Văn phòng luyện thi IELTS Y.E.S – Youth English School số 17 ngõ 79 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội xin vui mừng thông báo : Chương trình học bổng luyện thi IELTS cho các bạn đăng ký học tại Y.E.S, cụ thể như sau :
“48 suất học bổng học phí 01 khóa học luyện thi IELTS 60h tại Y.E.S Huỳnh Thúc Kháng trị giá 6.000.000 VND/khóa, trong đó bao gồm : 12 suất 100%, 12 suất 50%,và 24 suất 25%”.
A – AI XỨNG ĐÁNG?
Học sinh các trường cấp 3 và Sinh viên các trường Đại học tại Hà Nội khối không chuyên ngữ có dự định sẽ tham dự kỳ thi IELTS chính thức tại BC hoặc IDP Hà Nội trước ngày 30/4/2011, có mong muốn được luyện thi IELTS một cách chuyên nghiệp và chất lượng với các giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ tại Y.E.S Huỳnh Thúc Kháng.
B – CÁCH THỨC THAM GIA?
Vòng 1 : Duyệt hồ sơ
• 1 ảnh chân dung
• 1 CV bao gồm đầy đủ thông tin cá nhân và chi tiết quá trình học tập và các hoạt động đã tham gia
• 1 thư viết bằng tiếng Anh không quá 100 từ nói về lý do tại sao bạn nên nhận được học bổng này
Toàn bộ hồ sơ nên được gửi bằng một email có tựa đề “Thi học bổng… [Họ tên đầy đủ của thí sinh]” và gửi tới địa chỉ email 1749huynhthuckhang@gmail.com trước ngày 31/10/2010.
Vòng 2 : Thi thử IELTS và phỏng vấn
Nếu hồ sơ của bạn lọt qua vòng 1, bạn sẽ được liên lạc và hẹn ngày đến thi thử và phỏng vấn với đại diện trung tâm Y.E.S.
C – QUY ĐỊNH
• Giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt, không được sang tên cho người khác
• Học bổng chỉ có hiệu lực trong vòng 2 tháng kể từ ngày nhận được học bổng. Chỉ có ứng viên đạt yêu cầu mới được liên hệ
• Đối với sinh viên nhận được học bổng, trước khi bắt đầu khóa học sinh viên phải đặt cọc một khoản phí là 1.200.000 VND ( đối với các học bổng toàn phần) và 600.000 VND (đối với các học bổng bán phần). Nếu chuyên cần của sinh viên đạt trên 80% thì ngay sau khi khóa học kết thúc, 50% số tiền đặt cọc này sẽ được hòa trả lại cho sinh viên. 50% còn lại sẽ được hoàn trả nốt khi sinh viên có kết quả thi IELTS và đem kết quả đến xác thực tại trung tâm.

http://www.facebook.com/youthenglishschool