User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5

Chủ đề: Học tiếng Anh qua mạng

 1. #1
  suzukikudo
  Guest

  Học tiếng Anh qua mạng

  Học tiếng Anh qua mạng


  Trong thời đại cách mạng thông tin hiện nay, bạn chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn có thể theo học các lớp tiếng Anh đủ mọi trình độ do chính người bản ngữ phụ trách. Mà bạn cũng chẳng phải đóng một đồng học phí nào cả! Dưới đây là một vài địa chỉ web cho phép bạn đăng ký học "hàm thụ điện tử" miễn phí như thế:

  1/ www.englishtown.com

  Vào trang web này, bạn có thể đăng ký trình độ (sơ cấp, trung cấp, nâng cao); bạn cũng có thể lựa chọn bài học theo mục đích sử dụng (du lịch, kinh thương) và rồi cứ thế ngồi chờ bài học gửi vào inbox của bạn.

  2/ www.english-to-go.com

  Ðây là một địa chỉ mà, mỗi tuần bạn có thể vào để lấy một bài học hoàn chỉnh được soạn theo phương pháp giao tiếp dựa trên những bài báo tiếng Anh vốn sử dụng ngôn ngữ hiện đại và thực tế của cuộc sống hàng ngày. Bài học này còn đi kèm với đáp án và lời giải thích kỹ lưỡng cho mọi bài tập dược đưa ra trong bài. Ðúng như lời quảng cáo: chỉ cần in ra là đem dạy được ngay (print and teach)!

  3/ www.cobuild.collins/co.uk/wordwatch.html

  Vào trang web của cobuild.collins (Nhà xuất bản nổi tiếng của Anh quốc, đặc biệt là về ngôn ngữ và từ điển) bạn có thể đăng ký để nhận những bản tin hàng tuần mang tên Wordwatch (tạm dịch là "Theo dõi ngôn từ"). Bản tin này được những chuyên gia ngôn ngữ - từ điển học viết, nhằm mục đích thông báo cho mọi người những xu hướng thay đổi của tiếng Anh hiện đại, như đã ghi lại được qua cách sử dụng ngôn ngữ trong các phương tiện truyền thông đại chúng. Bài viết thường rất dí dỏm, với những nhận xét sắc sảo và những thí dụ lấy trong thực tế sử dụng ngôn ngữ. Rất cần thiết cho những người dạy tiếng Anh hoặc phải sử dụng tiếng Anh để giao dịch hàng ngày.

  4/ www.wordplace.com

  Nếu bạn cần trau dồi ngữ pháp, xin hãy vào địa chỉ này để đăng ký nhận bài học ngữ pháp hàng ngày về Inbox của mình rồi tha hồ nghiền ngẫm. Mỗi bài học sẽ nói về một chủ điểm ngữ pháp nhỏ, kèm theo bài tập và cả lời giải đáp. Nói chung, nếu chỉ nhìn qua bạn sẽ không thấy có gì hấp dẫn (ngữ pháp mà!), nhưng nếu bạn theo đúng phương pháp (mỗi ngày học một bài, ngắn thôi) thì chẳng bao lâu trình độ ngữ pháp sẽ tăng lên mà bạn không ngờ đấy!

 2. #2
  Dkqdiep
  Guest

  Mặc định

  Lên Net search ra cả đống. Làm thử cái này xem sao:
  http://www.english-test.net/

 3. #3
  thin-elephant
  Guest

  Mặc định

  thank các bác nhiều nha

 4. #4
  thin-elephant
  Guest

  Mặc định

  các bác cho em hỏi có phải tất cả các khóa học ở trên các trang web này đểu phải trả tiền ko có trang nào free ko các bác

 5. #5
  Owlmain
  Guest

  Mặc định

  Có trang này cực kỳ hay để lấy các bộ đề thi Toefl quốc tế và GMAT... Chỉ mỗi tội giao diện tiếng Trung Quốc - mọi người chịu khó Xem hình đuổi chữ vậy nhé:
  www.advancededu.net

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube