Berbatov mừng vì buộc HLV Ferguson phải im lặng


(Dân trí) - Chịu nhiều chỉ trích từ dư luận thời gian qua vì phong độ tệ hại, Berbatov đã có câu trả lời mạnh mẽ bằng hat-trick vào lưới Liverpool. Nhưng đây chưa phải điều anh mừng nhất mà đó chính là ngài Alex không còn cơ hội để trách mắng cả đội.

Sau khi dẫn trước đối thủ đến 2-0, Manchester United bất ngờ để Liverpool gỡ hòa 2-2 khi thời gian trận đấu không còn nhiều. Rất may là vào phút 84 Berbatov lại tỏa sáng và giúp Red Devils giành 3 điểm trọn vẹn. Phát biểu sau trận đấu tiền đạo người Bulgaria khẳng định anh không chỉ vui mừng vì đã hoàn tất hat-trick mà còn bởi bàn thắng thứ 3 giúp cả đội tránh bị ngài Alex quát mắng.

“Chúng tôi đều biết việc đã dẫn trước 2-0 mà lại để đối phương gỡ hòa 2-2 khiến HLV rất tức giận. Thật vui mừng vì bàn thắng thứ 3 đã tới, toàn đội đều cảm thấy vui vẻ trong phòng thay đồ. Tôi sẽ đi về nhà với một nụ cười thật tươi nhưng với lũ trẻ của tôi thì cũng chẳng có gì đặc biệt. Ngày mai là một ngày khác và Chủ nhật là một trận đấu khác”.

Với 3 bàn có được trong trận đấu hôm qua, Berbatov đã có bàn thắng thứ 7 trong 6 lần ra quân từ đầu mùa trong màu áo MU, một sự khởi đầu đầy hứa hẹn. “Đây có lẽ là trận đấu hay nhất của tôi cho Manchester United từ trước tới nay nhưng tôi muốn nó chưa phải lần cuối cùng”, tiền đạo người Bulgaria hào hứng.

“Hy vọng rằng mỗi trận đấu tôi sẽ lại cải thiện phong độ hơn nữa và bàn thắng sẽ lại đến như hôm nay. Trong trận ý nghĩ chúng tôi một lần nữa đánh mất lợi thế dẫn trước 2 bàn lại lóe lên trong đầu tôi nhưng thật mừng toàn đội đã cho thấy tinh thần chiến đấu kiên cường. Trong tương lai một khi dẫn trước 2-0 chúng tôi cần phải hướng tới tỷ số 3-0. Chặng đường phía trước vẫn còn dài và hy vọng rằng MU sẽ kết thúc nó với ngôi đầu bảng”.

Nhận xét về pha làm bàn xuất thần nâng tỷ số lên 2-0 Berbatov cho biết thực ra anh không quan tâm lắm đến việc ghi bàn trong tư thế nào, quan trọng nhất là bóng vào lưới.

“Tôi không nhìn thấy bóng vào gôn nhưng khi nghe thấy tiếng hò reo của khán giả thì thật dễ để đoán điều gì đã xảy ra. Đó là một bàn thắng đẹp nhưng điều quan trọng nhất là bóng vào lưới. Vậy nên chuyện bạn thực hiện một cú tung móc hay đơn giản là đệm bóng cận thành thì cũng không có gì khác nhau”.