Chúng tôi có mở 1 cuộc thi dành cho ý tưởng thiện nguyện cho trẻ em gặp tật nguyền từ bé. Trong khi cuộc thi diễn ra chúng tôi đã bất ngờ nhận được 1 lá thư là 1 yêu cầu giúp đỡ từ một người hàng xóm của chị Đỗ Thị Mận cư ngụ ở xóm 2 xã Hải Vân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Chúng tôi đã đọc các thông tin thu thập được và quyết định sẽ giúp đỡ chị Mận đang trong hoàn cảnh khó khăn với 2 đứa con bị bệnh khó chữa. Con chị đã đến tuổi đi học nhưng do bệnh tình khiến cơ của tay chân bị co không thể duỗi thẳng và khiến em rất khó có thể đi học chữ như bạn bè. Chị đã mạo muội viết 1 lá thư gửi đến thành viên vuontaoxanh.vn nói riêng và tất cả những người có lòng hảo tâm nói chung với nội dung nói rõ về hoàn cảnh của bản thân. Chúng tôi đã tổng hợp thông tin nội dung lá thư và các hình ảnh có được để tạo thành video dưới đây, với mong muôn giúp đỡ phần nào cho mẹ con chị Mận chúng tôi hy vọng mọi người sẽ gửi cho những người có lòng hảo tâm được biết để có thể giúp đỡ 2 em bé có thể có cơ hội có cuộc sống bình thường như bao em nhỏ khác.

Link clip http://www.youtube.com/watch?v=L9xTredszS
Link đọc là thư: http://vuontaoxanh.vn/TopicsDetails/...icsDetails.htm
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=L9xTredszSc[/YOUTUBE]

Hình ảnh cháu Ngô Thị Diệu My đã đến tuổi đi học nhưng do cơ bắp bị co rút nên không thể đến trường như bao bạn bè khác.

Các bạn có thể giúp đỡ trực tiếp với chị Mận qua số điện thoại : Đỗ Thị Mận Đ/ C: xóm 2 xã Hải Vân – Huyện Hải Hậu – Tỉnh Nam Định ĐT: 01279918655

Hoặc ban quản trị có thể chuyển giúp sự giúp đỡ của các bạn đến tay chị Mận.
Thông tin liên lạc: Dự án Táo Xanh
Tầng 4 Tòa nhà Vina Chè - 46 Tăng Bạt Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Office: (04) 3995.9014
Fax: (+844) 3972.4861
Email: thang.nguyen@vuontaoxanh.vn
Các bạn thành viên của vuontaoxanh cũng có thể đóng góp chia sẻ bằng những bình luận ngay dưới So tài lần này. Chúc các bạn có một cuộc sống đầy ý nghĩa và tốt đẹp hơn.