Deadly Race (DR) cái tên làm người ta liên tưởng tới ngay tới Đường Đua Tử Thần (death race) một tựa phim “bom tấn” nói về những cuộc đua ác liệt dành cho các tử tù đã ra mắt vào năm 2008. Đến với DR cũng vậy người chơi sẽ tham gia vào những cuộc đua “ghẹt thở” nhất từ trước tới nay. Nơi được coi là không có bất cứ luật lệ nào, thậm chí cuộc đua này có thể ví như trận đấu sinh tử của các Gladiator, và chỉ người sống sót cuối cùng mới là người thắng cuộc.

Hạ sát liên tục 2 đối thủ trên đường đua
Để tham gia vào DR người chơi sẽ được lựa chọn cho mình một “chiến binh” thích hợp nhất để hỗ trợ mình trong bước đường chinh phục “đấu trường chết”. Cách chơi vô cùng đơn giản người chơi sử dụng các phím mũi tên để tăng tốc, giảm tốc, rẻ trái, rẻ phải, phím crtl để kích hoạt hệ thống nitro tăng tốc, các phím x, c, v sẽ tương ứng với các vũ khí có sức sát thường từ thấp tới cao như súng máy, tên lửa, địa lôi.
Các phím điều khiển
Bắt đầu, người chơi sẽ được chuyển tới một đường đua “thực tập” trước khi tham gia vào các vòng đua chính thức, chính ở nơi này người chơi có thể tập luyện nhuần nhuyễn khả năng chiến đấu ở tốc độ cao của mình. Đường đua này cũng không kém phần “máu lửa” như đường đua chính thức nếu sơ ý thì bạn cũng sẽ bị tiêu diệt ngay trên đường đua. Lưu ý ở mỗi vòng đua điều có những vật phẩm hỗ trợ như đạn, intro, mìn và máu nằm rải rác khắp nơi trên bản đồ. Đây cũng là những vật phẩm giúp ít khá nhiều trong chiến thắng của người chơi.
Hiệu ứng cháy nổ cực kỳ bắt mắt
Để không mang lại cảm giác nhằm chán khi tham gia vào game, càng về sau độ khó cũng mỗi dòng đua sẽ tăng dần và đòi hỏi ở người chơi nhiều hơn về thành tích trong trận đua (thành tích này sẽ tính theo huy chương đạt được trong mỗi trận đua và số địch thủ bị tiêu diệt trong mỗi trận). Nếu đạt được thành tích thì các vòng đua khác sẽ mở cửa, còn không thì bạn sẽ mãi "dậm chân" tại chỗ. Ngoài ra sau mỗi trận đua người chơi có sẽ có một chút ít tiền để nâng cấp vũ khí cho xe mình, hoặc mua hẳn một chiếc khác với trang thiết bị hiện đại hơn để bạn có thể tha hồ tung hoành và trở thành một “chiến thần” trên đường đua.
Nâng cấp vũ khí cho xe
Hệ thống yêu cầu
Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7
Bộ xử lý : 1 Ghz hoặc tốt hơn
RAM: 256 Mb
VGA: 64 Mb
Link down: http://letitbit.net/download/05361.0...setup.exe.html
(Hướng dẫn down: click link, chọn menu free, chọn down, gõ cháp, chờ 60s rồi down)
Nguồn: Sharingvn