Đầu tiên hãy ngắm nghía qua video clip này. Và bạn sẽ hiểu Dạ tiệc đêm trăng sẽ đưa bạn đến với những điều gì...
http://www.youtube.com/watch?v=GmSi-VYWV2g

Nếu bạn muốn hóa thân thành những hoàng tử, công chúa trong dạ tiệc đêm rằm 1000 năm sau kể từ cái đêm huyền thoại ấy.

...Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác thú vị trong sự kết hợp giữa một dạ hội lung linh và tiệc buffet cực đáng yêu dành cho teen lần đầu tiên diễn ra.

Ngày 25/09/2010, hãy đến với café It's me, số 9, Vũ Thạnh, Ba Đình, Hà Nội, cùng đắm mình trong không gian ấm áp, thoáng chút bí ẩn nhưng lại được thể hiện trên nền nhạc hiện đại với những hoạt động sôi nổi của buổi tiệc

Tiếp sau thời khắc thắp nến cho dạ tiệc vào 19g15, các bạn sẽ trải qua những trò chơi thấp thoáng màu sắc huyền thoại của bao câu chuyện về công chúa - hoàng tử hàng trăm năm trc như: “Công chúa hạt đậu”, “Hoàng tử ếch”, “Công chúa ngủ trong rừng”, etc. Khi khoảng thời gian vui chơi đầy thú vị kết thúc, sẽ tới lúc cho tất cả mọi người ngồi lại, giao lưu và cùng nói chuyện.

Tất cả trò chơi và màn giao lưu sẽ diễn ra ở tầng 2 và một không gian êm nhẹ, dặt dìu tiếng nhạc luôn sẵn sàng trên tầng 3 dành cho những bạn thik sự yên tĩnh. Dù vui chơi thực sôi nổi vs bạn bè ở tầng 2 hay lắng mình trong những cuộc nc thật nhẹ nhàng ở tầng 3, đến 21g25, một lần nữa, hãy ngồi lại dưới ánh nến lung linh, để khám phá công chúa và hoàng tử của buổi dạ tiệc năm nay qua con số đính trên huy hiệu các bạn đã được phát vào đầu buổi. Hai món quà bí ẩn và đầy ý nghĩa sẽ được trao cho công chúa và hoàng tử của dạ tiệc trong phút đăng quang.

Cảm giác bí ẩn
vui vẻ
thoải mái
trong không gian xen chút sắc màu cổ tích
ngập tràn tiếng nhạc

Nào, cùng trải nghiệm nhé !!!^^

P/S: Hãy liên hệ vs ban tổ chức trước khi dạ tiệc bắt đầu để chuyển những lời yêu thương đến bạn bè, người thân của mình (nhưng người này cũng phải có mặt trog chương trình hm đó mới đc nhé). Một tấm thiệp xinh cùng những lời nhắn ấm áp sẽ được trao tận tay người bạn muốn gửi vào thời điểm thích hợp nhất.

Để có vé mời cho dạ tiệc đêm rằm:

-Từ thứ 2 đến thứ 5 với giá vé ưu đãi 50k/1 vé: liên hệ trực tiếp với sdt sau để lấy vé tại trường ĐH Ngoại Thương/ Học viện Báo chí và tuyên truyền: 0974513778
-Từ thứ 5 đến thứ 7 với giá vé là 55k/1 vé: trực tiếp tới mua tại It’s me (số 9 Vũ Thạnh) -Trong tối thứ 7 giá vé sẽ là 60k/1 vé.

Đương nhiên, nếu bạn đi cùng “ai đấy” với 1 cặp vé đôi thì vé mời sẽ được giảm 10%.
Nhanh chân lên nhé ^^

mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ email: dangki.event@gmail.com