Review:
• Thường thì các trò chơi dành cho các phụ nữ 40 tuổi rất ít, nhưng người đã sáng tạo ra Tropix 2 đã làm cho các fan hâm một không thể bỏ qua: Những game thủ trẻ, đã rút ra một số kinh nghiệm khi chơi và chế độ chơi trong game cực kì đơn giản, đây là một game phiêu lưu với một đồ họa đẹp, trong game còn có các minigame để bạn giải trí.
• Game cực kì hấp dẫn và được dựa theo một câu chuyện, nói về một chú khỉ cố gắng giữ lấy bản đồ kho báu để không thể lọt vào tay của tên cướp biển Dastardly. Tất cả các nhân vật, và các đồ vật tất cả đều giống hệt với các bộ phim hoạt hình được tạo ra một cách sinh động đến mức bạn chỉ muốn chơi tiếp mà không muốn xem các đoạn cảnh của game, thế giới trong game là một hòn đảo rộng lớn để dễ kiểm soát hơn bạn có thể xem bản đồ của game ở phía góc của màn hình. May mắn thay, trong game bạn có thể giải quyết các nhiệm vụ khi rảnh rỗi và bạn cũng có thể tùy chọn các nhiệm vụ kế tiếp, khi bạn qua một cấp độ mới đồng nghĩa bạn nhận được các phần thưởng có giá trị, thật thích phải không nào . Chỉ có thế thì cuộc hành trình vẫn không thể dừng tại đây, về cơ bản bạn sẽ ở các địa điểm như là: lâu đài của người cá, đảo chết, etc, … - từ đó bạn sẽ bắt đầu cho cuộc phiêu lưu của bạn. Tất cả đều có một mục tiêu cốt lõi, bạn có thể làm một cái bè để khám phá các vùng đất kì lạ khác, gây rối các nhà thám hiểm gan dạ hoặc ra ngoài khơi để kiếm các đồ vật độc đáo.
• Để đạt được những mục tiêu này, tuy nhiên, điều đầu tiên bạn cần phải làm là truy tìm chiếc đồng hồ đo, bạn có thể xây dựng ba loại như: Lương thực, vui chơi và thoải mái. Bạn có thể thu thập được các đồ vật như – ngọn đuốc tiki, những bông hoa, lâu đài cát và nước trái cây, đồng thời bạn có thể thả diều và chơi đá banh không những thế bạn cũng có thể mua chúng. Làm thế nào bạn có thể kiếm được những đồng tiền quý? Bạn có thể kiếm bằng cách lựa chọn nhiều trò chơi khác nhau để chơi bao gồm “ Water Words” hoặc “ Cascade”, cùng với các tính năng chạy trong khi hành động – và puzzle – chủ đề về những lời đề nghị. Vì vậy nếu bạn không thích chơi bowling bằng chai, thay vào đó bạn có thể chọn trò chơi xếp đá trên lưng rùa, thưởng thức trận đấu – ba mindbenders, đuổi những tên cướp bển ra ngoài bằng súng lửa hoặc thử mô phỏng quản lý thời gian. Tất cả bạn có thể xử lý khi bạn muốn, nói về các phần đánh nhau trong game thì đẹp khỏi chê, tuy nhiên? Bạn sẽ phải chiến đấu cô đơn một mình , như vậy vì vậy bạn nên chỉnh độ khó xuống nhé, từ hàng loạt các thử thách đối với bạn, hình ảnh trong game rất hấp dẫn và thu hút bạn nên kiếm các đối thủ của mình và giết chúng.
• Nếu bạn là một fan hâm mộ của game thì có thể mua bản gốc của nó về chơi , đối với các bạn mới chơi mình đảm bảo bạn sẽ bị lôi cuốn bởi sợ hấp dẫn của game và sự tương tác. Các bạn hãy bỏ ra vài phút để thư giãn cùng game nhé !!!
Screenshot:

Cấu hình:

• Windows 2000/Windows Vista/Windows XP/Windows 98
• 500 MHz Pentium 3 hoặc equivalent
• 256MB RAM
• DirectX 8.0
Link Download: http://www.mediafire.com/?swmq4s36qdo492p
Các bạn có thể tham khảo thêm 1 số tin ngoài lề tại đây:
game vui
game hanh dong
game hay
game hot
diem thi dành cho sĩ tử!
ket qua xo so