User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Chứng khoán ảo "đỉnh cao" tại thuchanhchungkhoan.com

 1. #1
  qcdinhcaomc
  Guest

  Mặc định Chứng khoán ảo "đỉnh cao" tại thuchanhchungkhoan.com


  Trong thời đại hội nhập kinh tế ngày nay, “thị trường chứng khoán” (TTCK) là một cụm từ chúng ta thường được nghe đến rất nhiều khi nói về nền kinh tế của mỗi một quốc gia. Và Việt Nam cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ, nhưng TTCK nước ta vẫn còn rất non trẻ so với các nước khác trong khu vực và thế giới. Với mong muốn phổ cập kiến thức chứng khoán tới mọi tầng lớp xã hội, đặc biệt là những người ham học hỏi, yêu thích, muốn tìm cơ hội đầu tư… vào TTCK Việt Nam, Công ty cổ phần Đỉnh cao MC đã cho ra mắt Sàn giao dịch chứng khoán ảo tại địa chỉ http://thuchanhchungkhoan.com chính thức hoạt động từ ngày 01/01/2009.


  Sàn chứng khoán ảo thuchanhchungkhoan cung cấp cho người sử dụng mô hình một sàn giao dịch chứng khoán có liên kết với sàn chứng khoán thật (Giá, thời gian, hình thức khớp lệnh, thông tin thị trường, quản lý tài khoản…). Tại đây sau khi người tham gia đã Đăng ký thông tin thành công sẽ nhắn tin bằng điện thoại di động để Kích hoạt và Nạp tiền ảo vào tài khoản sau đó tiến hành đầu tư…Các giao dịch thực hiện trực tuyến giúp thành viên có được những trải nghiệm cảm giác, khả năng nhạy cảm cũng như kinh nghiệm khi tham gia TTCK, các thành viên tham gia giao dịch cũng cần phải có những phân tích, đánh giá tình hình thị trường thực để có thể ra quyết định kịp thời nếu không muốn thất bại. Thành viên sẽ dễ dàng tìm hiểu và được cung cấp kiến thức, hướng dẫn kỹ năng tham gia TTCK ngay tại Trang chủ. Đồng thời Ban tổ chức cũng đưa lên Lịch sử giao dịch của Top 10 nhà đầu tư xuất sắc để qua đó thành viên có thể học hỏi được từ họ những chiến thuật đầu tư hiệu quả. Mọi thành viên đều có thể giao lưu, truyền đạt kinh nghiệm mua bán chứng khoán của mình với nhau qua Diễn đàn được biên tập rất công phu từ đội ngũ Ban quản trị luôn sẵn sàng trợ giúp khi có thắc mắc cần giải đáp một cách nhanh chóng nhất.


  Ưu thế lớn của sàn thuchanhchungkhoan chính là ở việc tạo ra môi trường đầu tư, học tập, giải trí chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả giáo dục cao. Trong khi làm quen sàn chứng khoán ảo người tham gia có cơ hội học hỏi, bổ sung kiến thức, kỹ năng và tạo đà tham gia vào thị trường thật sự như một nhà đầu tư chuyên nghiệp. Không những thế, nhà đầu tư giỏi sẽ nhận được các giải thưởng “thật” để cổ vũ, động viên cho những thành quả đầu tư của mình.

  Với khả năng kết hợp giáo dục và thực tiễn, thuchanhchungkhoan chắc chắn là một môi trường không thể thiếu dành cho những nhà đầu tư tương lai của thị trường chứng khoán Việt Nam. Theo quan sát của nhiều chuyên gia, nhu cầu thử sức tại sàn chứng khoán ảo nhưng lại trong môi trường thật với định hướng tốt cho các hoạt động nghiên cứu, kinh doanh sẽ rất hữu ích tại Việt Nam trong thời gian phát triển TTCK hiện nay và sau này.

  Đỉnh cao MC cam kết với mọi thành viên sẽ nỗ lực hết mình để cải tiến, nâng cấp hệ thống hơn nữa cho phù hợp với nhu cầu của các bạn nhằm phát triển thuchanhchungkhoan một cách mạnh mẽ thành nơi học tập và thực hành chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.


 2. #2
  qcdinhcaomc
  Guest

  Mặc định Re: Chứng khoán ảo "đỉnh cao" tại thuchanhchungkhoan.com

  Ban tổ chức sàn chứng khoán ảo THCK xin thông báo:
  Kết quả Giao dịch, Kích hoạt và Nạp tiền của thành viên sẽ được đưa về 0 (reset) bắt đầu từ 19h ngày 28/7/10. Sau khi reset xong, kết quả kích hoạt - nạp tiền của thành viên sẽ được tính cho vòng thi mới này. Để tham gia, các bạn hãy gửi tin Kích hoạt và Nạp tiền lại vào hệ thống với tên đăng nhập đã được Đăng ký từ trước mà không phải Đăng ký lại tài khoản mới. Đến 19h ngày 8/9 sẽ reset lại lần 2 để chuẩn bị bắt đầu vòng thi chính thức (THCK giữ nguyên kết quả kích hoạt - nạp tiền, chỉ reset kết quả giao dịch).
  Thay đổi đáng chú ý của sàn chứng khoán ảo THCK trong vòng thi mới:
  • Tạm ngưng việc trao giải Top 10 nhà đầu tư
  Chúc các bạn giao dịch thành công.
  Thuchanhchungkhoan.com

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. Broker! Cơ hội nghề nghiệp
  Gửi bởi bmquan1979 trong mục Việc tìm người
  Trả lời: 2
  Bài cuối: 16-12-2008, 10:54 AM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube