User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Hamachitro

 1. #1
  lợn sữa
  Guest

  Mặc định Hamachitro

  Bố không thể hiểu nồi mình con ạ. Bố không thể hiểu nổi bố muốn gì??? Bố an ủi con về tất cả, nhưng thực sự trong trái tim mình bố chưa bao giờ coi con là một người bạn thân thực sự cả. Giữa B và C chỉ tồn tại tình cảm thế thôi. B cũng không thể biết được con giành bao nhiêu tình cảm cho mình. B không quan tâm. B nói với trô là chỉ cần mình tin vào mình là có thể làm tất cả. Tất cả những lời đó chỉ đơn giản là dối trá, bởi bản thân B chưa bao giờ có niềm tin tuyệt đối nơi mình. Đáng ghét.
  Không có đủ dũng cảm để từ bỏ. KHông có đủ niềm tin để tiếp tục. Nếu cứ thế này thì sẽ có ngày B gục ngã. Đừng như bố.
  Con hãy tin vào bản thân mình. Ở con có mọi thứ B không thể nào có được. Con có tình yêu, niềm tin của mọi người cơ mà. Cứ rượt đuổi cuộc sống, làm việc đến kiệt sức. Đáng ghét.
  B đang trong tình trạng như hồi lớp mình chia tay giảng đường đây này. Không thể chấp nhận một đứa f như thế, đúng không???

 2. #2
  nhien
  Guest

  Mặc định

  ước gì con có thể là mẹ ! con có thể dũng cảm như mẹ sống một cuộc sống trong nỗi buồn bã và hận thù cũng như tình yêu !
  con không thể dũng cảm đương đầu với mọi thứ chấp nhận xông pha như mẹ !
  con của mẹ chỉ là một con rùa rụt đầu trong mai rùa nhỏ bé của mình và để bảo vệ mình con của mẹ đã tệ hại vờ như không nhìn thấy mọi điều không như ý! Con của mẹ chi la một con bé con nhút nhát , một con mèo hoang sợ người ! mẹ vẫn mong con hơn mẹ nhưng hình như điều mà mẹ thấy lại làm mẹ thất vọng vô cùng phải không mẹ ? con của mẹ đã 24 tuổi nhưng hông hề biết lớn lên cũng chưa rõ ý nghĩa sống của riêng mình !
  khi con yêu , những người đó lại làm cho mẹ vô cùng thất vọng ! nhưng con lại không biết phải làm sao ?những người mà mẹ muốn con qua lại thì con lại thấy họ quá cứng nhắc và hông hợp với con ! Với lại con mẹ cũng không phải là một con bé ngoan ngoan xinh xắn để nghe những lời dối trá hay sẵn sàng lấy bất cứ ai !
  Ngày xưa khi còn là đứa trẻ mong ước vô ngần của con là được mẹ chú ý đến nhiều hơn , chăm sóc nhiều hơn . 1! Thật buồn cười khi ai đó bảo điều đó chỉ xảy ra với những đứa trẻ phải là anh chị trong gia đình mà thôi ! còn con , con út trong nhà lại thấy ghen tị vì tình cảm của mẹ đối với anh ! bao giờ anh cũng là niềm tin và hi vọng của mẹ mà không phải con ! dù con cố gắng đến mấy thì điều đó cũng không thay đổi !
  Giờ đây khi con đã lớn lại trở thành một đứa chả ra gì , mẹ lại trách cứ con vì con lạnh nhạt , vì con không thể như những đứa con khác yên tâm nhận tình cảm từ vòng tay ôm ấp của mẹ ! mẹ có biết là con đã quá lâu mới có nó đến nỗi con đã quên phải đáp lại như thế nào !
  con đến giờ cũng không còn chắc chắn là mẹ có yêu con không , cái điều mà hầu như mọi đứa con đều chắc là mình có ! \
  con không thể như bất cứ đứa con gái khác khi vấp ngã có thể xà vào lòng mẹ mong sự chở che mong lời khuyên nhủ!
  mỗi lần vấp ngã con lại cảm thấy cô đơn biết mấy khó khăn biết mấy để đứng lên . con chán ghét phải vờ như mình là người kiên cường có thể chấp nhận mọi khó khăn . bởi thực sự con không phải như thế .con mong sự chở che của mẹ như mọi người mẹ khác ! con mong có tình yêu của mẹ !
  nhưng chao ôi điều đó mới khó khăn làm sao ?
  giờ đây con đã 24 tuổi. con thậm chí không biết phải làm sao để thực sự yêu và bày tỏ tình cảm của mình với người con yêu ?
  con thấy mình vô cùng bối rối . con muốn hỏi mẹ nhưng con biết như lần trước mẹ sẽ nói con mẹ thật là vô dụng lại dính chuyện yêu đương dù con 24 tuổi !
  đối với mẹ tình yêu chỉ là cần một chàng trai đồng ý lấy con , nhà ở gần nhà ta .Nhưng người con cần là người cần đến con và chấp nhận tính tình hiện tại của con ! chao oi điều đó mới khó làm sao ?
  mẹ liệu có ngày nào đó mẹ con ta có thể hiểu nhau không khi mà mẹ con ta không thể cùng nhìn nhận một sự việc dưới cùng một góc độ dù chỉ là một lần !
  con biết phải làm sao để có thể được mẹ yêu ?
  con phải làm sao hở mẹ !
  thậm chí con cảm thấy nếu một ngày nào đó con nói yêu mẹ có lẽ mẹ sẽ nghĩ con gái mẹ nói vậy vì yêu một ai đó và những người con yêu cũng sẽ thấy ngạc nhiên nếu con nói yêu họ và chấp nhận tình yêu của họ !
  vì đối với mọi người con là kẻ lạnh lùng phải không mẹ ?Con phải làm sao đây ??????????????????????

 3. #3
  ma chơi
  Guest

  Mặc định

  Bố ơi! Bố đừng như thế nữa nhé.
  Bố đã dạy cho con rất nhiều về niềm tin trong cuộc sống. Nói thực ra con vẫn chưa làm được gì nhiều nhưng mỗi lần con được B tâm sự thì con như có thêm 1 chút nghị lực gì đó để tin thêm vào cuộc sống và tin hơn ở chính mình.
  Con chẳng biết nói gì với B bởi con ko đủ hiểu biết để có thể khuyên B điều này điều khác. con chỉ muốn nói rằng B vẫn cứ là B và B sẽ thành công và vui sướng vì những gì B đã làm đấy

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube