Táo xanh là gì?
Trung tâm Ý tưởng Taoxanh trực thuộc Công ty TNHH VIG Dịch vụ Cộng Đồng và được cố vấn bởi các chuyên gia trong Quỹ phát triển bền vững Foundation Of The Future.

Taoxanh là nơi thúc đẩy ước mơ xây dựng một Việt Nam ngày càng tươi đẹp, bằng cách tìm kiếm, chia sẻ, phát triển các ý tưởng và hỗ trợ, biến những ý tưởng táo bạo thành hiện thực.
Taoxanh tạo ra một môi trường lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên Việt Nam chia sẻ khát vọng, hoài bão và phát huy nguồn lực, tiềm năng sáng tạo của tuổi trẻ
Taoxanh hy vọng sẽ trở thành cây cầu nối giữa các tầng lớp sinh viên, chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà đầu tư cũng như tất cả những ai ấp ủ dự định thuộc các lĩnh vực khác nhau hướng đến phát triển xã hội.

Các mảng hoạt động của Táo xanh là gì?
Kênh thông tin: http://vuontaoxanh.vn
Đào tạo phá cách
Truyền thông sáng tạo
Quỹ đầu tư mạo hiểm

“Kinh tế xanh” là gì?
Cuộc thi “Ý tưởng kinh tế xanh 2010” được Trung tâm ý tưởng Taoxanh và Quỹ phát triển bền vững Foundation Of The Future tổ chức lần đầu tiên trên website http://kinhtexanh.vuontaoxanh.vn
Cuộc thi được tổ chức phần nào giúp thế hệ trẻ của đất nước hướng sự quan tâm và trách nhiệm tới việc phát triển tương lai bền vững.
Cuộc thi mong muốn nhận được những ý tưởng khả thi, ý nghĩa có thể triển khai vào thực tiễn, góp phần xanh hóa nền kinh tế đất nước trong thời gian tới.
Sáng 16/8/2010- Buổi họp báo phát động cuộc thi Ý tưởng kinh tế xanh 2010 sẽ được diễn ra tại khách sạn Fotuna- Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Mọi thông tin thêm cũng như Kế hoạch tổ chức và Thể lệ cuộc thi Ý tưởng kinh tế xanh 2010 mời xem tại: www.vuontaoxanh.vnhttp://kinhtexanh.vuontaoxanh.vn