trung tâm đều ghi lại đề thi thật và update qua blog của trung tâm và khi ra đề thi thử IELTS trung tâm luôn chọn ra những đề thi sát nhất với đề thi thật, các chủ đề writing task 2 mới nhất.

D. Một số hình ảnh về lớp học và giáo viên:

Thầy giáo rất thân thiện và nhiệt tình:


Lớp học được trang bị máy chiếu, điều hoà, máy overhead để có thể phục vụ cho việc dạy và học tốt nhất:


Trung tâm là nhà tài trợ cũng như bảo trợ chính về mặt chuyên môn cho các chương trình liên quan đến tiếng anh do trường ngoại thương tổ chức như Front the most, BEE pro hàng năm
Thầy Shane được mời làm ban giám khảo của cuộc thi BEE PRO 2009 do trường ngoại thương tổ chức:

Thầy ROB và thầy James là giám khảo cho chung kết cuộc thi Bee Pro năm 2010 vào ngày 23/05/2010

Thầy James tặng học bổng cho đội giải nhất:

Thầy Rob thay mặt cho trung tâm nhận quà hoa dành cho nhà tài trợ đặc biệt:

Thầy ZACH làm giám khảo chương trình Front the most 2010 (ngày 16/01/2010) do trường Ngoại Thương tổ chức:

Mỗi tháng 1 lần trung tâm tổ chức hoạt động tiếng anh ngoại khóa với sự tham gia làm MC và hướng dẫn của giáo viên nước ngoài
Hình ảnh buổi sinh hoạt ngoại khóa tại CV Lê Nin với học viên vào Sáng CN


Đây là hình ảnh buổi chữa bài thi thử Writing ngày 22/11/2009 do cô Harry trình bày:


Nguyễn Mai Ly, học sinh lớp 12 chuyên Ams (Hà Nội) đạt 8.0 IELTS vào ngày 14/08/2010


Bạn Kim Phượng, sv ngoại thương k43. Bạn Phượng học lớp special IELTS với thầy LEE và lớp IELTS buổi tối với thầy BRENDAN. Phượng hiện đang đọc bản tin tiêng anh cho VTV7. Với khả năng tiếng anh rất tốt cùng với sự giúp đỡ chỉ bảo tận tình của các thầy LEE và BRENDAN thì bạn Kim Phượng đã đạt IELTS 8.0 trong đó đã đạt 7.5 Speaking và 7.5 writing.Để xem chi tiết bài phỏng vấn xin vào đường link sau:
http://www.youtube.com/watch?v=5mIlrP2dgdQ

Sau đây là bảng điểm 8.0 IELTS của bạn Kim Phượng
Mô tả đường đến trung tâm[/b]