Mình thấy cuộc thi này rất hay, post lên đây xem bên BK có bạn nào hứng thú vs kinh doanh và thi thố tham khảo nhé.
deadline là 15/10 rồi nên bạn nào muốn tham gia thì phải thật khẩn trương lên nhé, coi như đây cũng là 1 cơ hội tốt để thử sức kinh doanh và luyện tập Tiếng Anh luôn
Post ở đây ko biết có đúng ko, nếu có lỡ may ngồi nhầm chỗ thì các mod xếp lại giùm nhé. Tks
Bạn có ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh?

Bạn muốn học cách lập kế hoạch kinh doanh thành công?

Bạn muốn thử sức mình với các đội chơi đến từ vùng Mekong?

Bạn cần mở rộng mối quan hệ kinh doanh của mình?

Hãy tham gia cuộc thi "McKinsey Mekong Business Plan Challenge"!

Đây là một cuộc thi quốc tế về khởi nghiệp kinh doanh và được tổ chức hàng năm bởi trường Đại học Quản lý Quốc gia Campuchia dành cho sinh viên Đại học và Cao học tại bốn quốc gia trong khu vực là Campuchia, Lào, Thái Lan và Việt Nam. Cuộc thi do công ty tư vấn hàng đầu thế giới McKinsey & Company tài trợ kết hợp với quỹ Ford, tổ chức Victoria Park, công ty máy tính Dell và tập đoàn Jardine Schindler.Giải thưởng sẽ là 01 chuyến đi Mỹ dành cho đội đạt giải nhất; máy tính xách tay dành cho đội đạt giải nhì và ba cùng một số phần thưởng khác của các nhà tài trợ khác. Cuộc thi sẽ trải qua 02 vòng. Vòng 1 là vòng loại hồ sơ: ban tổ chaức sẽ nhận hồ sơ và lựa chọn các đội thi thông qua các ý tưởng được trình bày trong hồ sơ. Các đội lọt vào vòng 2 sẽ được Ban tổ chức đài thọ toàn bộ chi phí sang Campuchia để dự vòng chung kết.

Tại cuộc thi năm 2010, đã có 67 đội đăng ký dự thi, trong đó có 17 đội đến từ Việt Nam. 14 đội đã được lựa chọn vào vòng chung kết, trong đó, Việt Nam chiếm số lượng đông nhất với 6 đội, ngoài ra có 4 đội Campuchia, 3 đội Thái Lan và 1 đội Lào. Kết quả chung cuộc, đội đến từ trường Đại học Ngoại Thương của Việt Nam đã đạt giải nhì (chi tiết về đội thi của ĐH Ngoại Thương tại cuộc thi 2010, xem tại: http://qtkd.ftu.edu.vn/index.php?opt...bao&Itemid=256)

Đây là cuộc thi khu vực có ý nghĩa đối với các bạn sinh viên, một cơ hội tốt để các bạn thử sức và giao lưu với các bạn sinh viên các nước trong khu vực.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi và mẫu đơn đăng ký, xin vui lòng xem tại
http://sites.google.com/site/mekongchallenge/Home hoặc gửi thư về: MekongChallenge@gmail.com
Thời hạn đăng ký là 15/10/2010.