Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ
Đa^y là ý tưởng của một cô giáo 29 tuổi người New Zealand đang cư trú và dạy tiếng Anh ở Nhật. Hiện đã có gần 2000 độc giả thường xuyên tham gia khóa học của cô
Mỗi ngày, Sara, tên của cô giáo, sẽ cung cấp cho học viên một bài giảng video ngắn gọn khoảng gần 10 phút, với giọng phát âm chuẩn, có ngữ cảnh giải thích từ mới, bản tin, đoạn hội thoại ngắn, phỏng vấn v.v.
Điểm đặc biệt của phương pháp dạy tiếng anh của cô đó là phương pháp dạy tiếng anh giống như phương pháp học tiếng mẹ đẻ. Nghĩa là không thông qua một ngôn ngữ thứ 2 mà tất cả đều thông qua tiếng anh, các từ vựng được giải thích bằng những hình ảnh sinh động, cụ thể, giúp chúng ta dễ nhớ .Ví dụ khi ta học về quả chuối thì trên màn hình vieo sẽ xuất hiện hình quả chuối và giáo viên sẽ đọc từ đó bằng tiếng anh ,ở dưới màn hình sẽ xuất hiện từ “banana” (có nghĩa là quả chuối)
Đây cũng là phương pháp dạy tiếng anh tiên tiến nhất hiện nay mà các trường đào tạo anh văn hàng đầu đang sử dụng

Chương trình này sẽ rất cần thiết cho những bạn muốn học anh văn ở nước ta mà không có điều kiện theo học những trung tâm.
Mình đã và vẫn đang tham gia khóa học này và có đầy đủ những video bài giảng của giáo viên.Nay mình sẽ upload trên mạng để các bạn có nhu cầu download về học.
Hiện tại mình sẽ upload trước 100 video bài giảng lên blog của mình trước, các bạn cứ vào blog mình mà tải về.Chương trình này mổi ngày chỉ cung cấp cho bạn 1 video bài giảng để xem, nhưng mình thấy các bạn có thể xem 2-3 video bài giảng mỗi ngày và tiếp thu 1 cách dễ dàng, vì mỗi video rất ngắn, chỉ khỏang 10 phút, và được giảng dạy theo phương pháp hình ảnh trực quan sinh động nên rất dễ tiếp thu.
Các bạn hãy thử học anh văn bằng những video clip này, mỗi ngày 2-3 video, trong 1 tháng các bạn sẽ thấy khả năng nghe nói anh văn của các bạn tăng 1 cách rõ rệt
Hiện tại mình sẽ upload 100 video bài giảng đầu tiên lên blog để các bạn tải về, mỗi tháng tiếp theo mình sẽ upload thêm 100 video tiếp theo .
Chúc các bạn sớm giao tiếp được anh văn


***HƯỚNG DẪN TẢI VIDEO BÀI GIẢNG ANH VĂN:
1.Bấm vào đường link liên kết, 1 cửa sổ trang web mới sẽ hiện ra
2.kéo con chuột xuống phía dưới bên phải, có chữ "free user" và "download file". bạn hãy bấm vào chữ "download file"
3. 1 mã chữ số( capcha) sẽ hiện ra, bạn bấm theo những kí tự đó, rồi bấm "download file"
4.Đợi vài giây sẽ xuất hiện từ "slower download", bạn bấm vào đó là file sẽ được tải về

*Lưu ý: sever chỉ cho phép bạn tải từng bài giảng về một, khoảng cách giữa 2 lần tải là 600 giây (10 phút) , đây là qui định của server nên mình phải chấp nhận các bạn ạ.


Video bài giảng từ 1 -10
1.
http://www.fileserve.com/file/PSEzPMt

2.
http://www.fileserve.com/file/d2ay7dg

3.
http://www.fileserve.com/file/KpyrJSv

4.
http://www.fileserve.com/file/dFH5ZZu

5.
http://www.fileserve.com/file/KffpGGQ

6.
http://www.fileserve.com/file/DTM2EsE

7.
http://www.fileserve.com/file/QupsEDK

8.
http://www.fileserve.com/file/8KEGnGt

9.
http://www.fileserve.com/file/KGUccAe

10.
http://www.fileserve.com/file/H8t9xhd


để tải những video bài giảng tiếp theo ,mời các bạn vào blog của mình:
http://anhvanhangngay.blogspot.com/