THỰC TẾ : Hàng năm các công ty / tập đoàn trên toàn thế giới chi hàng ngàn tỷ dollars cho việc phát triển thương hiệu của họ thông qua: các sự kiện - television - newspaper - tạp chí...Ngày nay phương thức đơn giản và hiệu quả là qua Internet.

KIẾM TIỀN VỚI 20DOLLARS2SURF.COM
Số tiền tối thiểu mà 20Dollars2surf sẽ trả chỉ là 20$ vào cuối tháng /Qua tài khoản PayPal/ (20dollars2surf không gửi séc tận nhà bạn như 1 số web khác, mà chỉ qua Paypal, nên các bạn cần phải đăng ký 1 account với Paypal)
Hóa đơn thanh toán Tiền tháng 7 /2010 gửi đến paypal:

BẮT ĐẦU KIẾM TIỀN :
LINK ĐĂNG KÝ:
http://www.20dollars2surf.com/?ref=136853
Sau khi click link, hiện lên trang đăng ký:

- Nhập vào ô địa chỉ email đăng ký của bạn và nhấn Join us
2 TRƯỜNG HỢP XẢY RA :
TH1 :
- Nếu có dòng tiếng Anh : dịch ra nghĩa là đã gửi mail đến hộp thư của bạn ( Welcome to 20dollars2surf ).Trong mail có 1 link xác nhận + pass ( để đăng nhập - Pass này có thể đổi lại theo ý bạn sau khi đăng nhập thành công )
TH2 : Có dòng chữ Welcome ... mail của bạn đã Join us
- Tải cahsbar về máy : Installez 20Dollars2Surf (1,45 Mo)
- Cài chương trình
- Chạy chương trình :
- click vào biểu tượng $ : Bảng đăng ký ( Chọn lá cờ nước Anh vì có thể bảng là Tiếng Pháp - trang này của Pháp mà )
Điền thông tin ở bản như sau. Nếu không có website thì bỏ trống chổ Yỏu website rồi nhấn Next là xong
HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN :
-Mỗi lần lên mạng bạn kích vô biểu tượng của CashBar trên Destop cho nó chạy, nó sẽ mặc định nằm ở dưới màn hình của bạn, và khi bạn cho nó chạy như vậy thì đồng nghĩa số Poits của bạn sẽ tăng lên theo thời gian bạn online, bạn có thể để nó tự chạy 24/24h cũng được.
- Mỗi khi online bạn cho chương trình chạy, khi chạy thì số điểm của bạn sẽ tăng lên, 1 phút = 1 điểm. - Sau khi đăng nhập vào trang 20dollar2surf ( nhấn thẻ Member Zone để đăng nhập ) bạn vào Tab CLICK BONUS để click các quảng cáo,(có một điều lạ là QC 10 điểm thì 30 phút ma cái 5 điểm lại 60 phút ec ec)
- Và mỗi lần thấy CashBar có biểu tượng sau:

Bạn kích vô nó để có thể được thưởng Poits Bonus, mỗi lần là 1-1000p.
THAM GIA TRÒ CHƠI (Hấp dẫn nhất là cái này)
1 BINGO:
Mỗi lần chơi bạn được cung cấp một bảng gồm các ô số ở bên trái, bên phải nó sẽ xuất hiện các số khác. Nếu ô số bên trái của bạn có các số xuất hiện bên phải thì click vào số đó. ( bạn cũng có thể để Game Finish rồi click cũng được ).
Các số sáng lên tạo thành các hàng dọc là được. 1 hàng được thêm một lượt, 2 hàng 10 cent, 3 hàng 1$, 4 hàng 1 surfbass, 5 hàng thì là 780$
2 QUAY BÁNH XE WheelSurf
Mỗi ngày được quay 2 lần miễn phí. Kim xe chỉ vào ô nào thì được thưởng ô đó ( Thường thì thất bại không thôi hic! )
Mấy trò này thì tùy may mắn mỗi người thôi, BINGO thì mình được 3 lần 10 cent, 1 lần được 1 Surfbass. Còn WheelSurf thì chỉ một lần được 10 Cent.
Về SURFBASS: Có được nó là một lợi thế rất lớn để bạn nhanh có được tiền.
Làm sao để có Surfbass ?
Bạn có thể mua nó hoặc kiếm từ các trò chơi và có khi là từ Surfer Bonus
Dùng nó để làm gì ?
Có thể dùng nó để đổi thêm lượt chơi ở các trò chơi. Nhưng tốt nhất nên dùng nó để tham dự cuộc thi
Super Referral .Thời điểm tốt nhất để tham gia là vào đầu tháng. Khi đó số người tham gia chưa nhiều, khả năng được đứng trong top đầu cao hơn và tất nhiên được thưởng nhiều hơn ( bonus điểm, SurfBass, $..)

3. Điểm quy đổi và thanh toán
Cuối tháng họ sẽ tổng kết số Poits của bạn, và quy đổi ra tiền, số tiền quy đổi tháng 1 là 0,15$/1000poits
Khi đủ số tiền thanh toán 20$ bạn yêu cầu họ thanh toán, kích thẻ Payment, họ sẽ trả bạn vào cuối tháng yâu cầu qua ngân hàng PayPal.
4. Bạn giới thiệu với người khác bằng cách sử dụng link đăng ký của bạn để ăn hoa hồng, nhấn thẻ Referrals . Ngoài ra mỗi lần giới thiệu được một người, bạn sẽ được thưởng 11poits (good)
5. Khi nào bạn đạt 20$? Do tuỳ độ chăm chỉ của bạn, và khả năng giới thiệu của bạn với người khác để ăn hoa hồng theo 10 cấp, và nên nhớ 10 cấp đều có tỷ lệ hoa hồng như nhau là 10% (khác với các trang khác). Khi thời gian bạn đã tham gia lâu, giới thiệu được nhiều người thì tiền là không tính nổi.
Chúc các bạn may mắn!!!!