Bạn thân mến!

Giasuchuyen.com Education (trực thuộc Công Ty Cổ Phần Giáo Dục và Nghệ Thuật ENVNN VIỆT NAM) là một trung tâm giáo dục hợp pháp và được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực dạy kèm chất lượng cao, tổ chức các lớp học theo mô hình chất lượng cao và giới thiệu những địa chỉ dạy kèm chính xác, tin cậy và đầy đủ thông tin tới quý thầy cô giáo và quý bạn sinh viên đang công tác và học tập tại Hà Nội.

Sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi và những dịch vụ giáo dục, việc làm giáo dục đã làm lên thương hiệu giasuchuyen.com được đông đảo PHHS, quý thầy cô giáo, các bạn sinh viên và các em học sinh biết tới.

(Với sự tham gia giảng dậy của các thầy cô giáo nổi tiếng: Toán: Thầy Phú (ĐHXD) - Thầy Nguyên; Lý: Thầy Vũ (ĐHKHTN - ĐHQGHN); Hóa: Thầy Chi (ĐHBK); Văn: Tiến sỹ Đoàn Hương (Giảng dậy trên VTV2); Anh: Thạc sỹ Hoàng Nga (ĐHHN) và nhiều thầy cô giáo uy tín khác.) * Tiến sỹ Đoàn Hương đang giảng dậy Văn 12 - LTĐH vào 18:00 thứ Tư và thứ Năm tại giasuchuyen.com.

Hướng tới đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội và khai trương gói dịch vụ mới - Lớp học MINI Tiếng Anh tại nhà cho sinh viên, giasuchuyen.com Education hân hạnh tổ chức các khóa học Tiếng Anh và tài trợ 100% tiền lương trả giáo viên.


* Địa điểm học và đăng ký: 1/16 ngõ 30 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, HN (Đi tới SN 16 và rẽ vào nhà số 1 duy nhất - Ngõ 30 Tạ Quang Bửu nằm phía đường Đại Cồ Việt - Tòa nhà trung cư HABUBANK)

* Phòng học: Hội thảo chuyên lớp ngữ âm - giao tiếp. Phòng chuyên ngữ pháp - tổng quát

* Lịch khai giảng các lớp:


LỊCH KHAI GIẢNG


* Thông tin khóa học, xem trực tiếp tại http://www.facebook.com/giasuchuyen


* Thủ tục tham gia:
- Sau khi đăng ký trực tuyến hoặc qua điện thoại: 04.6659 4275 - 0978 467 919, bạn đến địa chỉ: 1/16 ngõ 30 Tạ Quang Bửu để ghi danh và nhận tài liệu buổi đầu tiên.

- Để duy trì được lớp học, các bạn tham gia bổ sung thêm 2 khoản LỆ PHÍ sau và rất mong các bạn ủng hộ!
1) Lệ phí 1: Giáo trình học + CD + tài liệu phát tay: 60.000 VNĐ/cho toàn bộ khóa học .

2) Lệ phí 2: Phí thuê phòng, điện nước, tổ chức, nước học viên, giao dịch: 190.000 VNĐ cho 01 buổi học
(Lệ phí này sẽ được chia đều theo số lượng các bạn tham gia) (Vd: 20 bạn/ lớp, 01 buổi mỗi bạn sẽ bổ sung 9,5K)

Lưu ý: Học viên tham gia bổ sung khoản lệ phí 1 trước, cuối buổi khai giảng dựa trên sỹ số lớp và bổ sung tiếp lệ phí 2 còn lại


@Để đăng ký học, bạn vui lòng click: http://www.giasuchuyen.com/2010/08/d...tieng-anh.html để đăng ký.
hoặc:

Gọi điện trực tiếp tới giasuchuyen.com để đăng ký: 04.6659 4275 - 0978 467 919 (Mr. Thành)

@ Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ xếp lịch hẹn học viên đến kiểm tra trình độ đầu vào (nếu khóa học yêu cầu), nhận tài liệu học và thẻ học.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: giasuchuyen.com Education
Tel: 04.6659 4275 - 0978 467 919
Website: www.giasuchuyen.com
Facebook: www.facebook.com/giasuchuyen

Các bạn Up tin này lên giúp mình, cùng chia sẻ ngay với bạn bè mình bằng cách copy đường link và gửi tới list trong danh sách bạn bè Yahoo Messenger!

giasuchuyen.com education gửi lời cám ơn chân thành tới quý bạn đã ủng hộ và động viên chúng tôi trong suốt thời gian qua!