User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 6 của 6

Chủ đề: những người đồng tính!!!!

 1. #1
  born to run... Avatar của Gorpe
  Tham gia ngày
  Jan 2003
  Bài gửi
  1.819

  Mặc định những người đồng tính!!!!

  bạn nghĩ gì về họ???Tình hình là rất tình hình...
  -1. Những người bị "đồng tính " bẩm sinh: tức là khi họ sinh ra đã như vậy rồi, tôi coi như họ cũng mắc một căn bệnh như bao người.Họ không có gì đáng khinh cả,họ sống và làm việc vẫn rất tốt. không làm gì hại cho xã hội.Nhưng thực tế họ vẫn là người, về lí trí, tình cảm họ giống bao người! Không khác chỉ trừ xu hướng tình cảm và cách ăn mặc mà thôi!
  2.Nhưng nhóm thứ hai đáng nói ở đây là những bọn "đồng tính" do đua đòi, coi đó là cái mốt, hoặc do môi trường sống tác động đến-thực sự tôi thấy rất ghê, xong ko sợ,thật là ngứa mắt khi phải thấy những kẻ đó! Để làm gì chứ!? Chúng đã và đang tô điểm những nét tiêu cực cho thế giới đồng tình ái. Chúng thổi vào thế giới đồng tính luyến ái những luồng bĩ cực mà chúng ta nhìn thế giới đồng tính ái với con mắt e dè, khinh bỉ và ái ngại...

  chúng ta nên có cái nhìn như thế nào về họ đây???
  Hành trình tôi đi tìm tôi...

  Guitar
  Bần bật khóc
  Buổi sáng
  vỡ bình yên...!

 2. #2
  jen2k
  Guest

  Mặc định

  khong nen phan biet doi xu voi nhung nguoi dong tinh, ho cung la nguoi, chung ta nen ton trong su quyet dinh va cach song cua ho.

 3. #3
  austin power
  Guest

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi jen2k
  khong nen phan biet doi xu voi nhung nguoi dong tinh, ho cung la nguoi, chung ta nen ton trong su quyet dinh va cach song cua ho.
  hoàn toàn đồng ý với jen2k.

  thậm chí em còn nghĩ, những người đồng tính thực sự có tính cách mạnh và họ có thể tự bảo vệ cho mình khá tốt, không cần chúng ta phải giúp.

  Chính những kẻ có thái độ kỳ thị, phân biệt đối xử... mới là những người cần được giúp đỡ. Thù ghét, giận dữ v.v.. bắt nguồn từ tự ti và bất an, nên mới có những thái độ cực đoan, đe dọa, ... để chứng tỏ mình mạnh mẽ, thực ra bên trong họ yếu đuối biết chừng nào.

 4. #4
  autin_susu2
  Guest

  Mặc định

  Có vẻ như đi với Geo thì tui sẽ là kẻ đồng tính nhỉ? khi nào đi với em thì lại là mình xịn...
  Có xấu không nhỉ? m6`

 5. #5
  Em vẫn như ngày xưa Avatar của cáo đeo nơ
  Tham gia ngày
  Nov 2003
  Bài gửi
  3.932

  Mặc định

  đồng tính ư? thế giới cũng có nhiều quốc gia công nhận họ rùi mà, đó là do tâm sinh lí chứ đâu có phải là bệnh hoạn gì mà ta phải phủ nhận họ....tôn trọng họ, đó là chuyện đuơng nhiên, nhưng đúng là đối với nhiều nguời thì việc họ đồng tính thì là chuyện kinh khủng vì họ sợ xh lên án, nguời thân xa lánh vì nghị họ là một CON BỆNH ...thêm vào đó đúng là không phải ai trong xh cũng chấp nhận nguời đồng tính
  Mặc kệ cuộc đời, mặc nắng mưa
  Mặc kệ yêu thương, mặc dối lừa
  Mặc kệ tình ai, mặc tình tôi
  Mặc kệ vấn vương trói buộc đời
  Mặc kệ thị phi, mặc tiếng đời
  Mặc kệ danh lợi , mặc kệ vui
  Cứ buông tất cả vào trong gió
  Để chút lòng cười với thảnh thơi
  .....

 6. #6
  Dim
  Guest

  Mặc định

  Sau 3 năm học chung với một người bạn trai, ở trường trung học, bạn và anh ấy đã ...thề non hẹn biến. Thế nhưng, giờ đây bạn biết được....anh ấy là GAY, bạn sẽ làm gì ? phản ứng của bạn ra sao ? Bạn nói bạn tôn trọng, vậy bạn tôn trọng điều gì trong trường hợp này ?
  ( Chắc mọi người cũng biết, một số nơi như Hà Lan, và một số tỉnh bang ở Bắc Mỹ đã hợp pháp hóa chuyện hôn nhân đồng tính. Nếu muốn thảo luận, bạn hãy nêu chính điểm của bạn về vấn đề này ?)

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube