nhận hướng dẫn newbie kiêm tiền hotfile


pay to upload một hinh thức dễ nhất với newbie, nếu muốn bắt đầu bước chân vào MMO. tất nhiên cái này xưa như trái đất

1 site không mới nhưng vẫn là tốt nhất với newbie hiên nay là hotfile. chỉ cần có chút kiên trì + biết cách những ai chập chững bước vào nghề cũng dễ dàng kiếm ~ 3-4$ ngày.

link reg hotfile à http://hotfile.com/register.html.
hướng dẫn chi tiết cho ai reg link mình pm yahoo: solomonkingtreasure < hướng dẫn từ cách đăng ký paypal, verify, withdraw về VN, cách upload,remote, sử dụng autopost, list rất nhiều forum nước ngoài>
http://hotfile.com/register.html?reff=1404488


(chú ý đây có thể là kinh nghiệm của bản thân cũng có thể là mình sưu tầm lên không đề cập vấn đề bản quyền )

sau khi đang kí theo link trên bạn vào http://hotfile.com/affiliatejoin.html để đăng kí làm aff của nó, chú ý bước này rất quan trọng không làm, bác có upload nó cũng không trả tiền cho đâu
ồi đến cái tiết mục reg webmoney tại wmtransfer.com hay có paypal rồi thì ko cần nữa, cái này điền vào Payment info trong My account của Hotfile. Nếu như vào My account đã có My Statistic là coi như đã bắt đầu làm đc rồi.

1/ Upload những gì? Vào các forums, xem các bài nào được nhiều lượt xem nhất, tải về (hoặc remote upload lên hotfile) để từ đó post và kiếm nhiều lượt tải hơn. Thường là các games mới, phim mới, và thậm chỉ cả xxx nữa.
2/ Dung lượng: Bạn nên upload các file dung lượng vừa phải. Khoảng vài chục đến vài trăm MB và ít phần thôi. Nhiều phần quá sẽ gây nản. Và chỉ khi tải về hoàn toàn mới được tính.
3/ Thời điểm: post lúc nửa đêm, vì lúc đó ở nước ngoài là trời sáng, khách đông, lượt xem và tải sẽ khá hơn.
4/ Post những đâu: tại các forums nổi tiếng như warez-bb, katzforums...
5/ Post như thế nào: nhanh và tốt nhất là sử dụng các tool auto post. Bạn có thể tải về một công cụ tại đây. Công cụ này thiết lập sẵn các forum nổi tiếng nhất, chia sẵn các chủ đề, bạn chỉ việc đăng kí tài khoản trong các forum này và thêm vào và tiến hành post. Một lần post sẽ lên cùng lúc nhiều forum.

đây là một bài viết them em là rất công phu của bác Kingover,thôi thì post lại luôn các anh em newbie tham khảo
Hôm nay , Kingover sẽ giới thiệu các bạn cách kiếm tiền từ Affiliate với HotFile . Đây là bài viết đầu tay của Kingover trên Vaanres’ Blog . Affiliate thì có lẽ nhiều người không quá xa lạ , nó là một thành phần chủ yếu để giúp nhiều blogger và webmaster có thể duy trì được site của mình . Thôi ,không dong dài nữa , mình xin được phép bắt đầu.
1. Register


Các bác thích thì dùng CC mua pre hoặc mua 1 acc pre phụ để phục vụ mục đích leech cho acc chính cũng đc, mua = acc chính sợ pp refund nó del acc thì công toi.

Sự khác biệt giữa pre và free tức là premium các bác có thể leech internal, tức là leech HF => HF. Còn download premium thì hiển nhiên rồi. HF nó cũng khá thông dụng, làm cái mà down fim fò về cũng sướng .

2. Leech & Upload

Upload thì đơn giản thôi cứ vào hotfile.com là thấy nút browse to đùng rồi.

Cách leech thì các tut khác nói rõ quá rồi nhưng em vẫn xin nói lại để thành 1 cái tut hoàn chỉnh.

Các bác cứ vào www.hotfile.com, nhìn bên tay phải cái thanh trắng có chữ Remote upload thì bấm vào đấy.

Leech mediafire thì các bác cứ làm như bt,ko cần mediafire pro, đến lúc nó ghi cái chữ “Click here to download” thì nhanh tay copy xong paste vào HF => cái này em làm có lần đc có lần ko.

Còn Rapidshare thì dĩ nhiên cần acc premium, bất quá vào chùa get/xin/check mail pass ra con paypal + socks clear đâm con rapid leech xong vứt (paypal nó refund thì chắc sớm thôi ), leech rapidshare có dạng : http://acc:pass@rapidshare.com/DiaChiFile… tức là các bác thêm cái acc:pass@ vào trước cái link của rapidshare thôi. Megaupload và các host khác em chưa thử bao giờ nên mạn phép ko nói ở tut này.

Khi leech thì để càng nhiều tab càng leech nhanh, vì leech ko phụ thuộc tốc độ đuờng truyền mạng của mình.

3. Cách chiến HF hiệu quả.

Vâng làm thế nào hiệu quả mới là cái chính. Mục đích chính của PTU (Paid to upload) là file của mình up lên càng nhiều lượt down càng tốt. Hotfile cũng vậy. Ở tut của em em sẽ chỉ bàn đến việc up software và fim. Vậy thế nào để có file hot để nhiều người down ?

Có 2 cách :

+ Liên tục cập nhật ở các site VD : www.rlslog.net , www.downarchive.net ,…etc và leech 1 cách nhanh nhất có thể.

+ Nghiên cứu thị trường ( nói như mở lớp kinh tế) : vào các forum lớn nghiên cứu xem soft nào có nhiều lượt view, fim nào mới + hot (check IMDB điểm cao >6).

1 số ví dụ về thế nào là hot :

Điển hình cho đến hôm nay thì Sherlock Holmes 2009 vẫn là đang hot chả hạn, mặc dù nó ra khá lâu rồi nhưng các bản High Quality DVDScr hay sắp tới DVDRip các bác có thể nhiệt tình chiến. Quan trọng nhất đấy là fim thì chỉ DVDRip ~700mb là hết cỡ các bác nhé. Upload 720p hay 1080p chả ai thèm down. Soft thì dân UG ta càng có lợi. VD : Key Avira, các bác order ầm ầm. Chịu khó down bộ setup trên trang chủ của nó, rar lại kèm cái key => down nhiều. VD2 : Nero. Thằng này cũng dễ qua, order trên trang chủ, rar lại thành khoảng 4 file 100Mb thì cũng tha hồ kiếm.

Ở trên là vấn đề về các file hot, còn down lâu dài thì ta phải tính đến ebook. Các bác có thể search ở các forum như updatesofts.com, softvnn.com, megasharesvn.com các ebook dạy photoshop, php…etc.. VD như các ebook của Lynda.com chả hạn.
4. Rank của hotfile

Hotfile nó có cái khốn nạn là nó tính rank. Có 4 rank tương ứng với từng mức tiền mình nhận đc mỗi 1000 lượt down. Copper < Bronze < Silver < Gold < Platinum. Copper cho đến Gold thì các bác chỉ remote đc 5~10Gb 1 ngày. Còn Platinum thì Remote thoải mái.

Mới đầu vào đăng ký thì bác nào cũng Silver, nhưng upload file lên mà ít lượt down 1 vài ngày thế nào rồi cũng bị tụt xuống copper và tiền kiếm có thể nói là thê thảm. Đã có bác trên CC mình show cái ảnh > 1k lượt down 1 ngày nhưng ở rank bronze/copper mà tiền ko bằng em platinum ~5-600 lượt down 1 ngày.

+ Làm thế nào để up rank ?

Lúc mới vào các bác nên up khoảng ~4-5 file, nên chọn các file thật kỹ mà mình nghĩ sẽ có nhiều người down, spam ở các diễn đàn (cách spam em sẽ nói ở dưới) kiếm lượt down, nếu các bác chọn đc file ngon, nhiều lượt down thì rank sẽ tăng phần này sẽ làm tiếp là up fim up soft up ebook ở trên em đã nói rồi, còn trường hợp xấu nhất là các bác tụt xuống copper (ngày đầu em tụt xuống copper và kiếm 0.05$=> cực nản nhưng đừng nản nhé các bác ), thì hãy tạm dừng upload, hãy cứ spam các file của bạn , cứ từ từ 1 vài ngày đừng sốt ruột, rank của các bác sẽ tăng từ từ.

+ Đã có rank cao, làm sao muốn giữ để ko bị tụt?

Hotfile chỉ nên upload khi rank của bạn ở mức >80%, cái này em test dựa vào kinh nghiệm, với ai có thể sai em ko biết, nhưng với em, cứ <=80% mà upload = hôm sau down. 99% thì chắc up thoải mái. VD : Gold >80% upload đc, dĩ nhiên luôn phải chọn lọc file mình up lên sẽ có nhiều lượt down. Kể cả Platinum 99% mà up bừa bãi ko chọn lọc/ko có lượt down thì thế nào vài ngày sau sẽ lại tận tưởng cái sự khổ khi sợ bị down rank
5. Spam link các file mình up

Đây là vấn đề hot nhất , hơn cả phần upload.

Spam các diễn đàn thì đơn giản vẫn là vào forum, reg nick, tạo thread, post bài thì ai cũng biết. Nhưng cái chính ở mục này em đề cập spam hiệu quả nhất. Trước hết em sẽ pub link tất cả các forum em đang chơi ở dưới, các bác check rank alexa sẽ rõ forum đông view hay ko. Thứ 2 là các file mình đã upload và đã spam, ko sao, cứ tạo thread mới với 1 cái topic title có sửa đổi để spam tiếp. VD : Nero 9.2.xx.x Full + Key Maker đã post, mình “phù phép” nó thành Nero 9.2.x.x… Reloaded (/Repack/New Version/Ultimate…blah blah), phim thì ReUploaded/Fresh links 25/1…etc…. Mục đích sửa topic là để tránh bị mấy ông MOD của forum đấy ban nick vì multi thread , đỡ phải reg lại nick cho mệt ra.

1 thread lập ra thì nên có info rõ ràng, description, image mình họa đầy đủ,có thể có thêm bold hay color cho bắt mắt tùy các bác. VD :

www.warez-bb.org
www.katzforums.com
www.tehparadox.com site này cần SSH, cực hot và ít VN ks
www.forumw.org
www.forumw.ca
www.movieshare.org
www.downarchive.com
www.divxturka.net
www.puzo.org
www.xsharex.info
www.ddlhere.com
www.warezxtreme.org
www.evolutionized.co.uk
www.bayw.org
www.thehotzone.org
www.platinumw.org
www.softsclub.com
www.proving-grounds.net
www.dasofts.com
www.warezscene.org
www.monjes.org
www. ultimate-war3z.com
www. netmasterz.net
www.warezhaven.org
www.warezgen.com
www.nd-warez.info
www.warezme.org
www.epicw.org
www.forum-maximus.net
www.missionw.org
www.projectw.org
www.triniwarez.com
www.warezconnect.net
www.cyberwarez.info
www.final4ever.com
www.wrzboard.org
www.argentinawarez.com
www.warezlobby.org
www.xtremew.org
www.freshwap.com
www.irfree.com
www.nattawat.org
www.warezraid.com
www.vurmin.org
www.thepackrat.net
www.theviperfiles.com
www.warezforum.info
www.forumdd.com
www.xsaimex.com
www.allinonewarez.com
www.usawarez.com
www. thewarezscene.org
www.viciowarez.com
www.premiumw.net
www.warianoz.com
www.mowarez.com
www.madspot.org
www.elakiri.com
www.symbianstar.com
www.wareztrek.com
www.theviperfiles.com
www.warezrocker.net
Auto post : Nói về vấn đề autopost thì theo em biết hiện giờ có 2 loại mà em biết, 1 của Extreme Warez và 1 của Warez Me. Em đang dùng cái của Warez Me, cũng khá tốt tuy nhiên hạn chế là phải chờ thằng admin nó add diễn đàn chứ mình ko tự thêm đc diễn đàn. hiện tool của warez me post đc khoảng ~90 forum. Tool của Extreme thì mua 15$ lifetime, còn Warez Me là 12$ 1 năm, đều trả = paypal. Em mua = tiền thật còn lại thì ko biết Hình như Extreme thì có crack, em ko rõ về vấn đề này.

+ 2 mặt của autopost : có thể bạn nghĩ auto post là ngon,spam đc nhiều diễn đàn blah blah…, nhưng nếu em có thời gian, em sẽ chơi tất cả = tay, quản lí tiện và đỡ bị ban.

+ Tips cho spam : nếu bạn ko ngại reg lại nick khi bị ban thì hoàn toàn có thể lập clone vào topic của mình ở các forum lớn(chỉ lớn thôi nhé, VD warez-bb, katzforums,movieshare,divxturka…rank alexa cao vút); và tự reply trong các thread của mình, tốt nhất là 2 browser, 2 nick ngồi tự cat với nhau => up view => nhiều down. cái này cực hiệu quả đấy , hậu quả thì dĩ nhiên sau đấy ban vì spam + multi ID là chuyện bình thuờng ở huyện
+ 1 dạng…scam : khi gặp các fim hot, có link leech các kiểu,mà các bác ngại down về để lấy screenshot, hay bản rip của phim quá xấu => hãy tìm các ảnh của fim đấy coi như 1 dạng ảnh fake về cái file mình đang post => cũng sẽ hiệu quả. VD : fim avatar là bản TS hay CAM, mẹ fim thì hot, mà rip thì xấu *** => tìm link ảnh trên google, cái nào đẹp nhất thì lấy về làm description => nhiều thằng nhìn ảnh tuởng bản đẹp => down. dĩ nhiên sẽ có thằng báo fake screens. kệ nó. spam up bài cho qua trang và sẽ càng có nhiều thằng down.
6. VPS

Hiện giờ khá nhiều bác có VPS. Có nhiều ông gà gà hấp hấp bảo lấy VPS tự down về kiếm tiền, vậy thử hỏi 1000 luợt down file 100mb mới đc 15$, mỗi file down free cách nhau >15p, down pre thì 1 acc down 1 file tính 1 lần => các bác reg đc bao nhiu VPS và acc pre để down hay là chờ down free ? Có bao nhiu file để mà down đc… Em thấy cái này ko khả thi. Còn các bác reg trâu và tầm cỡ thì chắc là sẽ tốn khá nhiều thời gian nhưng bù lại cũng sẽ có nh xiền là đuơng nhiên
Vậy VPS có tác dụng j với newbie như em? Hay nhất là VPS có tốc độ down/up gấp khoảng 100 lần cái mạng FPT/Viettel phò phở nhà em. Nên em dùng nó để lưu những file đc coi là vi phạm bản quyền mà hay bị hotfile lên để có thể up lại bất cứ lúc nào. VD : fim avatar,sherlock holmes, windows7 mod..etc..
7. Refer

Khi đã kiếm kha khá, có nguồn file hàng ngày rồi thì chắc bạn phải tính đến referer. Kiếm ref bằng cách dạy cho bạn, anh em trong forum, chỉ bảo tận tình để nguời ta ko phải lập nick mới ngoài ref của mình thì sẽ rất chán. Hotfile tính ref 20% là ko nhỏ đâu. 1 tuần 1 ref kiếm 20$ bạn sẽ có 4$, 5 thằng như vậy thì ngồi chơi ko cũng có 20$ ăn sáng tuần sau . Nguời quen thì có thể share acc rapidshare leech chung, 5 ngày 25Gb chắc 1 nguời leech thừa thãi.

8. Tips ngoài lề

+ Đôi khi bạn có thể kiếm thêm tiền với các dịch vụ kiểu short link, upload image. VD : linkbee, tinypaste, kemipic…etc.. nhưng cái này chỉ là kiếm chút tiền lẻ, và cũng chỉ 1 số forum cho phép còn lại nó sẽ hide hết, thậm chí mình còn dính warn/barn .

+ Bạn nên chơi thêm 1 con acc rapidshare nếu ko có tiền/paypal/thời gian để mua. RS chơi đơn giản hơn HF nhiều. Leech bất cứ cái j, spam như bình thuờng, nhưng chú ý là HF là HF, RS là RS, KHÔNG NÊN LÀM MIRROR RS cho file HF của mình vì nó sẽ làm tụt luợng down thê thảm. Ngoài mục đích là có acc leech, đôi khi bạn sẽ thừa thãi để có thêm tiền từ rapidshare. Chăm chỉ và có thời gian có thể sẽ có khoảng >3k point 1 ngày, như em lười *** đái ra chỉ đc khoảng 2k 1 ngày.

+ Nên post ở cả các site của vn, VD megasharesvn.com, updatesofts.com, softvnn.com, hdvietnam.com…etc tăng lượt down có thể ko tính tiền, nhưng cũng ảnh huơng đến rank (thì phải !?).

+ Các bác uploader nhiều khi hỏi, tại sao hotfile nó del file của mình => vì file của các bác vi phạm bản quyền nó bắt buộc phải del thôi, vừa up xong spam xong nửa tiếng sau del là chuyện bt ở huyện, vậy tránh để nó đỡ del thì có nhiều cách : tạo 1 folder trên hotfile, move các file vào folder đấy rồi get link folder, hoặc dùng các trò tinypaste,linkbee cái này em ko recommend lắm.
9. Show thành quả

10. Cheat

Có bạn bảo lấy CC/pp đi mua acc duới link ref của mình sẽ tăng lên platinum, vâng đúng là có tăng platinum thật, còn đây là hậu quả :

-20$ 1 quả chargeback cho nên đừng nên cheat nó làm j, mất công .
10. Cheat

Có bạn bảo lấy CC/pp đi mua acc duới link ref của mình sẽ tăng lên platinum, vâng đúng là có tăng platinum thật, còn đây là hậu quả :
///////////////////////////////////////////////////
thế đã. bác nào đang kí reg của em thì add nick: solomonkingtreasure
sẽ hưỡng dẫn hết, không dám hứa nhiều nhưng đảm bào >3$ ngày