(Zing) - Người hâm mộ chàng ca sĩ điển trai xứ Hàn đã được một phen thất vọng tràn trề khi họ đã chờ đợi rất lâu nhưng cuối cùng lại không thể gặp mặt thần tượng.
xem them : tin tuc | bong da | ket qua xo so | game online | nghe nhac | nhac mp3

Cuộc họp báo của Rain ở Manila được ấn định là sẽ diễn ra vào lúc 2 giờ chiều ngày 6/9, tuy nhiên, nó đã bị hủy ngay phút chót với lý do sự kết hợp không ăn ý giữa những người trợ lý của Rain và nhà tổ chức phía Philippines.
"Đã có sự hiểu lầm xảy ra. Ngày họp báo là 9/9 chứ không phải là 6/9. Người phiên dịch làm việc không tốt đã gây ra sự việc đáng tiếc này" - người đại diện của Rain phát biểu.


Rain đã khiến người hâm mộ mất công chờ đợi và háo hức
Mặc dù thời gian của buổi họp báo đã được thông báo lại, tuy nhiên, báo giới Manila vẫn gọi đây là một hành động "ngôi sao" của Rain. Rất nhiều nguồn tin cho rằng họ đã thấy anh chàng ca sĩ thoải mái thư giãn bên bể bơi ở khách sạn vào thời điểm người đại diện thông báo có sự nhầm lẫn.
Hiện tại, Rain đang có mặt ở Philippines để chuẩn bị cho buổi biểu diễn vào ngày 11/9 tới. Khách mời trong đêm diễn này là U-KISS và Christian Bautista. Ngay sau đó, Rain sẽ trở lại Hàn Quốc để hoàn tất bộ phim Fugitive dự kiến phát sóng vào ngày 28/9.
Mới đây, Rain cũng đã nhận được một tin vui khi anh chàng sẽ tiếp tục được ưu ái và có thể hoãn nhập ngũ cho tới năm sau.


Poster quảng cáo cho buổi biểu diễn của Rain vào ngày 11/9 tại Manila
Hồng Giang
Theo AKP