User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Bạn muốn kiếm tiền online ko?

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Bài gửi
  0

  Icon7 Bạn muốn kiếm tiền online ko?

  Dưới đây tôi xin giới thiệu cho các bạn những trang kiếm tiền online rất hay 20DOLLARS2SURF, Cashgopher, AWSURVEYS, promotionbux.com
  A/20DOLLARS : có hình thức chơi CashBar kết hợp PTC Poits:
  Việc kiếm tiền trên mạng có lẽ ko còn xa lạ với mỗi nguời trong chúng ta nữa. Nhưng tôi chắc chắn 1 điều rằng sẽ có ko ít người tự hỏi đó là sự thật hay chỉ là những trang web Scam (lừa đảo).
  Đối với tôi lúc đầu cũng vậy chỉ cho đó là những điều nhảm nhí làm gì có ai trả tiền cho mình trong khi mình ko làm gì cả. Nhưng sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, kiếm tiền với 20DOLLARS ( khoảng 80$/tháng tôi thấy rằng đây là 1 trang web hoàn toàn tin tưởng được.
  Vậy tại sao 20DOLLARS lại trả tiền cho mình? Tiền ở đâu 20DOLLARS trả cho mình?
  => 20DOLLARS trả tiền cho mình vì mình chấp nhận cho chương trình 20DOLLARS để một góc quảng cáo trên màn hình máy tính của mình mỗi khi mình lên Internet . Trên góc quảng cáo này sẽ thấy các mẫu quảng cáo của các công ty, các cửa hàng và chính các công ty này sẽ trả tiền để được quảng cáo trên 20DOLLARS, còn 20DOLLARS trả tiền cho mình để mình xem các quảng cáo đó. Mình thấy cách kiếm tiền này cũng thú vị và muốn giới thiệu chương trình này để mọi người kiếm tiền chung với mình. Cũng thú thật là nếu các bạn tham gia chung thì mình cũng được lợi rất nhiều, tại sao mà mình được lợi thì các bạn đọc ở dưới sẽ hiểu rõ. Mình cũng nói trước với các bạn là cách kiếm tiền này tuy dễ nhưng thật cũng không quá dễ dàng mà đòi hỏi các bạn phải kiên nhẫn, người ta không tự nhiên trả tiền cho mình phải không các bạn, để có được thu nhập 100-1000 USD thì các bạn cũng phải tích cực và kiên nhẫn. Còn bạn nào muốn không làm gì hết mà tiền cứ chảy vào túi thì mình nghĩ trời cũng không giúp được.
  * Có 2 cách để kiếm tiền khi sử dụng chương trình này:
  + Cách 1: nếu các bạn chỉ muốn kiếm thêm tiền để trả tiền Internet và chút đỉnh để tiêu vặt thì mỗi lần lên Internet bạn chi cần nhớ chạy chương trình 20DOLLARS, mỗi giờ bạn sử dụng Internet bạn phải tốn hết 3000đ/ giờ thì bạn có thể kiếm lại được từ 20DOLLARS tối đa 10.000đ/h. Nghĩa là bạn được lợi 7000đ/h khi sử dụng Internet. Nếu mỗi ngày chỉ lên Internet trung bình 1 giờ thì một tháng bạn kiếm được 300.000đ từ 20DOLLARS.
  + Cách 2: Nếu bạn nào thực sự quan tâm đến hình thức kiếm thêm thu nhập này và muốn biến nó thành một nguồn thu nhập đáng kể như mình đã làm được thì ngoài việc sử dụng trực tiếp 20DOLLARS bạn phải giới thiệu 20DOLLARS đến thật nhiều người khác, đảm bảo với các bạn sau vài tháng đầu vất vả, đến tháng thứ 3 các bạn sẽ kiếm được những khoảng thu nhập không nhỏ.
  Bạn phải kết hợp cả 2 cách để kiếm tiền hiệu quả nhất.
  Chương trình 20DOLLARS sẽ trả cho các bạn mỗi giờ sử dụng internet khoảng cao nhất 30.000đ. Thực ra phần tiền khi chúng ta sử dụng trực tiếp các chương trình này không cao, chỉ được vài chục USD một tháng là tối đa, nhưng phần tiền huê hồng khi giới thiệu người khác rất hấp dẫn.
  20DOLLARS cho chúng ta hưởng 10% hoa hồng cho cả 10 cấp bậc khi giới thiệu thêm người khác sử dụng
  Và về sau thì bạn không cần phải trực tiếp sử dụng 20DOLLARS thì khoản hoa hồng này vẫn càng ngày càng lớn vì mọi người sẽ giới thiệu lẫn nhau. Rất nhiều người đã tạo cho mình được thu nhập khoảng 500-600 USD/tháng nhờ tiền huê hồng chỉ riêng với chương trình 20DOLLARS
  20DOLLARS chịu trả tiền cho các bạn như vậy thì tại sao vẫn có ít người sử dụng? Vì ở Việt Nam phần lớn không biết đến các chương trình này cũng như chưa tin tưởng. Nếu bạn là những người đi đầu sẽ có nhiều cơ hội giới thiệu đến người khác chưa biết và khi bạn giới thiệu được nhiều người thì bạn đã tạo được cho mình một hệ thống kiếm tiền cho riêng bạn để khỏi lo về việc cạn túi vì nếu thất nghiệp cũng có 20DOLLARS ‘’Chu Cấp‘’ cho bạn hằng tháng {^-^}. Hãy tạo cho mình một hệ thống tự động kiếm tiền, các bạn ơi nhanh lên nha! Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết, nhớ làm từng bước đúng như mình hướng dẫn thì sẽ sử dụng được một cách chính xác và hoàn hảo để tránh trường hợp nhầm lẫn nhé.
  1. Hướng dẫn đăng kí 20DOLLARS
  - Thanh toán min 20$ vào cuối tháng Tiền đã nhận
  - Gồm có các hình thức kiếm tiền : Chạy CashBar tự động + PTC points
  -Link đăng ký :http://en.20dollars2surf.com/?ref=137034
  -Sau khi click link, hiện lên trang đăng ký :
  -Nhập vào ô địa chỉ email đăng ký của bạn và nhấn Join us
  -Kiểm tra mail và kích hoạt link đăng ký web gửi đến, rồi bạn điền các thông số đăng ký như username, pass, .. như các web khác
  - Tải CahsBar về máy : bạn vô trang web và đăng nhập với email đăng ký + pass (ấn send )/ Vào thẻ Install rồi kích Installez 20Dollars2Surf (1,45 Mo) để tải. Sau đó bạn cài đặt CashBar trên máy tính của mình.

  2. Hướng đẫn chơi 20Dollars2 : trang web nay bằng tiếng pháp nhưng bạn có thể dổi sang tiếng anh bằng cách click vào biểu tượng cờ của nước anh nằm ở phía trên của trang (hoặc click vào biểu tượng tam giác ở chữ French phía trên của trang và sau đó chọn English rồi chọn translate). Bạn cũng có thể cài thêm phần mềm google chrome và sau đó đăng nhập vào tài khoản 20dollars của bạn băng google chrome thì ngôn ngữ trong trang 20dollars của bạn sẽ được dịch sang tiếng việt; bạn có thể tải google chrome ở đây:http://www.google.com/chrome/index.h...tm_campaign=vi
  - Mỗi lần đăng nhập, nhấn thẻ Member Zone
  - Mỗi lần lên mạng bạn kích vô biểu tượng của CashBar trên Destop cho nó chạy, nó sẽ mặc định nằm ở dưới màn hình của bạn, và khi bạn cho nó chạy như vậy thì đồng nghĩa số Poits của bạn sẽ tăng lên theo thời gian bạn online, bạn có thể để nó tự chạy 24/24h cũng được.
  • Chú ý trang web này kiếm được tiền thật 100% bạn có thể kiểm chứng bằng cách sau khi tạo một tài khoản như trên và đăng nhập vào tài khoản của bạn! bạn sẽ thấy ở phia trên của trang có các mục sau:
  Home | SurfPass | Forum | Chat | Winners | 0

  Bạn click vào chữ Forum trang mới xuất hiện, tiếp đó ban nhìn lên góc phải của trang và click vào chữ My messages. Sau đó nhìn vào khung topics .Trong phần này bạn xem coi muc nào là của thành viên việt nam tạo thì bạn vào muc đó xem sẽ có rất nhiều thành viên Việt Nam hỏi đáp trực tuyến! họ sẽ hướng dẫn cho bạn! yên tâm tham gia nhé! (tôi khuyên bạn nên vào mục Forum này để có thể hiểu rõ hơn cách thức kiếm tiền của 20dollars).
  Ngoài ra trang 20dollars của bạn còn có các mục sau:
  - Mục Statistics: dòng đầu là số điểm hiện tại của bạn, dòng 2 là số thành viên hiện tại do bạn giới thiệu (32 referrals: hiện tại tối giới thiệu được 32 người); dòng 3 là số tiền những tháng trước của bạn cộng lại (19$: của tôi hiện tại là 19 USD); dòng 4 là số lượng SurfPass hiện tại bạn có.

  - Mục Games: có 2 game:
  + BingoSurf: click vào chữ BingoSurf để chơi, nhấn vào play để bất đầu chơi (giống như xổ lô tô vậy, số nào bạn có thì bạn lick vào số đó trong khung). Xếp đầy một hàng dọc được 1 credit (chơi lại lần nữa!), 2 hàng dọc được 0.1$; 3 hàng dọc được 1$; 4 hàng dọc được 1 SurfPass; 5 hàng dọc được thưởng hơn 1000$. Sau khi chơi xong bạn lick xác nhận. trò choi này mỗi ngày bạn chỉ được miễn phí choi một lần.
  + WheelSurf: lick vào WheelSurf; trò chơi này giống như chiếc nón kỳ diệu vậy. Mỗi ngày được miễn phí chơi hai lần. trúng ô nào thì được phần thưởng đó (perdu là không được gì cả). Nhớ khi chơi xong trúng phần thưởng thì nên nhớ click xác nhận.
  - Mục Bonus:
  + Dòng Clicks Bonus: click vào đây để xem quảng cáo. Mỗi quảng cáo có số điểm nhất định, bạn phải đợi khi thời gian chạy xong thì bạn sẽ có điểm (khoảng 30 hoăc 60 giây tùy loại quảng cáo).
  - Mục Referrals:
  + Dòng Sponsor VIP: khi bạn có 1 SurfPass bạn vào đây để tham gia Sponsor VIP để có cơ hội có được những Referral (bạn sẽ được thưởng 10% số điểm của họ theo 10 cấp).
  + Dòng Links and Banners: click vào đây để biết địa chỉ tài khoản đăng nhập của bạn, dung địa chỉ này để giới thiệu cho người khác đăng nhập thì họ sẽ trở thành người giới thiệu của bạn.
  + Dòng Referrals: click vào đây để biết những người do bạn giới thiệu hiện tại.
  - Mục Account:
  + Dòng Reinstall Cashbar: tải lại Cashbar
  + Dòng Modify my account: chỉnh lại thông tin của bạn
  - Và mỗi lần thấy CashBar có biểu tượng SURFER BONUS
  -Bạn kích vô nó để có thể được thưởng Poits Bonus, mỗi lần là 1-1000p.
  .- Bạn có thể kết hợp chơi nhiều hình thức kiếm tiền 1 lúc, đó là PTC, PTR, PTS + CarBar + AutoSurt
  - Mỗi ngày khi vào account click add thì bạn hãy thử thời vận bằng cách chơi quay số , biết đâu có thể trúng được Jack Pot ( cũng giống như lô độc đắc ) có giá trị từ trên $300 đến trên $400
  - Hay bạn có thể trúng $0,10 hay $1 tùy sự may mắn của bạn. Tôi luôn bị hụt còn 1 người bạn của tôi cũng lai rai được $1 khi chơi Wheel
  Mỗi ngày bạn nhận được 2 credits cho cả BingoSurf hay WheelSurf.
  - Khi bạn may mắn có được 1 SURFPASS , hãy sử dụng nó ngay trong tháng.
  Cách sử dụng : Vào account, bấm vào Super Referals.
  Mở ra 1 trang mà bạn sẽ thấy ID của bạn cùng thời gian chạy SURFPASS lấy điểm sẽ nhảy rất nhanh, trong ảnh là những members đang chạy SURFPASS. Trung bình 1 SP sẽ chạy trong 1h ( cũng hên xui ) được chừng 10,000 points. Khi thấy đồng hồ trong bảng tên của bạn không còn nhảy có nghĩa là SURFPASS của bạn đã chấm dứt.
  Tôi từng may mắn có được 3 SP, nhưng thời gian và số điểm tôi được khá ít , chỉ dưới 10,000 points trong 1h.
  3. Điểm quy đổi và thanh toán
  -Cuối tháng họ sẽ tổng kết số Poits của bạn, và quy đổi ra tiền, số tiền quy đổi trung bình là 0,15$/1000point (tiền cộng dồn theo từng tháng, khi bạn chưa đủ 20$).
  -Khi đủ số tiền thanh toán 20$ bạn yêu cầu họ thanh toán, kích vào biểu tượng $$$ (Số tiền của bạn). Nếu bạn chưa đủ 20$, nó sẽ hiện thông báo "Your account has not yet reached $ 20"
  4. Bạn giới thiệu với người khác
  Bằng cách sử dụng link đăng ký của bạn để ăn hoa hồng. Để biết link đăng ký của mình bạn nhìn vào mục Referrals (các giới thiệu) nhấn nút Links and Banners (liên kết và biểu ngữ). khi đó bạn sẽ thấy địa chỉ ghi trong trang, đó chính là địa chỉ tài khoản của bạn (bạn dung địa chỉ này và đăng nhập bằng google chrome thì trang 20dollars của bạn sẽ được dịch sang tiếng việt)Ngoài ra mỗi lần giới thiệu được một người, bạn sẽ được thưởng 11poits (good)
  Bạn hãy copy bài viết này của tôi ra thành nhiều bản và đăng (miễn phí) trên những trang web hoặc gởi mail cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời (bằng account của bạn tức là địa chỉ tài khoàn của bạn, giống như tôi đã giói thiệu bạn đấy!) đăng càng nhiều càng tốt đặc biệt là trên những website có nhiều người truy cập, vì như vây các tin bạn đăng sẽ có cơ hội xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo, Google rất nhiều, bạn có thể vào www.vn-n.com mà đăng vì trên đó có rất nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được, nói chung bằng mọi cách. ( Với cách này bạn có thể mất thời gian ban đầu nhưng sau đó thì thu nhập ngày càng tăng nhờ vào sự phát triển của mạng lưới )
  5. Khi nào bạn đạt 20$? Do tuỳ độ chăm chỉ của bạn, và khả năng giới thiệu của bạn với người khác để ăn hoa hồng theo 10 cấp, và nên nhớ 10 cấp đều có tỷ lệ hoa hồng như nhau là 10% (khác với các trang khác).
  • Nếu bạn không có hệ thống ref thì chắc phải vài tháng mới đủ 20$ (số tiền cộng dồn theo từng tháng)
  * Phương pháp phát triển ref: Chịu khó post lên các 4rum và kiếm khoảng 50 người cấp 1, khi đó ref của bạn sẽ phát triển nhanh chóng. 3 tháng đầu tôi giới thiệu được 50ref, 2 tháng sau con số ref đã trên 1000. Có 800 ref thì 1 tháng bạn sẽ có 20$ mà không phải làm gì, 8000ref sẽ là 200$. Chịu khó sẽ có ngày thành công .
  - Giới thiệu bằng cách nào ? Bạn có thể tự soạn cho mình một bài viết thật hay, hoặc bạn có thể copy bài viết của tôi (nhớ sửa lại những chỗ cần thiết nhé), sau khi hoàn chỉnh bài viết thì bạn gửi lên các diễn đàn (forum) ở trên mạng, bạn hãy đăng ở nhiều diễn đàn để có hiệu quả nhanh nhất, bạn cũng có thể giới thiệu bằng cách gửi mail cho bạn bè, v.v.
  Bạn có thể đăng (miễn phí) trên những trang web như
  http://www.quangcaovip.com/index.php
  http://www.e-raovat.com
  http://www.timquangcao.com/index.php
  http://www.quangcaosanpham.com
  http://www.raovatnong.com
  http://www.muaban.vn/index.php
  http://www.chotructuyen.com/member/m...gnup.php#login
  http://raovat.sieugiaitri.com/dangnhap.aspx
  http://www.raovatmuaban.com
  http://www.hoichosanpham.com/root s
  http://chaobansanpham.com/index.asp
  http://kinhdoanhtungphut.com
  http://raovat1000km.com
  http://muabanthongtin.com/latestads.php
  http://www.sieure.us
  http://www.maytinh-dienthoai.com/raovat
  http://www.mangtiepthi.com
  http://topraovat.com
  http://thachsanh.com
  http://www.webmuaban.com
  http://muaban24h.com.vn/memberlogin.aspx
  http://timkiempro.com/index.php
  http://www.didong.vn
  http://chotroi.com.vn/bhDangsanphamdon.asp
  http://www.raovat.vn/index.html
  http://www.vietads.com/member.php
  http://www.rongbay.com
  http://www.vietco.com/raovat
  http://www.quangcaonhanh.com/quangca...t.asp?id=10020
  http://www.e-muaban.com
  http://www.vietkinhdoanh.com
  http://www.trading.com.vn/source/product/index.php
  http://www.phuyenraovat.com
  gởi mail cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời (bằng account của bạn ) đăng càng nhiều càng tốt đặc biệt là trên những website có nhiều người truy cập, vì như vây các tin bạn đăng sẽ có cơ hội xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo, Google rất nhiều, bạn có thể vào www.vn-n.com mà đăng vì trên đó có rất nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được, nói chung bằng mọi cách. ( Với cách này bạn có thể mất thời gian ban đầu nhưng sau đó thì thu nhập ngày càng tăng nhờ vào sự phát triển của mạng lưới )
  Chúc bạn thành công!
  B/Kiếm tiền với Cashgopher
  Cashgopher trang kiếm tiền một cách kỳ lạ, của Mylot
  - Cashgopher là một trang kỳ lạ, bạn chỉ cần đăng kí 1 Account và tại phần mềm của nó về rồi cài đặt và có một biểu tượng chú khỉ nhỏ trên taskbar (gần khay đồng hồ) là bạn có tiền
  - Trang này trả tiền theo kiểu không phải làm gì? Bản chất của nó là kết nối quảng cáo, xong chưa thấy quảng cáo đâu. Nó là con cháu của trang site Trusted Mylot.com nên rất uy tín.
  - Mỗi lần Online, có biểu tượng chú khỉ trên khay đồng hồ là có tiền, tiền sẽ tăng theo thời gian online của bạn.
  - Thanh toán được thực hiện qua PayPal khi đủ 10$, thanh toán hàng tháng xung quanh ngày 15, nếu tháng này không đủ 10$ nó sẽ cộng dồn sang tháng sau.
  - Đã test thử thấy như sau : Khoảng hơn 1 tháng là đủ 10$, nếu cắm 24/24 (hãy giới thiệu để kiếm more)
  - Nhiều người nói trang này không cho phép Việt Nam, không phải vậy, Việt nam vẫn được tham gia vì được PayPal hỗ trợ, tôi đã liên hệ và họ trả lời như vậy.
  - Bạn có thể đăng kí theo đường link này.
  - Sau khi bạn kích vào nút Đăng ký, hiện lên trang của nó, bạn nhấn vào Download SoftWare, rồi điền thông tin đăng ký của mình, và tải phần mềm đó về.
  - Lưu ý : Nếu trước khi cài nó đòi .Net FrameWork 3.5 thì bạn phải cài .Net FrameWork 3.5 . Bạn download .Net FrameWork 3.5 tại đây, sau đó cài đặt.
  - Sau khi đăng ký, bạn vào My Account để điền thông tin của mình. Nhớ chọn Việt Nam đấy
  - Khi con khỉ nó nằm trên taskbar, tiền của bạn sẽ được cập nhật trong tài khoản sau 24h mỗi ngày. (Ngày nào cập nhật ngày đó)
  - Khi online, hãy để máy tính kết hợp cùng 20$2Surf ở trên
  - Nhắc lại, trang này là con cháu của Mylot.com nên yên tâm không sợ scam.
  C/Kiếm tiền với promotionbux.com
  Trang web kiếm tiền mới nhất chỉ thanh toán với mức 5$
  Link đăng ki tại đây http://www.promotionbux.com/?ref=thienlang10
  promotionbux.com là gì?
  promotionbux.com là một dịch vụ mở miễn phí cho người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi mang lại cho các nhà quảng cáo gần gũi hơn với khách hàng tiềm năng của họ bằng cách hiển thị các quảng cáo trả tiền. Các thành viên có thể kiếm được tiền bằng cách nhấp vào và xem quảng cáo.
  Hoạt Động như thế nào?
  Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp vào Xem Quảng cáo từ menu để hiển thị các quảng cáo. Chờ cho đến khi thanh tải hoàn tất.click xác nhận mã số và số dư tài khoản của bạn sẽ được ghi. Ngay sau khi số dư tài khoản của bạn đạt đến mức 5$ bạn có thể thực hiện một yêu cầu thanh toán.
  Bao nhiêu tiền tôi có thể kiếm được từ các giới thiệu của tôi?
  Mỗi thành viên do bạn giói thiệu bạn sẽ kiếm được 80% cho mỗi nhấp chuột xem quảng cáo của họ. Riêng bạn, mõi lần nhấp xem quang cáo bạn sẽ được 0.025$
  Bạn có thể giói thiệu cho người khác để có thể hưởng hoa hồng theo 80%
  Để biết link đăng kí của bạn, bạn hãy vào mục • Promotion Tools
  Địa chỉ đăng kí tại đây
  http://www.promotionbux.com/?ref=thienlang10
  Bạn sẽ được thanh toán khi đạt múc 5$. Nhanh chân lên để trở thành những thành viên đầu tiên của trang web này!
  Bao lâu tôi cần phải đăng nhập để tránh chấm dứt tài khoản?
  Bạn cần phải đăng nhập ít nhất một lần mỗi tháng để ngăn chặn đóng tài khoản của bạn.
  Bạn cũng có thể cài thêm phần mềm google chrome và sau đó đăng nhập vào tài khoảnpromotionbux.com của bạn băng google chrome thì ngôn ngữ trong trang promotionbux.com của bạn sẽ được dịch sang tiếng việt; bạn có thể tải google chrome ở đây
  D/ AWSURVEYS
  Còn đây cũng là môt chương trình kiếp tiền online khác: kiếm tiền dựa vào trả lòi khảo sát “ rất dễ”
  Đây là 1 web kiếm tiền dựa vào khảo sát, nhận xét của bản thân bạn về các website, vào theo link sau để dk nhé:
  http://www.awsurveys.com/HomeMain.cfm?RefID=thienlang10
  Sau khi dk hoàn tất cac bạn vào tab Home vào phần The Following Surveys are Available:
  ở dưới có mấy cái link cac bạn click vào.
  Trong đó có 2 trang web 1, 2, cac ban chỉ việc click lần lượt vào các trang đó để xem các trang ấy, sau đó bạn chỉ việc ghi nhận xét của mình vào ô trắng bên dưới link của mỗi trang web kia (thật ra các bạn không xem thông tin trong 2 trang web kia cũng được chỉ cần điền đại bất cứ từ gì bạn thích vào 2 ô trắng ), xong click submit.
  Ok vậy là có money rùi đó. Để rút tiền cac bạn nhấn vào REDEEM MONEY
  Chúc các bạn thành công!


  !
  Lần sửa cuối bởi thienlang10; 19-09-2010 lúc 05:09 PM Lý do: có hướng dẫn mới

 2. #2
  svBK's Newbie Avatar của khanhhung_0906
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Bài gửi
  19

  Mặc định Re: Bạn muốn kiếm tiền online ko?

  có bạn nào cug dùng oy cho mih xin thêm ý kiến

 3. #3
  Rocker Avatar của watch
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Bài gửi
  990

  Mặc định Re: Bạn muốn kiếm tiền online ko?

  Dù núp dưới bất kỳ hình thức nào thì đây cũng là một hình thức kinh doanh lừa đảo.
  Mong anh em chú ý cho

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. trải chiếu ngồi bói trước đại bản doanh hội độc thân b-)
  Gửi bởi thuyentruong trong mục Đại bản doanh của Hội Độc Thân
  Trả lời: 20
  Bài cuối: 12-11-2011, 12:05 AM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube