User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 12

Chủ đề: Hoat động của khối D còn ít thu hút

 1. #1
  Dkqdiep
  Guest

  Mặc định

  Khối D cũng không tổ chức được nhiều hoạt động lắm. Thế mà dân khối D thì lại chẳng chịu tham gia nhiệt tình gì cả, nhất là K45. Trong các hoạt động do Đoàn- Hội KNN tổ chức thì toàn thấy dân khối A thôi, mà cũng chẳng ổn định lắm (về số người tham gia, nhất là CLB tiếng Anh). Các bạn khối D có vẻ ít đọc bảng tin C13 thì phải.
  Liệu các bạn thích tham gia những hoạt động như thế nào, có thể gợi ý không? Và cách quảng cáo nào tiếp cận với các bạn dễ dàng nhất.

 2. #2
  Laziness is killing me... Avatar của Aprilsnow
  Tham gia ngày
  Oct 2002
  Bài gửi
  1.187

  Mặc định

  Khối D cũng không tổ chức được nhiều hoạt động lắm. Thế mà dân khối D thì lại chẳng chịu tham gia nhiệt tình gì cả, nhất là K45. Trong các hoạt động do Đoàn- Hội KNN tổ chức thì toàn thấy dân khối A thôi, mà cũng chẳng ổn định lắm (về số người tham gia, nhất là CLB tiếng Anh).
  Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn. Rõ ràng là khối D các bạn đã quay lưng với chính hoạt động của các bạn, Eclub là một ví dụ điển hình nhất. Chẳng hiểu sao tôi là dân khối A nhưng lại luôn thích xen vào chuyện của khối D các bạn. .
  Tôi có tham gia tạo một diễn đàn cho clb tiếng Anh Eclub (vì tôi cũng là một thành viên tích cực với mong muốn được các bạn chỉ dẫn thêm về môn TA mà) và đã quảng cáo chu đáo nhưng vẫn chẳng thấy thành viên của khối D tham gia. Vì tôi là dân khối A nên chỉ có thể lo phần kỹ thuật là chính còn về phần nội dung thì tôi vẫn chưa biết làm thế nào cho hấp dẫn cả. Vậy mà chẳng có bạn khối D nào tham gia giúp đỡ cả. .Chẳng biết tôi có nên phát triển thêm diễn đàn này không khi mà đối tượng được hướng tới nhiều nhất lại quay lưng với nó.
  Nào các bạn hãy trả lời cho tôi đi?????
  http://eclub.svvn.net/

  Kẻ thù lớn nhất của tôi là sự lười biếng và tự mãn
  Điểm yếu lớn nhất của tôi là sự thiếu tự tin và kém cỏi

  canhnguyen@svbkol.org

 3. #3
  quai_vat_C13
  Guest

  Mặc định

  Tôi cũng có một cảm giác như vậy!

  Là một sv khoa NN, bản thân tôi thấy không ít bạn sv trong khoa, trong lớp rất thờ ơ với các hoạt động ngoại khóa của Khoa.

  Tôi cũng không hiểu là tại sao nữa. Chúng ta đổ lỗi tại BCN Khoa, Liên chi Đoàn, LC Hội ko chịu tổ chức các hoạt động cho chúng ta tham gia. Thế nhưng tại sao khi thông báo về các hoạt động được gửi về từng lớp mà vẫn chẳng thấy các bạn nói gì!!!

  Hoạt động thể thao của Khoa diễn ra là vậy, nhưng những trận đá bóng sao không có một sv nào đến để động viên các bạn??? Ở giảng đường tôi, khi các bạn nam giành chiến thắng rồi, lên thông báo, mọi người vỗ tay rào rào một chút rồi cũng quên luôn...

  Rồi CLB tiếng Anh, dù rất nhiều khó khăn, nhưng những người có ý tưởng thành lập đã luôn mong muốn rất nhiều rằng sẽ hướng tới SV Khối D, nhưng những buổi sinh hoạt lại chỉ có sv khối A. Đơn giản ở giảng đường tôi, khi giới thiệu về CLB tiếng Anh, phần lớn chỉ cho rằng đó là một chuyện vớ vẩn không đáng quan tâm. Đành rằng CLB mới thành lập, còn nhiều khó khăn, có thể chưa thu hút được, nhưng đã có ai đến gặp BCN CLB tiếng Anh để cùng ngồi và thảo luận về các hình thức hoạt động hay chưa??? Hay mọi người đều cho rằng "Chuyện ai người đó lo"!!!

  Hai năm vừa qua tham gia hoạt động khá nhiều, tôi cảm thấy buồn vô cùng khi về khoa hoạt động. Khó khăn về tài chính, kinh nghiệm, vốn kiến thức... đã đành, đến sự ủng hộ của các bạn mà chúng tôi cũng thấy sao mà khó quá... Khi đưa bản dự thảo ra, đưa survey về từng lớp, chúng tôi thấy các bạn đều ủng hộ hết mình nếu khoa NN có CLB tiếng ANh, các bạn bày tỏ ý kiến của mình muốn góp sức để phát triển CLB. Vậy mà khi đi vào hoạt động, mọi người đi đâu!!! Tôi ko bít... hic hic...

  Hic hic... nhiều lúc tôi cảm thấy những gì mà chúng tôi nỗ lực làm thật ra chẳng để làm gì cả. Nhưng chúng tôi ko từ bỏ, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình để có thể ít nhiều đem lại không khí hoạt động sôi nổi trong khoa NN.

  Vâng, langthanginternet, giá mà mỗi bạn sv khoa NN có được một lòng nhiệt tình và tâm huyết đối với Khoa như bạn...

  Dù sao thì tôi biết khi chúng ta nói đi nói lại những vấn đề này thì có lẽ cũng khó mà có sự thay đổi nào tức thì ( lí do đơn giản: trên này quá ít sv khoa NN) . Nhưng tôi tin rằng, những gì chúng tôi đang cố gắng làm hôm nay sẽ thay đổi dần dần được hiện trạng này của Khoa NN...


 4. #4
  Dkqdiep
  Guest
  Mà cán bộ Đoàn - Hội thì làm bao nhiêu việc nhưng vẫn bị kêu là "sao chả tổ chức được cái gì hay ho cả, phí tiền đóng Đoàn phí". Ôi trời ơi, bỏ ra bao nhiêu công sức nhưng kết quả là sinh viên khoa mình vẫn chẳng biết là mình làm vì họ. Không những thế họ vẫn than phiền là Đoàn - Hội bắt họ phải làm này, làm nọ thôi. Những hoạt động bọn mình tổ chức ra lại hóa thành cái bắt buộc khổ sở cho họ mới chết chứ.

 5. #5
  allez
  Guest

  Mặc định

  Đấy hoạt động Đoàn, Hội mà còn như vậy thì còn nói gì đến người tham gia forum chứ đừng có nói đến Box Khoa ngoại ngữ. Phát tờ rơi quảng cáo cho BKF ở mấy chổ khác, thành viên mới tham gia ào ào, còn C13 thì ..... toàn là dân khối A. Post bài tìm thành viên là dân học khối D BK mà toàn thấy mấy bạn ở khối A, mang tiếng là Box KNN mà chỉ lèo tèo được vài người. .... Chẳng hiểu vì sao ?

 6. #6
  pippo_querido
  Guest

  Mặc định

  Cong nhan la tham gia may hoat dong to chuc soiree hom no toan thay dan C13 khoi A
  Dan C13 khoi D chang thay dau ma tham gia thi nhu de cho chieu le.
  ??????????????
  BCH Doan nen xem lai chang

 7. #7
  Dkqdiep
  Guest

  Mặc định

  Originally posted by pippo_querido@Mar 30 2003, 08:04 PM
  Cong nhan la tham gia may hoat dong to chuc soiree hom no toan thay dan C13 khoi A
  Dan C13 khoi D chang thay dau ma tham gia thi nhu de cho chieu le.
  ??????????????
  BCH Doan nen xem lai chang
  Dân khối D lúc nào cũng vậy đó. Vận động làm cái gì cũng khó. Mà họ cũng chả quan tâm lắm đến các hoạt động của Khoa. Đoàn - Hội của Khoa có cùng một cách thức tuyên truyền quảng cáo, thậm chí còn sâu sát hơn đối với khối D (phát tờ rơi, phát thông báo tới từng lớp, đến thông báo miệng với cả lớp) thế mà hiệu quả tuyên truyền tới dân khối D kém hơn nhiều so với khối A. Hoạt động Giao lưu văn nghệ chào mừng 26-3 vừa rồi cũng thế, 500 vé dành cho dân khối D vậy mà ngay cả một số người được trao giải NCKH hôm đó cũng không có mặt. Vé phát cho khối D thừa nhiều mà các bạn ko đi cũng chẳng cho người khác vé. Không có khối A thì Khoa NN không biết lấy đâu ra khán giả.

 8. #8
  Owlmain
  Guest

  Mặc định

  Ca thán nhiều thì có giải quyết được gì không? Liệu có nên print out cái này ra rồi gửi cho tất cả sinh viên khối D không vậy?

 9. #9
  allez
  Guest

  Mặc định

  Có lẽ cũng phải làm theo ý tưởng của bác Cú mất, dân khối D thờ ơ một cách đáng ngạc nhiên với các hoạt động của chính khoa mình! Khó hiểu !

 10. #10
  what is life
  Guest

  Mặc định

  kho hieu that, kho hieu woa' di mat, vi 1 nam sau khi cac bac buc xuc ve chuyen nay thi cung cha co than dan khoi de nao them de mat den, noi chi la gop i kien xay dung 1 tap the ngoai ngu co chu. hic, dung la 1 tap the ngai nghi chang?
  chang biet cac lop de khac the nao, chu to thay ngay lop to tinh trang tho o cung manh liet cuc ky luon. dan so thi it nhung chang bao gio co mat ca lop vao 1 hoat dong tap the nao ca, den to chuc di choi cung la 1 viec co the vi nhu doi` non lap' be vay, vi muc do nhiet tinh cua cac bac i' thi` ...hic, chang biet do = gi duoc nua
  li' do: chac fai de chinh cac ban i' noi len, chu to dam bao 0 fai tai cong tac to chuc va tuyen truyen cua bchcd dau

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube