Không giống như các game đua xe thông thường khác, Street Racing Hero cung cấp cho người chơi những chiếc xe hơi công thức 1 rất thông mình, tự động trở về trạng thái ban đầu khi bị lật ngửa, và lăn bánh trên đường đua với tốc độ rất cao.

Sau khi tải về cài đặt, mặc định việc cài đặt , hai I accept the license Agreement và Make Ask.com my browse default search provider được chọn , bạn có thể bỏ hai dấu kiểm để khổi tích hợp công cụ tìm kiếm Ask.com vào trình duyệt.

Khi vào giao diện chính của game , bạn sẽ có hai hình thức chơi là Championship và Single Race. Nếu là người mới chơi game thuộc thể loại đua xe tốc độ , bạn nên chọn hình thức Single Race để tập luyện trước khi bước vào giải vô địch, tức hình thức Championship. Trước khi bấm start, bạn hãy bấm vào nút Team để chọn cho mình một mẫu xe đua (car) phù hợp, cùng với một tay đua chuyên nghiệp (pilot), xong bấm Select. Tiếp theo bạn cần chọn mức độ của cuộc đua tại nút Oppnents: Number ò opponents - số lượng tay đua tham gia trên đường đua và 3 mức độ Easy - dễ , Medium - trung bình, Hard - khó. Đối với nút Track bạn sẽ xem được thông tin về đường đua như độ dài , điểm xuát phát, độ cong... Bấm nút Next để chuyển qua các dạng đường đua khác , nếu vừa ý bấm Select.
Để tham gia cuộc đua , bạn sử dụng phím mũi tên lên để tăng tốc , các phím mũi tên trái - phải để di chuyễn sang các hướng tương ứng, bấm phím Tab để tăng tốc tối đa đuổi theo đối thủ . Mặc định bạn sẽ điều khiển xe với góc nhìn từ phái sau nhưng có thể thay đổi góc nhìn này (quan sát xe từ phí trước) bằng cách bấm phím F7 , và để trở lại ban đầu bấm F1

Thông tin thêm:
- 17 đường đua
-10 loại xe

Cấu hình:
System Requirements

* Windows 98/ME/2000/XP/Vista
* Pentium III 600 MHz
* 256 MB RAM, 32 Mb Video
Link: http://chungvc.blogspot.com/2010/07/...hero.html#more
Nguồn: chungvc