Tớ là một người yêu mến ngôn ngữ, con người và văn hóa Nhật Bản. Thế nên tớ muốn kết nối những trái tim yêu tiếng Nhật giống tớ. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và học hỏi nhằm nâng cao khả năng ngôn ngữ giao tiếp. Hiện h, tớ đã tham gia vào CLB tiếng Nhật Kokeshi - một câu lạc bộ thân thiện và năng động.

Nhân dịp mùa tựu trường, các thành viên mới tham gia vào các khóa học tiếng Nhật Kokeshi, chúng tôi sẽ có 1 tặng phẩm đặc trưng của CLB và 1 đĩa CD tuyển chọn những bài hát Nhật hay nhẩt. Và còn rất nhìu ưu đãi dành cho các bạn tham gia theo nhóm từ 3 người trở lên. Hãy kết nối cùng chúng tôi I LOVE JAPAN

Với mục tiêu là cầu nối văn hóa Việt Nam - Nhật Bản, trung tâm Nhật ngữ Kokeshi là một địa chỉ tin cây để các bạn giao lưu học hỏi, tìm hiểu về văn hóa, con người
và ngôn ngữ Nhật Bản. Đến với chúng tớ, các bạn sẽ được học tâp theo kiểu Nhật, với đội ngũ giáo viên chủ yếu là người NHật.

Kokeshi có phòng học tiện nghi, thiết bị dạy học được trang bị đầy đủ, hiện đại, ngoài ra còn có các hoạt động ngoại khóa thú vị và bổ ích, đặc biệt quán kiểu Nhật Kokeshi sẽ là một điểm thư giãn sau những giờ học căng thẳng, và cũng là nơi để các bạn giao lưu, tìm hiểu và biết thêm về con người, đất nước hoa anh đào.

ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT
- Khóa học sơ cấp, trung cấp
- Khóa học hội thoại
- Luyện thi năng lực tiếng Nhật: cấp 1, cấp 2, cấp 3....
- Tiếng Nhật cấp tốc
- Tiếng Nhật trong công việc
- Các khóa học kỹ năng khác: Dịch thuật, thư pháp...
- Nhận dạy tiếng Nhật theo yêu cầu cho các công ty, nhóm, cá nhân.
TƯ VẤN DU HỌC
- Thủ tục nhanh gọn
- Chi phí hợp lý
- Sự lựa chọn các trường đa dạng
- Tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về du học Nhật Bản
- Được ưu đãi các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm

:
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Nhật ngữ Kokeshi - Số 31 ngõ 169 Tấy Sơn_ Hà Nội
E mail: kokeshi39@gmail.com
Tel: (84-4) 6295 3939
Fax: (84-4) 35334753
Hotline: 098 666 3939
Website:http://www.kokeshi39.com.vn